:::     :::

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
814
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บริสตอล ซิตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 21:00
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เบนท์ลี่ย์
 
คาลาส
 
วีเนอร์
 
มาริอัปปา
 
โรว์
 
พาลเมอร์
 
เบกินสัน
 
นากี
 
ฮันท์
 
ดีดีอู
 
เวลล์ส
 
แซมบ้า
 
คริสตี้
 
ฟิเกเรโด้
 
วอร์รอลล์
 
บง
 
การ์เนอร์
 
คาฟู
 
ฟรีแมน
 
โครวิโนวิช
 
แกร๊บแบน
 
น็อกการ์ต


บริสตอล ซิตี้

ไนเจล เพียร์สัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ ทีมอันดับ 14 ผลงานกำลังย่ำแย่ บุกแพ้ โคเวนทรี 1-3
สภาพทีมยังไม่มี คัลลัม โอดาวดา กับ เนธาน เบเกอร์ บาดเจ็บ แต่ได้ ทอมมี่ โรว์ กลับมาลงสำรองนัดก่อนแล้ว แนวรุกคาดว่าจะใช้ ฟามาร่า ดีดีอู กับ นากี้ เวลล์ส
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ ฟอเรสต์ คว้าชัยชนะสองเกมติดแล้ว หลังเปิดบ้านเชือด ฟอเรสต์ 3-1
สภาพทีมไม่มี โจ โลลลี่ย์ บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าพร้อมใช้งาน ลูอิส แกร๊บแบน ลงตัวจริงก่อน ไลล์ เทย์เลอร์ กับ เกล็น เมอร์รี่ย์ เหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
บริสตอล ซิตี้ (3-5-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - อาเดรียน มาริอัปปา, แซ็ค วีเนอร์, โทมัส คาลาส - แจ๊ค ฮันท์, เคซี่ย์ พาลเมอร์, ทาริก เบกินสัน, อดัม นากี, ทอมมี่ โรว์ - ฟามาร่า ดีดีอู, นากี้ เวลล์ส
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-3-3) : บริซ แซมบ้า - ไซรัส คริสตี้, โทเบียส ฟิเกเรโด้, โจ วอร์รอลล์, เกต็อง บง - เจมส์ การ์เนอร์, คาฟู, ลุค ฟรีแมน - ฟิลิป โครวิโนวิช, ลูอิส แกร๊บแบน, อ็องโตนี่ น็อกการ์ต
สนาม : แอชตัน เกท

ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 1 บริสตอล ซิตี้
02/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
20/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 โรเธอร์แฮม
18/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 บริสตอล ซิตี้
13/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 3 บริสตอล ซิตี้
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
02/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
20/03/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
18/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 นอริช ซิตี้
13/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน บริสตอล ซิตี้ - ฟอเรสต์
03/10/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
02/07/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 บริสตอล ซิตี้
23/11/2019 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
19/01/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 บริสตอล ซิตี้
04/08/2018 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 26 9 5 13 6 1 13 3 4 36 87
2. วัตฟอร์ด 23 10 7 16 2 2 7 8 5 30 79
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 13 7 10 7 2 9 6 5 26 70
4. สวอนซี 20 9 10 11 5 4 9 4 6 14 69
5. บาร์นสลีย์ 20 8 12 10 5 5 10 3 7 8 68
6. เร้ดดิ้ง 19 9 12 12 1 7 7 8 5 13 66
7. บอร์มัธ 18 11 10 12 3 5 6 8 5 22 65
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 14 7 4 9 9 6 5 12 58
9. มิลล์วอลล์ 14 16 10 6 10 4 8 6 6 4 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 15 10 4 6 6 5 9 5 57
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 13 9 4 7 5 9 6 1 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 14 9 4 7 5 7 7 -3 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 17 7 6 6 7 2 11 -13 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 21 7 2 11 8 2 10 -15 49
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 12 16 6 7 7 6 5 9 -5 48
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 20 5 5 10 9 1 10 -9 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 18 6 7 7 6 3 11 5 46
18. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 19 6 6 8 5 4 11 -15 43
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 18 8 5 6 3 5 12 -18 43
20. โคเวนทรี ซิตี้ 10 12 17 8 7 5 2 5 12 -17 42
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 12 18 5 3 12 5 9 6 -21 42
22. โรเธอร์แฮม 10 5 21 4 3 11 6 2 10 -13 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 20 7 6 6 4 2 14 -15 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 23 5 5 10 3 4 13 -32 33


บริสตอล ซิตี้ กำลังฟอร์มตกอย่างแรง เจอกับ ฟอเรสต์ ที่กลับมาคว้าชัยชนะสองเกมติดแล้ว ผลงานกำลังสวนทางกัน แต่ก็ใช่ว่าทีมเยือนจะบุกมาเก็บสามแต้มที่ แอชตัน เกท ง่ายๆ เต็มที่คงได้แค่แบ่งแต้มกลับไป

ผลที่คาด : บริสตอล ซิตี้ เสมอ ฟอเรสต์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด