:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - สวอนซี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
1,831
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
วันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 18:30
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เบียลคอฟสกี้
 
วัลเลซ
 
คูเปอร์
 
เพียร์ซ
 
มาโลน
 
วูดส์
 
อีแวนส์
 
ธอมป์สัน
 
โรเมโอ
 
เบนเน็ตต์
 
วัลเลซ
 
วูดแมน
 
โรเบิร์ตส์
 
คาบานโก้
 
เกอี
 
บิดเวลล์
 
ฟูลตัน
 
ไกรม์ส
 
ดานดา
 
เราท์เล็ดจ์
 
โลว์
 
อายิว


มิลล์วอลล์

มิลล์วอลล์ ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ ขึ้นมาอันดับ 9 แล้ว หลังบุกชนะ สโต๊ค 2-1 เป็นชัยชนะสองเกมติดต่อกัน
สภาพทีมยังไม่มี ชอน ฮัทชินสัน เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บ อเล็กซ์ เพียร์ซ พร้อมลงแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา เมสัน เบนเน็ตต์ กับ เจด วัลเลซ ยังเป็นสองตัวรุกเหมือนเดิม
สวอนซี ซิตี้
สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี ฟอร์มย่ำแย่ต่อเนื่อง แพ้คาบ้านต่อ เปรสตัน 0-1 เป็นการแพ้ 4 เกมติดต่อกันแล้ว
สภาพทีมยังไม่มี เลียม คัลเลน ที่บาดเจ็บ การจัดทัพอาจปรับเล็กน้อย เวย์น เราท์เล็ดจ์ ปีกร่างเล็กฟิตกลับมาลงสำรองสองเกมแล้ว พร้อมคืนตัวจริงร่วมกับ ยาน ดานดา
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (3-5-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - มาห์ลอน โรเมโอ, ไรอัน วูดส์, จอร์จ อีแวนส์, เบน ธอมป์สัน, สกอตต์ มาโลน - เมสัน เบนเน็ตต์, เจด วัลเลซ
สวอนซี (4-3-3) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ ไกรม์ส, ยาน ดานดา - เวย์น เราท์เล็ดจ์, จามาล โลว์, อันเดร อายิว
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 มิลล์วอลล์
02/04/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
20/03/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
18/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 มิลล์วอลล์
13/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 สวอนซี 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
03/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 สวอนซี
21/03/2021 สวอนซี 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/03/2021 บอร์มัธ 3 : 0 สวอนซี
13/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - สวอนซี
03/10/2020 สวอนซี 2 : 1 มิลล์วอลล์
30/06/2020 มิลล์วอลล์ 1 : 1 สวอนซี
23/11/2019 สวอนซี 0 : 1 มิลล์วอลล์
09/02/2019 สวอนซี 1 : 0 มิลล์วอลล์
01/09/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 2 สวอนซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 26 9 5 13 6 1 13 3 4 36 87
2. วัตฟอร์ด 23 10 7 16 2 2 7 8 5 30 79
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 13 7 10 7 2 9 6 5 26 70
4. สวอนซี 20 9 10 11 5 4 9 4 6 14 69
5. บาร์นสลีย์ 20 8 12 10 5 5 10 3 7 8 68
6. เร้ดดิ้ง 19 9 12 12 1 7 7 8 5 13 66
7. บอร์มัธ 18 11 10 12 3 5 6 8 5 22 65
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 14 7 4 9 9 6 5 12 58
9. มิลล์วอลล์ 14 16 10 6 10 4 8 6 6 4 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 15 10 4 6 6 5 9 5 57
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 13 9 4 7 5 9 6 1 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 14 9 4 7 5 7 7 -3 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 17 7 6 6 7 2 11 -13 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 21 7 2 11 8 2 10 -15 49
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 12 16 6 7 7 6 5 9 -5 48
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 20 5 5 10 9 1 10 -9 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 18 6 7 7 6 3 11 5 46
18. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 19 6 6 8 5 4 11 -15 43
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 18 8 5 6 3 5 12 -18 43
20. โคเวนทรี ซิตี้ 10 12 17 8 7 5 2 5 12 -17 42
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 12 18 5 3 12 5 9 6 -21 42
22. โรเธอร์แฮม 10 5 21 4 3 11 6 2 10 -13 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 20 7 6 6 4 2 14 -15 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 23 5 5 10 3 4 13 -32 33


มิลล์วอลล์ กำลังฟอร์มดีสวนทางกับ สวอนซี ที่เละเทะมา 4 เกมแล้ว คาดจะเป็นเกมที่ทีมเยือนมาเน้นรับเหนียวๆ ไว้ก่อน เพราะไม่อยากมือเปล่าเป็นเกมที่ 5 ขณะที่เจ้าบ้านก็ไม่ใช่บอลรุกอยู่แล้ว จึงคาดว่าโอกาสที่จะแบ่งแต้มมีสูง

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ เสมอ สวอนซี 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด