:::     :::

วิเคราะห์บอล แวร์เดอร์ เบรเมน - ไลป์ซิก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564
2,630
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แวร์เดอร์ เบรเมน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 20:30
ไลป์ซิก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
พาฟเลนค่า
 
ฟริเดิล
 
โทพรัค
 
โกรส
 
อากู
 
บิทเท่นคอร์ท
 
เมอห์วัลด์
 
เซลาสซี่
 
โอซาโกะ
 
ราชิชา
 
ซาร์เจนท์
 
กูลาชซี่
 
โคลสเทอร์มันน์
 
ออร์บาน
 
ฮัลชเทนแบร์ก
 
อดัมส์
 
ซาบิตเซอร์
 
คัมเพิ่ล
 
ไอดาร่า
 
โอลโม่
 
เอ็นคุนคู
 
ซอร์ลอธ

แวร์เดอร์ เบรเมน 

"นกนางนวล" ของเทรนเนอร์ โฟลเรียน โคห์เฟลด์ท แพ้รวด 3 เกมติดหลังออกไปพ่ายต่อ สตุ๊ตการ์ท 0-1 โดยห่างจากโซนตกชั้นเพียงแค่ 7 คะแนน 

ความพร้อมเกมนี้จะได้ โยชัว ซาร์เจนท์ หัวหอกตัวเก่งพ้นโทษแบนกลับมา แต่สวนทาง มาริโอ เอ็กเกชไตน์  ที่ติดแบนไปแทน ขณะที่ ลุดวิก ออกุสตินส์สัน กับ นิคลาส ฟึลครุก บาดเจ็บทั้งคู่  

ซาร์เจนท์ กลับมายึดตัวจริงร่วมกับ มิลอต ราชิชา โดยมี ยูยะ โอซาโกะ คอยปั้นเกม ส่วนเกมรับนำโดย โอเมอร์ โทพรัค 


 ไลป์ซิก

"กระทิงแดง" ของกุนซือ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ พลาดโอกาสสำคัญในการทำแต้มจี้ บาเยิร์น มิวนิค เพราะดันแพ้คารัง 0-1 ทำให้โดนทิ้งห่างไปถึง 7 คะแนน แทบจะยกธงขาวหมดลุ้นแชมป์ในทันที 

ความพร้อมล่าสุดยังไม่มี โดมินิก โซบอสซ์ไล, ยุสซุฟ โพลเซ่น และ คอนราด ไลเมอร์  ที่บาดเจ็บ นอกจากนี นอร์ดี้ มูกีเล่ และ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ ติดโทษแบนอีกด้วย แต่ว่าจะได้ มาร์เซล ฮัลชเทนแบร์ก และ อังเคลินโญ่ หายเจ็บกลับมา 

มาร์เซล ฮัลชเทนแบร์ก, เควิน คัมเพิ่ล และ อเลซานเดอร์ เซอร์ลอธ ที่เป็นสำรองนัดล่าสุด จะคืนตัวจริง โดยที่ ดานี่ โอลโม่, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู พร้อมปั้นเกมให้ ซอร์ลอธ  


11 ผู้เล่นตามคาด

  แวร์เดอร์ เบรเมน (3-4-1-2) : ยิรี่ พาฟเลนค่า - คริสเตียน โกรส, โอเมอร์ โทพรัค, มาร์โค ฟริเดิล - ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่, เควิน เมอห์วัลด์, เลโอนาร์โด้ บิทเท่นคอร์ท, เฟลิกซ์ อากู - ยูยะ โอซาโกะ - มิลอต ราชิชา, โยชัว ซาร์เจนท์ 

ไลป์ซิก (3-4-2-1) : เพเตอร์ กูลาชซี่ - ลูคัส โคลสเทอร์มันน์, วิลลี่ ออร์บาน, มาร์เซล ฮัลชเทนแบร์ก - ไทเลอร์ อดัมส์, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, เควิน คัมเพิ่ล, อมาดู ไอดาร่า - คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู, ดานี่ โอลโม่ - อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ

สนาม : โวห์นินเวสต์ เวเซอร์ สตาดิโอน


ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
07/04/2021 Regensburg 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
04/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
20/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
13/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
11/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 ไลป์ซิก 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
20/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 1 ไลป์ซิก
14/03/2021 ไลป์ซิก 1 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
11/03/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 ไลป์ซิก
06/03/2021 ไฟร์บวร์ก 0 : 3 ไลป์ซิก
สถิติการพบกัน แวร์เดอร์ เบรเมน - ไลป์ซิก
12/12/2020 ไลป์ซิก 2 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
15/02/2020 ไลป์ซิก 3 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
21/09/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 3 ไลป์ซิก
18/05/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 1 ไลป์ซิก
22/12/2018 ไลป์ซิก 3 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 4 3 10 3 0 10 1 3 44 64
2. ไลป์ซิก 17 6 4 10 2 2 7 4 2 26 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 3 9 4 0 6 5 3 24 54
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 13 11 3 7 6 0 6 5 3 18 50
5. ดอร์ทมุนด์ 13 4 10 7 2 4 6 2 6 16 43
6. เลเวอร์คูเซ่น 12 7 8 6 4 4 6 3 4 13 43
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 12 6 5 8 1 4 4 5 8 39
8. สตุ๊ตการ์ต 10 9 8 4 6 3 6 3 5 7 39
9. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 10 9 8 6 4 4 4 5 4 5 39
10. ไฟร์บวร์ก 10 7 10 6 4 4 4 3 6 -1 37
11. เอาก์สบวร์ก 9 5 13 5 3 6 4 2 7 -12 32
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 13 5 2 6 3 4 7 -6 30
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 11 3 4 6 4 5 5 -8 30
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 7 14 4 2 7 2 5 7 -14 25
15. ไมนซ์ 6 7 14 3 3 8 3 4 6 -19 25
16. โคโลญจน์ 5 8 14 1 5 7 4 3 7 -22 23
17. Arminia Bielefeld 6 5 16 4 1 9 2 4 7 -25 23
18. ชาลเก้ 04 1 7 19 1 3 10 0 4 9 -54 10
เบรเมน กำลังฟอร์มเป๋จากการแพ้มา 3 นัดติด นัดนี้เจองานหนักอีกนัดในการเจอ ไลป์ซิก ที่เพิ่งแพ้ บาเยิร์น ในนัดสำคัญ ทีมเยือนอาจลุ้นแชมป์ยากหลังแพ้นัดล่าสุด แต่อีกมุมก็ทำให้เล่นแบบไม่กดดันตัวเองซึ่งหากใส่ตามศักยภาพแล้วก็เอาชนะ เบรเมน ได้แน่ วัดใจ ไลป์ซิก ดีกว่า ลุ้นเม็ดสองได้

ผลที่คาด : แวร์เดอร์ เบรเมน แพ้ ไลป์ซิก 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด