:::     :::

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน - คริสตัล พาเลซ

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
8,778
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอฟเวอร์ตัน
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 00:00
คริสตัล พาเลซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
โอลเซ่น
 
ดีญ
 
ก็อดฟรี่ย์
 
คีน
 
โฮลเกต
 
โกเมส
 
อัลลัน
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
ฮาเมส
 
ริชาร์ลิซอน
 
ค.ลูวิน
 
ไกวต้า
 
วอร์ด
 
คูยาเต้
 
เคฮิลล์
 
ฟ.อานโฮลท์
 
อายิว
 
มิลิโวเยวิช
 
รีเดอวัลด์
 
เอเซ่
 
เบนเตเก้
 
ซาฮา

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่ แพ้ถึง 7 จาก 11 เกมเหย้าที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก และแพ้ไป 8 เกมเหย้าในฤดูกาลนี้ ซึ่งถือว่าเยอะที่สุดเทียบเท่ากับปี 2015-16

    คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนมีลุ้นได้ ฌอง-ฟิลิปป์ บาแม็ง กองกลางกลับมาลงสนามเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2019 หลังหายเจ็บหนักที่ทั้งเอ็นหลังหัวเข่า และเอ็นร้อยหวายแล้ว

    ในรายของ จอร์แดน พิคฟอร์ด ผู้รักษาประตูนั้นยังไม่ฟื้นตัวกลับมาจากปัญหาที่ช่องท้อง แต่ โรบิน โอลเซ่น นายทวารสำหรับนั้นฟิตพร้อมคืนสนามแล้ว ขณะที่ ฮาเมส โรดริเกซ ก็จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง

    คริสตัล พาเลซ

    ดิ อีเกิ้ลส์ ต้องการอีก 12 คะแนน จาก 9 นัดก็จะทำแต้มได้สูงที่สุดในพรีเมียร์ลีก เทียบเท่ากับที่พวกเขาเคยเก็บได้รวม 49 คะแนน ในปี 1992-93 และ 2018-19

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน มีลุ้นได้ ไทริค มิตเชลล์ แบ็กซ้ายดาวรุ่งกลับคืนทีม หลังหายเจ็บกล้ามเนื้อแล้ว

    อย่างไรก็ตาม กลุ่มนักเตะที่เดี้ยงไปก่อนหน้านี้อย่าง เนธาเนียล ไคลน์ และ เจมส์ แม็คคาร์ธี่ ยังต้องรอประเมินสภาพความพร้อมอีกครั้ง

    11 ตัวจริงตามคาด

    เอฟเวอร์ตัน (4-3-1-2) : โรบิน โอลเซ่น - เมสัน โฮลเกต, ไมเคิ่ล คีน, เบน ก็อดฟรี่ย์, ลูก้าส์ ดีญ - กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, อัลลัน, อันเดร โกเมส - ฮาเมส โรดริเกซ - โดมินิก คัลเวิร์ต ลูวิน, ริชาร์ลิซอน

    คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า - โจเอล วอร์ด, ชีคู คูยาเต้, แกรี่ เคฮิลล์, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ - จอร์แดน อายิว, ลูก้า มิลิโวเยวิช, ไยโร รีเดอวัลด์, เอเบเรชี่ เอเซ่ - คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาฮา

    ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์


ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
14/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
09/03/2021 เชลซี 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
05/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
02/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เวสต์บรอม
08/03/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 1 คริสตัล พาเลซ
04/03/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
28/02/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 ฟูแล่ม
23/02/2021 ไบรท์ตัน 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน - คริสตัล พาเลซ
26/09/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
08/02/2020 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
10/08/2019 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
27/04/2019 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
21/10/2018 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 3 12 2 2 11 3 1 45 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 16 9 4 7 3 4 9 6 0 24 57
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 8 7 1 7 10 4 1 19 56
4. เชลซี 14 9 7 7 5 3 7 4 4 16 51
5. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 7 9 7 3 4 7 4 5 19 49
6. ลิเวอร์พูล 14 7 9 7 2 6 7 5 3 15 49
7. เวสต์แฮม 14 7 8 8 4 3 6 3 5 10 49
8. เอฟเวอร์ตัน 14 4 10 5 2 7 9 2 3 3 46
9. แอสตัน วิลล่า 13 5 11 6 2 6 7 3 5 11 44
10. อาเซนอล 12 6 12 6 3 6 6 3 6 5 42
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 13 3 14 6 3 6 7 0 8 -1 42
12. คริสตัล พาเลซ 10 7 12 5 5 5 5 2 7 -16 37
13. เซาแธมป์ตัน 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -14 36
14. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 8 12 5 4 5 4 4 7 -10 35
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -16 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 11 2 7 6 5 4 5 -4 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 8 15 4 5 6 3 3 9 -20 29
18. ฟูแล่ม 5 11 15 2 4 10 3 7 5 -17 26
19. เวสต์บรอม 4 9 17 2 5 8 2 4 9 -34 21
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 24 3 1 11 1 1 13 -35 14

    เอฟเวอร์ตัน ฟอร์มตกไปเยอะในช่วงก่อนเบรกทีมชาติ แต่การได้พักมาน่าจะทำให้ทีมมีการฟื้นตัวขึ้น แถมการได้ ฮาเมส โรดริเกซ กลับมาก็น่าจะเพิ่มมิติในเกมรุกอีกด้วย ฝั่ง คริสตัล พาเลซ เป็นบอลไร้ความคงเส้นคงวา เกมนอกบ้านก้ไม่น่าไว้ใจอะไร ดูแล้วเชื่อว่าเจ้าถิ่นน่าจะคืนฟอร์มบดเก็บชัยได้

    ผลที่คาด

    เอฟเวอร์ตัน ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด