:::     :::

วิเคราะห์บอล โมนาโก - เม็ตซ์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 06 เมษายน 2564
6,941
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมนาโก
vs
คืนวันอังคาร ที่ 06 เมษายน 2564 - 23:45
เม็ตซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
มาเยซกี้
 
คาโย่
 
บาเดียชิล
 
มารีปาน
 
ซีดีเบ้
 
มาร์ตินส์
 
โฟฟาน่า
 
ฟาเบรกาส
 
โกโลวิน
 
โฟลลันด์
 
เบน เยแดร์
 
อูกีชา
 
บรอนน์
 
กูยาเต้
 
โฟฟาน่า
 
ซ็องตงซ์
 
ไมก้า
 
อ็องบ็อง
 
อูโดล
 
บูลาย่า
 
วากเนอร์
 
ยาเด้

โมนาโก

นิโก้ โควัช พาทีมเอาชนะในลีกสองเกมรวด โดยนัดที่ผ่านมาถล่ม เม็ตซ์ 4-0 ส่วนรอบที่แล้วบุกชนะ นีซ มาได้ 2-0

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน วิลเลม เกิบเบลส์ แนวรุกที่บาดเจ็บ ในราย รูเบน อาลีการ์ แบ็กขวาติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมไปถึง โซฟียาน ดิย็อป บาดเจ็บ ส่วน แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ ประตูมือ 1 ได้พัก แต่ได้ตัว โอเรเลียง ชูอาเมนี่ พ้นโทษแบนและอาการที่ข้อเท้าก็หายแล้วทำให้มีชื่อในนัดนี้ 


เม็ตซ์

เฟรเดริก อ็องโตเน็ตติ พาทีมแพ้ในลีกสองเกมติดต่อกัน นัดที่ผ่านมาบุกแพ้ โมนาโก 0-4 ส่วนรอบที่แล้วบุกถล่ม วาล็องเซียนส์ 4-0

เกมนี้พลาดใช้งาน โอปา เอ็นแก็ตต์ (ต้นขา) และ ปัญหาใหญ่เลยคือ อิบราฮิม่า นีอาน เอ็นเข่าฉีกพักนานหลายเดือน ในราย วาร์ร็อง ชิมเบมเบ้ ผ่าตัดเข่าพัก 3 เดือน ทางด้าน มาร์ก-โอแรลล์ เซลลาร์กด์ ประตูมือสองติดโควิด-19 

นอกจากนั้น เควิน เอ็นโดนราม เดี้ยงบริเวณต้นขา และ จอห์น บอย กองหลังติดโทษแบน แต่ทาง อเล็กซ็องด์ อูกีชา ประตูมือ 1 พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

โมนาโก (4-4-2) : ราโดสลาฟ มาเยซกี้ - จีบรีล ซีดีเบ้, กีเยร์โม่ มารีปาน, เบอนัวต์ บาเดียชิล, คาโย่ เอ็นรีเก้ - อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, เชส ฟาเบรกาส, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, เกลซอน มาร์ตินส์ - วิสซาม เบน เยแดร์, เควิน โฟลลันด์


เม็ตซ์ (3-4-1-2) :อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ดีแลน บรอนน์, บูบาการ์ กูยาเต้, มามาดู โฟฟาน่า - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, อาบิบ ไมก้า, วิคโตเรียง อ็องบ็อง, มัตติเยอ อูโดล - ฟาริด บูลาย่า - วากเนอร์, ป๊าป ยาเด้


สนาม: สต๊าด หลุยส์ II


ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ ปีญาร์


ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 โมนาโก 4 : 0 เม็ตซ์
20/03/2021 แซงต์ เอเตียน 0 : 4 โมนาโก
14/03/2021 โมนาโก 0 : 0 ลีลล์
09/03/2021 นีซ 0 : 2 โมนาโก
04/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 0 โมนาโก
ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 โมนาโก 4 : 0 เม็ตซ์
20/03/2021 เม็ตซ์ 1 : 3 แรนส์
14/03/2021 ล็องส์ 2 : 2 เม็ตซ์
06/03/2021 Valenciennes 0 : 4 เม็ตซ์
04/03/2021 เม็ตซ์ 0 : 1 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน โมนาโก - เม็ตซ์
03/04/2021 โมนาโก 4 : 0 เม็ตซ์
30/08/2020 เม็ตซ์ 0 : 1 โมนาโก
18/08/2019 เม็ตซ์ 3 : 0 โมนาโก
23/01/2019 โมนาโก 1 : 3 เม็ตซ์
21/01/2018 โมนาโก 3 : 1 เม็ตซ์

เพิ่งเจอกันมาในลีกเป็นทาง โมนาโก ที่ถล่ม เม็ตซ์ ไปแบบเละเทะ เกมนี้ทีมเยือนอาจจะเน้นมากกว่าเดิมแต่สภาพทีมถือว่าลดลงไปเพราะกองหลังตัวหลักติดโทษแบน ทางฝั่ง โมนาโก อาจจะปรับทัพบางจุด แต่โดยรวมยังดีกว่าโดยเฉพาะแนวรุกที่หลากหลาย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้านเฮอีกนัด


ผลที่คาด: โมนาโก ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด