:::     :::

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ - นอริช

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
4,365
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดาร์บี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 21:00
นอริช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
รอส
 
บูชาแนน
 
คล้าร์ก
 
วิสดอม
 
แม็คโดนัลด์
 
โรเบิร์ตส์
 
ชินนี่
 
เบิร์ด
 
ยอซเวียค
 
คาซิม-ริชาร์ดส์
 
เกรกอรี่
 
ครูล
 
แอรอนส์
 
โอโมบามิเดเล่
 
แฮนลี่ย์
 
จานนูลิส
 
สคิปป์
 
แม็คลีน
 
บูเอนเดีย
 
ดาวล์
 
แคนท์เวลล์
 
พุกกี้


ดาร์บี้ เคาน์ตี้

ดาร์บี้ ของ เวย์น รูนี่ย์ เพิ่งชนะเกมแรกในรอบ 8 เกม แต่ล่าสุดก็บุกแพ้ เร้ดดิ้ง อีก 1-3 ยังคงต้องหนีตกชั้นต่อ
สภาพทีมยังขาด มาร์ติน แว๊กฮอร์น กองหน้าที่เจ็บ เพิ่มด้วย เนธาน เบิร์น แบ็กขวาจากนัดก่อนอีกคน แนวรุกคาดว่าจะเรียก คามิล ยอซเวียค กับ แพทริค โรเบิร์ตส์ คืนตัวจริง
นอริช ซิตี้
จ่าฝูง นอริช ของ ดาเนียล ฟาร์เค่ กลับมาคว้าชัยแล้ว เป็นการเปิดบ้านถล่ม ฮัดเดอร์สฟิลด์ 7-0 ใกล้เลื่อนชั้นเต็มที
สภาพทีมไม่มีปัญหา คาดว่าจะไม่เปลี่ยนแปลงทีมจากนัดก่อนที่มี ทีมู พุกกี้ ศูนย์หน้าที่ยิงแฮตทริก และบรรดาตัวรุก เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, คีแรน ดาวล์, ทอดด์ แคนท์เวลล์
11 ผู้เล่นตามคาด
ดาร์บี้ (4-4-2) : เคลเล่ รอส - คอร์เนลล์ แม็คโดนัลด์, อันเดร วิสดอม, แม็ทธิว คล้าร์ก, ลี บูชาแนน - คามิล ยอซเวียค, แกรม ชินนี่, แม็กซ์ เบิร์ด, แพทริค โรเบิร์ตส์ - โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์, ลี เกรกอรี่
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, ดิมิทริออส จานนูลิส - โอลิเวอร์ สคิปป์, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, คีแรน ดาวล์, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
สนาม : ไพรด์ พาร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
02/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
20/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
13/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
02/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 นอริช ซิตี้
20/03/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
18/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 นอริช ซิตี้
14/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน ดาร์บี้ - นอริช
03/10/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
29/12/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 4 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
04/10/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 นอริช ซิตี้
10/02/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 นอริช ซิตี้
28/10/2017 นอริช ซิตี้ 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 26 9 5 13 6 1 13 3 4 36 87
2. วัตฟอร์ด 23 10 7 16 2 2 7 8 5 30 79
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 13 7 10 7 2 9 6 5 26 70
4. สวอนซี 20 9 10 11 5 4 9 4 6 14 69
5. บาร์นสลีย์ 20 8 12 10 5 5 10 3 7 8 68
6. เร้ดดิ้ง 19 9 12 12 1 7 7 8 5 13 66
7. บอร์มัธ 18 11 10 12 3 5 6 8 5 22 65
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 14 7 4 9 9 6 5 12 58
9. มิลล์วอลล์ 14 16 10 6 10 4 8 6 6 4 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 15 10 4 6 6 5 9 5 57
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 13 9 4 7 5 9 6 1 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 14 9 4 7 5 7 7 -3 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 17 7 6 6 7 2 11 -13 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 21 7 2 11 8 2 10 -15 49
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 12 16 6 7 7 6 5 9 -5 48
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 20 5 5 10 9 1 10 -9 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 18 6 7 7 6 3 11 5 46
18. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 19 6 6 8 5 4 11 -15 43
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 18 8 5 6 3 5 12 -18 43
20. โคเวนทรี ซิตี้ 10 12 17 8 7 5 2 5 12 -17 42
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 12 18 5 3 12 5 9 6 -21 42
22. โรเธอร์แฮม 10 5 21 4 3 11 6 2 10 -13 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 20 7 6 6 4 2 14 -15 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 23 5 5 10 3 4 13 -32 33


ดาร์บี้ ผลงานมีแต่ทรงกับทรุด 9 เกมหลังสุด ชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น เจอกับจ่าฝูง นอริช ที่กลับมาคว้าชัยเกมแรกในรอบ 3 นัด และเป็นการรัวยิงคู่แข่ง 7-0 ความมั่นใจกำลังเต็มเปี่ยม มีโอกาสบุกชนะเก็บอีกสามคะแนนต่อเนื่อง

ผลที่คาด : ดาร์บี้ แพ้ นอริช 1-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด