:::     :::

วิเคราะห์บอล โมไรเรนเซ่ - สปอร์ติ้ง ลิสบอน

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
5,531
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมไรเรนเซ่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 03:00
สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
ปาซีนาโต้
 
ก็องเต้
 
เฟร์ราเรซี่
 
บา
 
โรซิช
 
ซิลวา
 
วอลแตร์ซอน
 
ปาเชโก้
 
โซอาเรส
 
ยาน
 
มาร์ตินส์
 
อาดาน
 
อีนาซิโอ
 
โกอาเตส
 
เฟดดาล
 
ปอร์โร่
 
ปาลญินญ่า
 
มารีโอ
 
เมนเดส
 
กอนซัลเวส
 
กาบราล
 
เปาลินโญ่

โมไรเรนเซ่ 

วาสโก เซียบร้า ไม่มี โซรี่ มาเน่, เดริค ลาแซร์ด้า, เปโดร อามาดอร์ กับ เปโดร นูโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ฟีลีเป้ โซอาเรส, ลูกัส โรดรีเกส, อาฟอนโซ่ ฟีเกยเรโด้, เฟลีเป้ ปีเรส, เปโดร นูเนส, สตีเว่น เดอ ซูซ่า วิตอเรีย, อองโตนี่ ดัลแบร์โต้ หรือ อิบราฮิม่า กามาร่า ยังเป็นสำรอง 

ราฟาเอล มาร์ตินส์ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า, อเล็กซ์ โซอาเรส, ฟาบิโอ ปาเชโก้, วอลแตร์ซอน ซิลวา ลงทำเกม ส่วน มาเธอุส ซิลวา, ลาซาร์ โรซิช, อับดูลาย บา, นาอวล เฟร์ราเรซี่, อับดู ก็องเต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเตอุส ปาซีนาโต้ เฝ้าเสา 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน 

รูเบน อาโมริม ไม่มีปัญหาในการจัดทัพลงสนามหลัง ชูเอา เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่ หายเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาฟิตพร้อมลงสนาม ส่วน ติอาโก้ โตมาส, หลุยส์ การ์ลอส เนโต้, บรูโน่ ตาบาต้า, กอนซาโล่ ปลาต้า, นูโน่ ซานโตส, มาเธอุส นูเนส, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส หรือ ชูเอา เปเรยร่า ยังเป็นสำรอง 

ชูเอา เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เปโดร กอนซัลเวส กับ โชวาเน่ กาบราล ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, ชูเอา ปาลญินญ่า, ชูเอา มารีโอ, นูโน่ เมนเดส ลงทำเกม ส่วน กอนซาโล่ อีนาซิโอ, เซบาสเตียน โกอาเตส, ซูฮาอีร์ เฟดดาล จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันโตนิโอ อาดาน เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โมไรเรนเซ่ (5-4-1) : มาเตอุส ปาซีนาโต้ - มาเธอุส ซิลวา, ลาซาร์ โรซิช, อับดูลาย บา, นาอวล เฟร์ราเรซี่, อับดู ก็องเต้ - ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า, อเล็กซ์ โซอาเรส, ฟาบิโอ ปาเชโก้, วอลแตร์ซอน ซิลวา - ราฟาเอล มาร์ตินส์ 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน (3-4-2-1) : อันโตนิโอ อาดาน - กอนซาโล่ อีนาซิโอ, เซบาสเตียน โกอาเตส, ซูฮาอีร์ เฟดดาล - เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, ชูเอา ปาลญินญ่า, ชูเอา มารีโอ, นูโน่ เมนเดส - เปโดร กอนซัลเวส, โชวาเน่ กาบราล - ชูเอา เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่  

สนาม : เดปอร์ติโว โกเมนดาดอร์ ชัวกิม เดอ อัลเมยด้า เฟยตาส 

ผู้ตัดสิน : ชูเอา ปินเญยโร่ 


ผลงาน โมไรเรนเซ่ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 Ferreira 3 : 0 Moreirense
14/03/2021 Moreirense 1 : 1 Rio Ave
08/03/2021 Maritimo 0 : 2 Moreirense
02/03/2021 Moreirense 2 : 2 เบเลเนนส์
20/02/2021 Boavista 1 : 0 Moreirense
ผลงาน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 0 Vitoria Guimaraes
14/03/2021 Tondela 0 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
06/03/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 1 Santa Clara
28/02/2021 ปอร์โต้ 0 : 0 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
21/02/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Portimonense
สถิติการพบกัน โมไรเรนเซ่ - สปอร์ติ้ง ลิสบอน
29/11/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 1 Moreirense
07/07/2020 Moreirense 0 : 0 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
09/12/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 0 Moreirense
20/01/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 1 Moreirense
13/08/2018 Moreirense 1 : 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 20 4 0 10 2 0 10 2 0 35 64
2. ปอร์โต้ 17 6 2 9 3 1 8 3 1 29 57
3. เบนฟิก้า 15 6 3 9 2 1 6 4 2 25 51
4. บราก้า 16 2 6 9 1 2 7 1 4 19 50
5. Ferreira 13 5 6 9 2 1 4 3 5 10 44
6. Vitoria Guimaraes 10 5 10 5 1 7 5 4 3 -2 35
7. Santa Clara 9 5 11 4 3 5 5 2 6 0 32
8. Moreirense 7 9 8 3 7 2 4 2 6 -7 30
9. Tondela 8 4 13 7 2 3 1 2 10 -15 28
10. Gil Vicente 8 4 13 4 2 6 4 2 7 -7 28
11. Rio Ave 6 9 10 4 4 5 2 5 5 -9 27
12. Portimonense 7 5 13 5 3 4 2 2 9 -4 26
13. เบเลเนนส์ 5 11 9 3 5 5 2 6 4 -9 26
14. Boavista 5 9 11 3 2 7 2 7 4 -11 24
15. Famalicao 5 8 11 1 6 5 4 2 6 -13 23
16. SC Farense 5 7 12 3 4 5 2 3 7 -9 22
17. Maritimo 6 3 15 2 2 8 4 1 7 -16 21
18. Nacional 5 6 14 3 3 7 2 3 7 -16 21

ฟอร์มโดยรวมของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน เหนือกว่าชัดเจน แม้ โมไรเรนเซ่ เล่นในถิ่นเหนียวแน่นพอตัวและยังวางแผนเล่นด้วยความรัดกุม อีกทั้งยังเป็นทีมที่เล่นประตูน้อยด้วยจึงมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : โมไรเรนเซ่ เสมอ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด