:::     :::

วิเคราะห์บอล เออิบาร์ - เลบันเต้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564
3,127
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เออิบาร์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 23:30
เลบันเต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ดมิโตรวิช
 
โฆเซ่ อังเคล
 
อานาอิตซ์
 
โอลีเวยร่า
 
โปโซ่
 
อินุอิ
 
ดิย็อป
 
การ์เซีย
 
ป.เลออน
 
เอ็นริช
 
กีเก้
 
ไอตอร์
 
โกเก้
 
เวโซ่
 
โรเบร์โต้
 
แกลร์ก
 
เด ฟรูโตส
 
โรชีน่า
 
ราโดย่า
 
บาร์ดี้
 
มาร์ตี้
 
โมราเลส

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, โยชิโนริ มูโตะ, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, เปโดร บีกาส กับ โรเบร์โต้ กอร์เรอา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ไบรอัน คีล ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ทาคาชิ อินุอิ ส่วน เซร์จี้ เอ็นริช, เซร์คิโอ อัลบาเรซ หรือ เกวิน โรดรีเกส พร้อมสอดแทรกลงสนาม 

เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ จะเล่นกองหน้าคู่ เซร์จี้ เอ็นริช แดนกลางมี เปโดร เลออน ซานเชซ คีล, อเล็กซ์ การ์เซีย, ป๊าป ดิย็อป, ทาคาชิ อินุอิ ลงทำเกม ส่วน อาเลฆานโดร โปโซ่, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา 

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี ฆอร์เค่ มีราม่อน, นิโกล่า ชุคเชวิช กับ โฆเซ่ กัมปันญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ กอนซาโล่ เมเลโร่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน เอนีส บาร์ดี้, ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, เนมานย่า ราโดย่า หรือ เซร์คิโอ ปอสตีโก้ พร้อมสลับลงสนาม 

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส แดนกลางมี ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, รูเบน โรชีน่า, เนมานย่า ราโดย่า, เอนีส บาร์ดี้ ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน เวโซ่, โรเบร์โต้ เปียร์, การ์ลอส แกลร์ก จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เออิบาร์ (4-4-2) : มาร์โก ดมิโตรวิช - อาเลฆานโดร โปโซ่, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - เปโดร เลออน ซานเชซ คีล, อเล็กซ์ การ์เซีย, ป๊าป ดิย็อป, ทาคาชิ อินุอิ - เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้, เซร์จี้ เอ็นริช  

เลบันเต้ (4-4-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน เวโซ่, โรเบร์โต้ เปียร์, การ์ลอส แกลร์ก - ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, รูเบน โรชีน่า, เนมานย่า ราโดย่า, เอนีส บาร์ดี้ - โรเจอร์ มาร์ตี้, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส   

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด อีปูรูอา, เออิบาร์ 

ผู้ตัดสิน : ชาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 เออิบาร์
25/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
20/03/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เออิบาร์
15/03/2021 เออิบาร์ 1 : 3 บียาร์เรอัล
07/03/2021 คาดิส 1 : 0 เออิบาร์
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 เลบันเต้ 0 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
20/03/2021 เรอัล เบติส 2 : 0 เลบันเต้
13/03/2021 เลบันเต้ 1 : 0 บาเลนเซีย
08/03/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 0 เลบันเต้
05/03/2021 เลบันเต้ 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เออิบาร์ - เลบันเต้
10/01/2021 เลบันเต้ 2 : 1 เออิบาร์
29/02/2020 เออิบาร์ 3 : 0 เลบันเต้
21/09/2019 เลบันเต้ 0 : 0 เออิบาร์
31/03/2019 เลบันเต้ 2 : 2 เออิบาร์
09/12/2018 เออิบาร์ 4 : 4 เลบันเต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 6 3 11 3 1 9 3 2 32 66
2. บาร์เซโลน่า 20 5 4 10 4 1 10 1 3 44 65
3. เรอัล มาดริด 19 6 4 10 1 3 9 5 1 28 63
4. เซบีย่า 18 4 7 11 1 3 7 3 4 19 58
5. เรอัล โซเซียดาด 12 10 7 6 6 3 6 4 4 16 46
6. เรอัล เบติส 14 4 11 8 2 4 6 2 7 -3 46
7. บียาร์เรอัล 11 13 5 6 6 2 5 7 3 11 46
8. เซลต้า บีโก้ 9 10 10 6 3 5 3 7 5 -6 37
9. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 13 8 3 4 2 3 9 -15 36
10. แอธเลติก บิลเบา 9 9 11 7 3 4 2 6 7 6 36
11. เลบันเต้ 8 11 10 5 7 3 3 4 7 -3 35
12. บาเลนเซีย 8 9 12 6 5 3 2 4 9 -5 33
13. คาดิส 8 8 13 4 4 7 4 4 6 -19 32
14. โอซาซูน่า 7 10 12 4 5 6 3 5 6 -12 31
15. เกตาเฟ่ 7 9 13 5 5 5 2 4 8 -11 30
16. เรอัล บายาโดลิด 5 12 12 3 5 6 2 7 6 -13 27
17. เอลเช่ 5 11 13 3 7 4 2 4 9 -17 26
18. เอสดี ฮูเอสก้า 4 12 13 2 6 6 2 6 7 -16 24
19. เออิบาร์ 4 11 14 1 6 7 3 5 7 -13 23
20. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 16 3 5 7 2 3 9 -23 23

เลบันเต้ กำลังต้องสู้เพื่อความอยู่รอด แม้ฟอร์มช่วงหลังจะย่ำแย่ไม่ชนะตลอด 11 เกมที่ผ่านมา แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น ขณะเดียวกัน เลบันเต้ ทำผลงานตกลงไปในช่วงหลังแพ้ถึง 4 จาก 5 เกมหลังสุด ดังนั้น เออิบาร์ จึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เออิบาร์ ชนะ เลบันเต้ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด