:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันอังคารที่ 06 เมษายน 2564
5,893
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 06 เมษายน 2564 - 01:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
รายา
 
เฮนรี่
 
เบ็ค
 
พินน็อค
 
โรเออร์สเลฟ
 
ยาเนลท์
 
เยนเซ่น
 
ก็อดโดส
 
เอ็มบวยโม่
 
โทนี่ย์
 
กานอส
 
เอเธอริดจ์
 
โกแล็ง
 
โรเบิร์ตส์
 
ดีน
 
พีเดอร์เซ่น
 
ฮาลิโลวิช
 
การ์ดเนอร์
 
ฮาร์เปอร์
 
เบล่า
 
โฮแกน
 
เลโก้


เบรนท์ฟอร์ด

เบรนท์ฟอร์ด ของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ บุกเสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1 เป็นการเสมอสกอร์นี้สองเกมติดต่อกันแล้ว
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต เฮนริค ดัลสการ์ด แบ็กขวาที่บาดเจ็บมาจากทีมชาติเดนมาร์ก นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้ายังใช้บริการ อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่, เซร์จี้ กานอส
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ลี โบว์เยอร์ เฮดโค้ชใหม่ เบอร์มิงแฮม ที่หนีตกชั้น เปิดบ้านชนะ สวอนซี 1-0 จากจุดโทษ สกอตต์ โฮแกน ทดเจ็บ
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่ม การจัดทัพพร้อมเล่นในระบบ 4-4-2 ต่อไป โดยที่แดนหน้า สกอตต์ โฮแกน มีโอกาสเบียด ลูคัส ยุตคีวิซ หลุดไปนั่งสำรอง หลังจากรายหลังพลาดจุดโทษ
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา - มัดส์ โรเออร์สเลฟ, มัดส์ เบ็ค, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - ซามาน ก็อดโดส, มาเธียส เยนเซ่น, วิตาลี่ ยาเนลท์ - เซร์จี้ กานอส, อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : นีล เอเธอริดจ์ - มักซิม โกแล็ง, มาร์ค โรเบิร์ตส์, ฮาร์ลี่ ดีน, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - อาเลน ฮาลิโลวิช, แกรี่ การ์ดเนอร์, เรคีม ฮาร์เปอร์, เจเรมี่ เบล่า - สกอตต์ โฮแกน, โจนาธาน เลโก้
สนาม : เบรนท์ฟอร์ด คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
20/03/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
17/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
13/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
04/03/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 สวอนซี
20/03/2021 วัตฟอร์ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
18/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
13/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 3 บริสตอล ซิตี้
06/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - เบอร์มิงแฮม
12/09/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
15/02/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
03/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
29/12/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
03/10/2018 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 9 5 12 6 1 13 3 4 29 84
2. วัตฟอร์ด 23 10 7 16 2 2 7 8 5 30 79
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 12 7 10 6 2 9 6 5 26 69
4. สวอนซี 20 9 10 11 5 4 9 4 6 14 69
5. บาร์นสลีย์ 20 8 12 10 5 5 10 3 7 8 68
6. เร้ดดิ้ง 19 9 12 12 1 7 7 8 5 13 66
7. บอร์มัธ 18 11 10 12 3 5 6 8 5 22 65
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 13 7 4 9 9 6 4 17 58
9. มิลล์วอลล์ 14 16 10 6 10 4 8 6 6 4 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 15 10 4 6 6 5 9 5 57
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 13 9 4 7 5 9 6 1 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 14 9 4 7 5 7 7 -3 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 17 7 6 6 7 2 11 -13 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 21 7 2 11 8 2 10 -15 49
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 12 16 6 7 7 6 5 9 -5 48
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 20 5 5 10 9 1 10 -9 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 18 6 7 7 6 3 11 5 46
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 17 8 5 6 3 5 11 -11 43
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 19 6 6 8 5 4 11 -15 43
20. โคเวนทรี ซิตี้ 10 12 17 8 7 5 2 5 12 -17 42
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 11 18 5 3 12 5 8 6 -21 41
22. โรเธอร์แฮม 10 5 21 4 3 11 6 2 10 -13 35
23. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 23 5 5 10 3 4 13 -32 33
24. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 20 6 6 6 4 2 14 -20 32


เบรนท์ฟอร์ด สะดุดมาต่อเนื่อง จึงหวังแก้ตัวกลับมาคว้าชัยชนะให้ได้เสียที เจอกับ เบอร์มิงแฮม ที่ โบว์เยอร์ คุมทีมมาแล้วสามเกม ชนะ 2 เกมในบ้าน และแพ้ 1 เกมเยือน คาดว่าจะเป็นเกมที่เจ้าบ้านเดินหน้าบุกมากกว่า และมีโอกาสคว้าชัยชนะสูง

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ เบอร์มิงแฮม 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด