:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์สฟิลด์ - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
695
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์สฟิลด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 21:00
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 1 - 1
 
สโคฟิลด์
 
ทอฟโฟโล่
 
ซาร์
 
สเตียร์แมน
 
ปีป้า
 
โอเบรียน
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
โฮล์มส์
 
แคมป์เบลล์
 
เอ็มเบนซ่า
 
แบล็คแมน
 
โอโลซุนเด้
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
ครู๊กส์
 
ไวล์ส
 
บาร์ลาเซอร์
 
สมิธ
 
ลาดาโป


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ กำลังมึน หลังจากบุกไปโดน นอริช ถล่มยับเยิน 7 ประตู
สภาพทีมต้องเช็กอาการ ไรอัน สโคฟิลด์ มือหนึ่งที่ป่วยจนพลาดนัดก่อน และเป็น โชเอล เปเรร่า มือสองที่ยืมมาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงมาโดนยิง 7 ลูก
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม ทีมหนีตายอันดับ 22 แพ้คาบ้านต่อ วีคอมบ์ ทีมบ๊วย 0-3
สภาพทีมไม่มี เจมี่ ลินด์เซย์ กองกลางที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าใช้บริการ เฟร็ดดี้ ลาดาโป ลงประสานงาน ไมเคิ่ล สมิธ เป็นความหวังทำประตู
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ไรอัน สโคฟิลด์ - ปีป้า, ริชาร์ด สเตียร์แมน, นาบี ซาร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ลูอิส โอเบรียน, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ดูอาน โฮล์มส์, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, อีซัก เอ็มเบนซ่า
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-1-1) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - แม็ตต์ ครู๊กส์, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - ไมเคิ่ล สมิธ, เฟร็ดดี้ ลาดาโป
สนาม : จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
03/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
18/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
06/03/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
02/04/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
20/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 โรเธอร์แฮม
17/03/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 4 วัตฟอร์ด
04/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์สฟิลด์ - ร็อทเธอร์แฮม
03/10/2020 โรเธอร์แฮม 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
24/08/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 โรเธอร์แฮม
15/02/2017 โรเธอร์แฮม 2 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
28/09/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 โรเธอร์แฮม
20/04/2016 โรเธอร์แฮม 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 26 9 5 13 6 1 13 3 4 36 87
2. วัตฟอร์ด 23 10 7 16 2 2 7 8 5 30 79
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 13 7 10 7 2 9 6 5 26 70
4. สวอนซี 20 9 10 11 5 4 9 4 6 14 69
5. บาร์นสลีย์ 20 8 12 10 5 5 10 3 7 8 68
6. เร้ดดิ้ง 19 9 12 12 1 7 7 8 5 13 66
7. บอร์มัธ 18 11 10 12 3 5 6 8 5 22 65
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 14 7 4 9 9 6 5 12 58
9. มิลล์วอลล์ 14 16 10 6 10 4 8 6 6 4 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 15 10 4 6 6 5 9 5 57
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 13 9 4 7 5 9 6 1 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 14 9 4 7 5 7 7 -3 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 17 7 6 6 7 2 11 -13 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 21 7 2 11 8 2 10 -15 49
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 12 16 6 7 7 6 5 9 -5 48
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 20 5 5 10 9 1 10 -9 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 18 6 7 7 6 3 11 5 46
18. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 19 6 6 8 5 4 11 -15 43
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 18 8 5 6 3 5 12 -18 43
20. โคเวนทรี ซิตี้ 10 12 17 8 7 5 2 5 12 -17 42
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 12 18 5 3 12 5 9 6 -21 42
22. โรเธอร์แฮม 10 5 21 4 3 11 6 2 10 -13 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 20 7 6 6 4 2 14 -15 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 23 5 5 10 3 4 13 -32 33


ฮัดเดอร์สฟิลด์ หวังแก้ตัวให้ได้ทันที จากการแพ้ 0-7 ในนัดก่อน เพราะได้กลับมาเล่นในบ้านเจอกับ ร็อทเธอร์แฮม ทีมในโซนตกชั้นที่กำลังผลงานย่ำแย่ต่อเนื่อง ด้วยแนวรุกที่เหนือกว่า เจ้าบ้านน่าจะคว้าชัยชนะไปได้

ผลที่คาด : ฮัดเดอร์สฟิลด์ ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด