:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 06 เมษายน 2564
7,412
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันอังคาร ที่ 06 เมษายน 2564 - 01:45
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ครูล
 
จานนูลิส
 
กิ๊บสัน
 
แฮนลี่ย์
 
แอรอนส์
 
แม็คลีน
 
สคิปป์
 
แคนท์เวลล์
 
วรานชิช
 
บูเอนเดีย
 
พุกกี้
 
สโคฟิลด์
 
ปีป้า
 
สเตียร์แมน
 
ซาร์
 
ทอฟโฟโล่
 
โอเบรียน
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
โฮล์มส์
 
แคมป์เบลล์
 
เอ็มเบนซ่า


นอริช ซิตี้

จ่าฝูง นอริช ของ ดาเนียล ฟาร์เค่ สะดุดเสมอ เปรสตัน 1-1 มาเสียจุดโทษช่วงทดเจ็บ เป็นการเสมอ 2 เกมติดแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหา พร้อมเรียกตัวหลักคืนตัวจริง โอลิเวอร์ สคิปป์, แม็กซ์ แอรอนส์, มาริโอ วรานชิช เป็นต้น แนวรุกยังใช้ เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย กับ ทีมู พุกกี้ เป็นแกนหลัก
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ต้องการทุกคะแนนเพื่อหนีโซนท้าย เกมล่าสุดเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 1-1
สภาพทีมไม่มี จอช โคโรม่า, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, เบน เฮเมอร์ เจ็บ ล่าสุด อเล็กซ์ บาเยโฆ มีปัญหาจากนัดก่อนด้วย คาดว่าแดนหน้าจะเรียก อีซัก เอ็มเบนซ่า คืนตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, ดิมิทริออส จานนูลิส - โอลิเวอร์ สคิปป์, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาริโอ วรานชิช, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ไรอัน สโคฟิลด์ - ปีป้า, ริชาร์ด สเตียร์แมน, นาบี ซาร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ลูอิส โอเบรียน, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ดูอาน โฮล์มส์, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, อีซัก เอ็มเบนซ่า
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 นอริช ซิตี้
20/03/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
18/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 นอริช ซิตี้
14/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 นอริช ซิตี้
06/03/2021 นอริช ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
18/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
06/03/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
03/03/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน นอริช - ฮัดเดอร์สฟิลด์
12/09/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 นอริช ซิตี้
06/04/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 : 0 นอริช ซิตี้
17/12/2016 นอริช ซิตี้ 1 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
18/03/2015 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 2 นอริช ซิตี้
13/12/2014 นอริช ซิตี้ 5 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 9 5 12 6 1 13 3 4 29 84
2. วัตฟอร์ด 23 10 7 16 2 2 7 8 5 30 79
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 12 7 10 6 2 9 6 5 26 69
4. สวอนซี 20 9 10 11 5 4 9 4 6 14 69
5. บาร์นสลีย์ 20 8 12 10 5 5 10 3 7 8 68
6. เร้ดดิ้ง 19 9 12 12 1 7 7 8 5 13 66
7. บอร์มัธ 18 11 10 12 3 5 6 8 5 22 65
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 13 7 4 9 9 6 4 17 58
9. มิลล์วอลล์ 14 16 10 6 10 4 8 6 6 4 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 15 10 4 6 6 5 9 5 57
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 13 9 4 7 5 9 6 1 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 14 9 4 7 5 7 7 -3 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 17 7 6 6 7 2 11 -13 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 21 7 2 11 8 2 10 -15 49
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 12 16 6 7 7 6 5 9 -5 48
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 20 5 5 10 9 1 10 -9 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 18 6 7 7 6 3 11 5 46
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 17 8 5 6 3 5 11 -11 43
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 19 6 6 8 5 4 11 -15 43
20. โคเวนทรี ซิตี้ 10 12 17 8 7 5 2 5 12 -17 42
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 11 18 5 3 12 5 8 6 -21 41
22. โรเธอร์แฮม 10 5 21 4 3 11 6 2 10 -13 35
23. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 23 5 5 10 3 4 13 -32 33
24. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 20 6 6 6 4 2 14 -20 32


นอริช สะดุดเสมอมาสองเกมติด จึงต้องการกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะให้ได้ ขณะที่คู่แข่ง ฮัดเดอร์สฟิลด์ กำลังฟอร์มดีขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดก็เสมอ เบรนท์ฟอร์ด มาได้ จึงน่าจะสร้างความยากลำบากให้จ่าฝูงได้ไม่น้อยทีเดียว แต่ท้ายสุดแล้วเชื่อว่าเจ้าบ้านจะคว้าชัยชนะได้

ผลที่คาด : นอริช ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด