:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - ดอร์ทมุนด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564
6,148
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 23:30
ดอร์ทมุนด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 1 - 3
4 - 1 - 2 - 2 - 1
 
โคเบล
 
เคมฟ์
 
อันทอน
 
มาฟโรปานอส
 
โซซ่า
 
เอ็นโดะ
 
ชเตนเซิ่ล
 
กาสโตร
 
คลิโมวิค์ซ
 
คาลัดซิช
 
เฟิร์สเทอร์
 
ฮิทซ์
 
โมเรย์
 
ฮุมเมิ่ลส์
 
อคานจี
 
เกร์เรยโร่
 
เดลานี่ย์
 
เบลลิ่งแฮม
 
ดาฮูด
 
รอยส์
 
คเนาฟฟ์
 
ฮาแลนด์

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ เปิดบ้านเอาชนะ แวร์เดอร์ เบรเมน ได้ 1-0 ทำให้ผลงาน 7 นัดหลังสุดแพ้แค่นัดเดียว  ตอนนี้ไม่เพียงอยู่รอดปลอดภัยแต่แอบลุ้นตั๋วยุโรปด้วย 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี คลินตัน โมลา, ลิลิอาน เอ็กลอฟ, ซิลาส วามังกิตูก้า, โอเนล มันกาล่า และ นิโกลัส กอนซาเลซ ที่บาดเจ็บทั้งหมด  

แกนหลักของทีมชุดนี้ทั้ง คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ และ ซาซ่า คาลัดซิช ที่ซัดไปแล้ว 13 ประตูในลีก ยังพร้อมช่วยทีม


ดอร์ทมุนด์

"เสือเหลือง" ของเทรเนอร์ เออร์ดิน เทอร์ซิซ สู้กับ แมนฯ ซิตี้ ได้สนุกก่อนแพ้หวุดหวิด 1-2 ไม่เป็นรองมากในการกลับมาเล่นในนัดสอง ส่วนในลีกล่าสุดแพ้ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-2 โอกาสติดท็อปโฟร์ริบหรี่เพราะห่างถึง 7 คะแนน 

ความพร้อมล่าสุดยังไม่มี เจดอน ซานโช่, มาร์เซล ชเมลเซอร์, ยุสซูฟา มูโกโก้, ดาน-อักเซล ซากาดู และ อักเซล วิตเซล ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

มาร์โค รอยส์ ที่ยิงประตูเรือใบได้พร้อมปั้นเกมร่วมกับดาวรุ่งดวงใหม่ อันส์การ์ คเนาฟฟ์ โดยมี เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ดาวยิงตัวเก่งประจำการหน้าเป้าแม้ยิงไม่ได้มา 5 นัดติดทั้งสโมสรและทีมชาติ 


11 ผู้เล่นตามคาด

สตุ๊ตการ์ท (3-3-1-3) : เกรกอร์ โคเบล - คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - ปาสกาล ชเตนเซิ่ล, วาตารุ เอ็นโดะ, บอร์นา โซซ่า - กอนซาโล่ กาสโตร - ฟิลิพพ์ เฟิร์สเทอร์, ซาซ่า คาลัดซิช, มัตเตโอ คลิโมวิค์ซ  

ดอร์ทมุนด์ (4-1-2-2-1) : มาร์วิน ฮิทซ์ - มาเตอู โมเรย์, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, มานูเอล อคานจี, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ - โธมัส เดลานี่ย์ - จู๊ด เบลลิ่งแฮม, มาห์มูด ดาฮูด - มาร์โค รอยส์, อันส์การ์ คเนาฟฟ์ - เออร์ลิง ฮาแลนด์

สนาม : เมอร์เซเดส เบนซ์ อารีน่า


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
25/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 Wurzburger Kickers
20/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
15/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
06/03/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
03/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
20/03/2021 โคโลญจน์ 2 : 2 ดอร์ทมุนด์
14/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
10/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 2 เซบีย่า
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - ดอร์ทมุนด์
12/12/2020 ดอร์ทมุนด์ 1 : 5 สตุ๊ตการ์ต
09/03/2019 ดอร์ทมุนด์ 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
20/10/2018 สตุ๊ตการ์ต 0 : 4 ดอร์ทมุนด์
08/04/2018 ดอร์ทมุนด์ 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต
18/11/2017 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 ดอร์ทมุนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 4 3 10 3 0 10 1 3 44 64
2. ไลป์ซิก 17 6 4 10 2 2 7 4 2 26 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 3 9 4 0 6 5 3 24 54
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 13 11 3 7 6 0 6 5 3 18 50
5. ดอร์ทมุนด์ 13 4 10 7 2 4 6 2 6 16 43
6. เลเวอร์คูเซ่น 12 7 8 6 4 4 6 3 4 13 43
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 12 6 5 8 1 4 4 5 8 39
8. สตุ๊ตการ์ต 10 9 8 4 6 3 6 3 5 7 39
9. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 10 9 8 6 4 4 4 5 4 5 39
10. ไฟร์บวร์ก 10 7 10 6 4 4 4 3 6 -1 37
11. เอาก์สบวร์ก 9 5 13 5 3 6 4 2 7 -12 32
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 13 5 2 6 3 4 7 -6 30
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 11 3 4 6 4 5 5 -8 30
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 7 14 4 2 7 2 5 7 -14 25
15. ไมนซ์ 6 7 14 3 3 8 3 4 6 -19 25
16. โคโลญจน์ 5 8 14 1 5 7 4 3 7 -22 23
17. Arminia Bielefeld 6 5 16 4 1 9 2 4 7 -25 23
18. ชาลเก้ 04 1 7 19 1 3 10 0 4 9 -54 10
สตุ๊ตการ์ท ไม่กลัวแน่นอนกับการเจอ ดอร์ทมุนด์ เพราะได้เปรียบเรื่องความฟิตและเล่นในบ้าน ทัพเสือเหลืองมีพะวงในเกมยุโปรกับ แมนฯ ซิตี้ นัดสอง ทำให้อาจเล่นได้ไม่เต็มศักยภาพตัวเอง แถมเกมรับก็ยังหละหลวม นัดนี้มีโอกาสได้แค่เสมอหรืออาจแพ้ได้เล 

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท เสมอ ดอร์ทมุนด์ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด