:::     :::

วิเคราะห์บอล เบนฟิก้า - มาริติโม่

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
5,460
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบนฟิก้า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 01:00
มาริติโม่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
5 - 4 - 1
 
เอลตอน
 
กรีมาลโด้
 
โอตาเมนดี้
 
เวรีสซีโม่
 
กอนซัลเวส
 
เอแวร์ตอน
 
ไวเกิ้ล
 
ตารับต์
 
ซิลวา
 
เซเฟโรวิช
 
วัลด์ชมิดท์
 
อาเบดซาเดห์
 
วิงค์
 
เรเน่
 
กาโร่
 
จูเนียร์
 
แอร์เมส
 
กีตาเน่
 
บัมบ็อค
 
ฌอน
 
คอสต้า
 
ตาเกว

เบนฟิก้า 

จอร์จ เชซุส ไม่มี อันเดร อัลเมยด้า กับ อันเดรียส ซามารีส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดส ปิซซี่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ อาเดล ตารับต์ ส่วน ดาร์วิน นูนเญซ, ยาน แฟร์ต็องเก้น, ชาร์เดล นิวัลโด้ วิเอยร่า, ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่, กาเบรียล ปีเรส หรือ เปโดร วิคตอร์ เดลมีโน่ ดา ซิลวา เปดรินโญ่ ยังเป็นสำรอง 

ฮาริส เซเฟโรวิช จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลูก้า วัลด์ชมิดท์ แดนกลางมี ราฟา ซิลวา, อาเดล ตารับต์, ยูเลียน ไวเกิ้ล, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส ลงทำเกม ส่วน ดีโอโก้ กอนซัลเวส, ลูกัส เวรีสซีโม่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ จะคุมแดนหลัง โดยมี เอลตอน เลยเต้ เฝ้าเสาก่อน โอดิสเซอัส วลาโชดีมอส 

มาริติโม่

มิลตอน เมนเดส ไม่มี ทิม โซเดอร์สตรอม กับ เปโดร เปลาจีโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลโอ อันดราเด้ กับ โรดรีโก้ ปินโญ่ ติดโทษแบน ด้าน ลุยซ์ ริคาร์โด้ อัลเวส ซาสซ่า หรือ ฮอร์เค่ กอร์เรอา ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน เอ็ดการ์ คอสต้า พร้อมคืนทีมตัวจริง 

โชแอล เดียเดอร์ริค ตาเกว จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ราฟิค กีตาเน่, ฟร้องค์ บัมบ็อค, ฌอน การ์ลอส เดอ ซูซ่า, เอ็ดการ์ คอสต้า ลงทำเกม ส่วน เคลาดิโอ วิงค์, เรเน่ แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, อันเดรียส กาโร่, ไซนาดีน จูเนียร์, มาร์เซโล่ แอร์เมส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาเมียร์ อาเบดซาเดห์ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เบนฟิก้า (4-4-2) : เอลตอน เลยเต้ - ดีโอโก้ กอนซัลเวส, ลูกัส เวรีสซีโม่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ - ราฟา ซิลวา, อาเดล ตารับต์, ยูเลียน ไวเกิ้ล, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส - ลูก้า วัลด์ชมิดท์, ฮาริส เซเฟโรวิช 

มาริติโม่ (5-4-1) : อาเมียร์ อาเบดซาเดห์ - เคลาดิโอ วิงค์, เรเน่ แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, อันเดรียส กาโร่, ไซนาดีน จูเนียร์, มาร์เซโล่ แอร์เมส - ราฟิค กีตาเน่, ฟร้องค์ บัมบ็อค, ฌอน การ์ลอส เดอ ซูซ่า, เอ็ดการ์ คอสต้า - โชแอล เดียเดอร์ริค ตาเกว 

สนาม : เอสตาดิโอ ดู สปอร์ต ลิสบัว อี เบนฟิก้า 

ผู้ตัดสิน : หลุยส์ มิเกล บรังโก้ โกดินโญ่ 


ผลงาน เบนฟิก้า 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 บราก้า 0 : 2 เบนฟิก้า
14/03/2021 เบนฟิก้า 2 : 0 Boavista
09/03/2021 เบเลเนนส์ 0 : 3 เบนฟิก้า
05/03/2021 เบนฟิก้า 2 : 0 Estoril
02/03/2021 เบนฟิก้า 2 : 0 Rio Ave
ผลงาน มาริติโม่ 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 Maritimo 0 : 4 Famalicao
13/03/2021 Nacional 1 : 2 Maritimo
08/03/2021 Maritimo 0 : 2 Moreirense
28/02/2021 Portimonense 0 : 0 Maritimo
23/02/2021 Maritimo 1 : 2 ปอร์โต้
สถิติการพบกัน เบนฟิก้า - มาริติโม่
01/12/2020 Maritimo 1 : 2 เบนฟิก้า
30/06/2020 Maritimo 2 : 0 เบนฟิก้า
01/12/2019 เบนฟิก้า 4 : 0 Maritimo
23/04/2019 เบนฟิก้า 6 : 0 Maritimo
17/12/2018 Maritimo 0 : 1 เบนฟิก้า

เบนฟิก้า ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อไล่จี้อันดับ 2 ปอร์โต้ เกรดบอลของทีมเหยี่ยวลิสบอนเหนือกว่าชัดเจนโดยมี ลูก้า วัลด์ชมิดท์ กับ ฮาริส เซเฟโรวิช เป็นทีเด็ดในแนวรุก แม้ มาริติโม่ กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ เบนฟิก้า จะกดทีมเยือนขาด  

ผลที่คาด : เบนฟิก้า ชนะ มาริติโม่ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด