:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
1,838
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 21:00
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
วอลตัน
 
อันเดอร์เซ่น
 
เฮลิค
 
โซลเบาเออร์
 
วิลเลียมส์
 
สไตล์ส
 
พาลเมอร์
 
บริทเทน
 
มอร์ริส
 
วูโดรว์
 
ไดค์
 
เบททิเนลลี่
 
ไดค์สตีล
 
ฮอลล์
 
ฟราย
 
โบล่า
 
แม็คแนร์
 
ฮาวสัน
 
ซาวิลล์
 
วัตมอร์
 
อัคปอม
 
โบลาซี่


บาร์นสลี่ย์

บาร์นสลี่ย์ ทีมอันดับ 5 คว้าชัยที่บ้าน ลูตัน 2-1 จากสองประตู ดาริล ไดค์ ที่เกือบแฮตทริกหากไม่พลาดจุดโทษ
กุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ แดนหน้า ดาริล ไดค์ พร้อมลงประสานแนวรุกร่วมกับ คอลี่ย์ วูโดรว์ และ คาร์ลตัน มอร์ริส ที่น่าจะกลับคืนตัวจริง
มิดเดิลสโบรช์
นีล วอร์น็อค กุนซือ เดอะ โบโร่ เปิดบ้านตีเสมอ วัตฟอร์ด 1-1 จากประตูของตัวสำรอง ยานนิค โบลาซี่
สภาพทีมต้องขาด แซม มอร์ซี่ กองกลางบาดเจ็บจากนัดก่อน แนวรุกพร้อมเรียก ยานนิค โบลาซี่ กับ ชูบา อัคปอม สลับลงตัวจริงบ้าง หลังลงมาเปลี่ยนเกมในนัดที่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, คัลลัม สไตล์ส, โรมาล พาลเมอร์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คาร์ลตัน มอร์ริส, คอลี่ย์ วูโดรว์, ดาริล ไดค์
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, แกรนท์ ฮอลล์, ดาเอล ฟราย, มาร์ก โบล่า - แพทริค แม็คแนร์, จอนนี่ ฮาวสัน, จอร์จ ซาวิลล์ - ดันแคน วัตมอร์, ชูบา อัคปอม, ยานนิค โบลาซี่
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
02/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
20/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
18/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
13/03/2021 บอร์มัธ 2 : 3 บาร์นสลีย์
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 วัตฟอร์ด
02/04/2021 บอร์มัธ 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
20/03/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
17/03/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
13/03/2021 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - มิดเดิลสโบรช์
03/10/2020 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 บาร์นสลีย์
16/09/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 2 บาร์นสลีย์
22/02/2020 บาร์นสลีย์ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
28/11/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 บาร์นสลีย์
10/03/2018 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 1 บาร์นสลีย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 26 9 5 13 6 1 13 3 4 36 87
2. วัตฟอร์ด 23 10 7 16 2 2 7 8 5 30 79
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 13 7 10 7 2 9 6 5 26 70
4. สวอนซี 20 9 10 11 5 4 9 4 6 14 69
5. บาร์นสลีย์ 20 8 12 10 5 5 10 3 7 8 68
6. เร้ดดิ้ง 19 9 12 12 1 7 7 8 5 13 66
7. บอร์มัธ 18 11 10 12 3 5 6 8 5 22 65
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 14 7 4 9 9 6 5 12 58
9. มิลล์วอลล์ 14 16 10 6 10 4 8 6 6 4 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 15 10 4 6 6 5 9 5 57
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 13 9 4 7 5 9 6 1 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 14 9 4 7 5 7 7 -3 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 17 7 6 6 7 2 11 -13 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 21 7 2 11 8 2 10 -15 49
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 12 16 6 7 7 6 5 9 -5 48
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 20 5 5 10 9 1 10 -9 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 18 6 7 7 6 3 11 5 46
18. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 19 6 6 8 5 4 11 -15 43
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 18 8 5 6 3 5 12 -18 43
20. โคเวนทรี ซิตี้ 10 12 17 8 7 5 2 5 12 -17 42
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 12 18 5 3 12 5 9 6 -21 42
22. โรเธอร์แฮม 10 5 21 4 3 11 6 2 10 -13 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 20 7 6 6 4 2 14 -15 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 23 5 5 10 3 4 13 -32 33


บาร์นสลี่ย์ มีสะดุดไปช่วงหนึ่ง แต่ก็กลับมาชนะเกมที่แล้ว เรียกความมั่นใจกลับมาได้อีกครั้ง ขณะที่ โบโร่ เพิ่งเก็บแต้มแรกในรอบสามเกม ฟอร์มกระเตื้องขึ้นมาเล็กน้อย คาดว่าเกมนี้เจ้าบ้านจะจัดเกมรุกเข้าใส่และคว้าชัยชนะไปได้

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด