:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - เวสต์แฮม

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
9,125
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 02:15
เวสต์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ปาตริซิโอ
 
ไซอิสส์
 
เคาดี้
 
โบลี่
 
กาสโตร
 
เนเวส
 
เดนดองเกอร์
 
เซเมโด้
 
ตราโอเร่
 
เนโต้
 
โชเซ่
 
ฟาเบียนสกี้
 
ชูฟาล
 
ดอว์สัน
 
ดิย็อป
 
เครสส์เวลล์
 
ซูเช็ค
 
ไรซ์
 
โบเว่น
 
ลินการ์ด
 
เบนราห์มา
 
อันโตนิโอ

    วูล์ฟส์

    หมาป่า เสี่ยงต่อการยิงประตูในพรีเมียร์ลีก ไม่ได้ 3 นัดติดต่อกันเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปี

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุเกสเปิดเผยข่าวไม่สู้ดีว่านักเตะหลายราย รวมถึง ชูเอา มูตินโญ่ ยังไม่แน่ว่าจะลงสนามได้หรือไม่ หลังมีปัญหาเล็กน้อยมาจากช่วงไปรับใช้ทีมชาติ

    อย่างไรก็ตาม ดาเนียล โปเดนซ์ ตัวรุกที่หายหน้าไปกว่า 2 เดือน เนื่องจากเจ็บโคนขาหนีบก็มีลุ้นกลับมาได้ แต่ยังต้องรอประเมินความพร้อมจนถึงนาทีสุดท้ายอยู่ ขณะที่ รุย ปาตริซิโอ ผู้รักษาประตูได้รับการเคลียร์ชัดเจนแล้วว่าสามารถลงสนามได้ หลังฟื้นตัวจากอาการคอนคัสชั่นแล้ว

    เวสต์แฮม

    เดอะ แฮมเมอร์ส แพ้มา 2 นัดเยือนติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกแล้ว ซึ่งมันเท่ากับที่พวกเขาแพ้จาก 11 เกมนอกบ้านก่อนหน้านี้ (ชนะ 6 เสมอ 3)

    เดวิด มอยส์ กุนซือชาวสกอตแลนด์ได้ระบุว่ามีนักเตะจำนวนหนึ่งที่เจ็บเล็กน้อย และฟกช้ำหลังกลับมาจากการรับใช้ทีมชาติ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาที่ซีเรียสอะไร

    กระนั้น อันเจโล่ อ็อกบอนน่า และ อังเดร ยาร์โมเลนโก้ ยังชวดเหมือนเดิม ขณะที่พวกเขามีลุ้นได้ อาร์กตูร์ มาซูอากู ที่กลับมาเรียกความฟิตกับทีมระดับยู-23 ไป 75 นาที เมื่อวันที่ 19 มีนาคม และหากผ่านความฟิตก็จะเป็นการลงเล่นครั้งแรกของเขานับตั้งแต่ผ่าเข่าในเดือนธันวาคม

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ - วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ - เนลซอน เซเมโด้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, จอนนี่ กาสโตร - เปโดร เนโต้, อดาม่า ตราโอเร่ - วิลเลี่ยน โชเซ่

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - วลาดิเมียร์ ชูฟาล, เคร็ก ดอว์สัน, อิสซ่า ดิย็อป, อารอน เครสส์เวลล์ - โทมัส ซูเช็ค, ดีแคลน ไรซ์ - จาร์ร็อด โบเว่น, เจสซี่ ลินการ์ด, ซาอิด เบนราห์มา - มิคาอิล อันโตนิโอ

    ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
16/03/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 ลิเวอร์พูล
07/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
28/02/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
20/02/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 เวสต์แฮม 3 : 3 อาเซนอล
15/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
09/03/2021 เวสต์แฮม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/02/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 เวสต์แฮม
21/02/2021 เวสต์แฮม 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - เวสต์แฮม
28/09/2020 เวสต์แฮม 4 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
20/06/2020 เวสต์แฮม 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
05/12/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 เวสต์แฮม
30/01/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เวสต์แฮม
01/09/2018 เวสต์แฮม 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 3 12 2 2 11 3 1 45 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 17 9 4 8 3 4 9 6 0 25 60
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 8 7 1 7 10 4 1 19 56
4. เชลซี 14 9 7 7 5 3 7 4 4 16 51
5. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 7 9 7 3 4 7 4 5 19 49
6. ลิเวอร์พูล 14 7 9 7 2 6 7 5 3 15 49
7. เวสต์แฮม 14 7 8 8 4 3 6 3 5 10 49
8. เอฟเวอร์ตัน 14 4 10 5 2 7 9 2 3 3 46
9. แอสตัน วิลล่า 13 5 11 6 2 6 7 3 5 11 44
10. อาเซนอล 12 6 12 6 3 6 6 3 6 5 42
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 13 3 14 6 3 6 7 0 8 -1 42
12. คริสตัล พาเลซ 10 7 12 5 5 5 5 2 7 -16 37
13. เซาแธมป์ตัน 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -14 36
14. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 8 12 5 4 5 4 4 7 -10 35
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -16 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 12 2 7 6 5 4 6 -5 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 8 15 4 5 6 3 3 9 -20 29
18. ฟูแล่ม 5 11 15 2 4 10 3 7 5 -17 26
19. เวสต์บรอม 4 9 17 2 5 8 2 4 9 -34 21
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 24 3 1 11 1 1 13 -35 14

    วูล์ฟส์ อาจจะได้เล่นในรังก็จริง แต่ฟอร์มของพวกเขาก็ตกลงไปเยอะในช่วงหลัง ขณะที่ เวสต์แฮม นั้นปีนี้มาดีมาก โดยเฉพาะเกมรุกที่ต้องบอกว่าน่ากลัวเลย ถึงนัดนี้จะมาเยือน ทว่าด้วยความมั่นใจที่มากกว่า และขุมกำลังที่พร้อมกว่าก็น่าจะดีพอต่อการบุกเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ แพ้ เวสต์แฮม 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด