:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟาเรนเซ่ - บราก้า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
3,753
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟาเรนเซ่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 00:45
บราก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
เบโต้
 
อับแนร์
 
มาร์ตินส์
 
มานช่า
 
ตาวาเรส
 
ลุกก้า
 
อูด์รีรี่
 
ลีช่า
 
กูลด์
 
อาอัวเชเรีย
 
เอ็นรีเก้
 
มาเธอุส
 
ซิลวา
 
ตอร์เมน่า
 
เซเกยร่า
 
เอสกาโย่
 
มุสราตี
 
โนวาอีส
 
กาเลโน่
 
ปิอาซอน
 
รูอีซ
 
ฮอร์ต้า

ฟาเรนเซ่ 

ชอร์เค่ คอสต้า ไม่มี ราฟาเอล เดเฟนดี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟาบริซิโอ อีซีโดโร่ กับ มาดี้ เกต้า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน นิโกล่า สโตยิลโกวิช, อเล็กซ์ ปินโต้, กาสซีโอ ชิลด์, เปโดร เอ็นรีเก้, อูโก้ เซโก้, ฟาบิโอ นูเนส หรือ เคลาดิโอ ฟัลเกา ยังเป็นสำรอง 

เปโดร เอ็นรีเก้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี บีเลล อาอัวเชเรีย, ไรอัน กูลด์, ลูอีส การ์ลอส เปเรยร่า การ์เนยโร่ ลีช่า เดินเกมรุก ขณะที่ โชนาตาน ลุกก้า จะคุมแดนกลางกับ อามีน อูด์รีรี่ ส่วน โตมาส ตาวาเรส, เอดูอาร์โด้ มานช่า, เซซ่าร์ มาร์ตินส์, อับแนร์ เฟลีเป้ จะคุมแนวรับ โดยมี อันโตนิโอ อัลแบร์โต้ บาสโตส ปิมปาเรล เบโต้ ลงเฝ้าเสา 

บราก้า

คาร์ลอส คาร์วัลโญ่ ไม่มี ลูรี เมเดยรอส, ดาวิด การ์โม่, อันเดร กาสโตร, รุย ฟอนเต้ กับ ฟรานซิสโก้ มูร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรลันโด้ ปีเรส ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต ส่วน ฟรานแซร์โจ้ โรดรีเกส บาร์โบซ่า, คริสเตียน บอร์ฮา, อันดราซ ชปอราร์, นิโกลัส ไกตาน หรือ อันเดร ฮอร์ต้า ยังเป็นสำรอง 

ลูกัส ปิอาซอน, อาเบล รูอีซ, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ริคาร์โด้ เอสกาโย่, อาลี มุสราตี, ชูเอา โนวาอีส, เวนแดร์ซอน กาเลโน่ ลงทำเกม ส่วน ราอูล ซิลวา, วิตอร์ ตอร์เมน่า, นูโน่ เซเกยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเธอุส มากัลญาเอส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟาเรนเซ่ (4-2-3-1) : อันโตนิโอ อัลแบร์โต้ บาสโตส ปิมปาเรล เบโต้ - โตมาส ตาวาเรส, เอดูอาร์โด้ มานช่า, เซซ่าร์ มาร์ตินส์, อับแนร์ เฟลีเป้ - อามีน อูด์รีรี่, โชนาตาน ลุกก้า - บีเลล อาอัวเชเรีย, ไรอัน กูลด์, ลูอีส การ์ลอส เปเรยร่า การ์เนยโร่ ลีช่า - เปโดร เอ็นรีเก้ 

บราก้า (3-4-3) : มาเธอุส มากัลญาเอส - ราอูล ซิลวา, วิตอร์ ตอร์เมน่า, นูโน่ เซเกยร่า - ริคาร์โด้ เอสกาโย่, อาลี มุสราตี, ชูเอา โนวาอีส, เวนแดร์ซอน กาเลโน่ - ลูกัส ปิอาซอน, อาเบล รูอีซ, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า 

สนาม : เอสตาดิโอ เดอ เซา ลูอีส 

ผู้ตัดสิน : รุย คอสต้า 


ผลงาน ฟาเรนเซ่ 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 Boavista 0 : 1 SC Farense
13/03/2021 SC Farense 0 : 1 เบเลเนนส์
08/03/2021 Rio Ave 2 : 0 SC Farense
27/02/2021 Famalicao 0 : 0 SC Farense
22/02/2021 SC Farense 0 : 0 เบนฟิก้า
ผลงาน บราก้า 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 บราก้า 0 : 2 เบนฟิก้า
16/03/2021 Famalicao 2 : 2 บราก้า
10/03/2021 บราก้า 3 : 0 Vitoria Guimaraes
04/03/2021 ปอร์โต้ 2 : 3 บราก้า
01/03/2021 Nacional 1 : 2 บราก้า
สถิติการพบกัน ฟาเรนเซ่ - บราก้า
30/11/2020 บราก้า 1 : 0 SC Farense
12/09/2020 บราก้า 2 : 0 SC Farense
23/11/2015 SC Farense 0 : 1 บราก้า
19/07/2013 SC Farense 0 : 1 บราก้า
27/01/2002 SC Farense 2 : 2 บราก้า

บราก้า ต้องการชัยชนะเพื่อไล่ล่าตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก แม้ ฟาเรนเซ่ กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด แต่เกรดบอลและฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองชัดเจน ดังนั้น บราก้า จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ฟาเรนเซ่ แพ้ บราก้า 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด