:::     :::

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564
5,187
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตราส์บูร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 22:00
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
คาวาชิมะ
 
ซาซี่
 
โกเน่
 
มิโตรวิช
 
กิลแบร์
 
อาโอลู
 
ซิสโซโก้
 
แบลล์การ์กด์
 
โตมาส์ซง
 
ลีเอนาร์
 
ดิยัลโล่
 
นาวาส
 
ดักดา
 
เคห์เรอร์
 
คิมเพมเบ้
 
บัคเคอร์
 
กานา เกย์
 
ปาเรเดส
 
เอร์เรร่า
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
คีน
 
ดิ มาเรีย

สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พาทีมบุกไปชนะ บอร์กโดซ์ ออกมาได้ 3-2 ในนัดที่ผ่านมา ทำให้ขยับมาอยู่ที่ 13 

เกมนี้จะพลาดใช้งานแข้งที่บาดเจ็บอย่าง เลโบ โมธีบา (หัวเข่า) มีอาการบาดเจ็บรบกวน นอกจากนั้น โมฮาเหม็ด ซีมาก็อง ผ่าตัดหัวเข่าพักยาว 1 เดือน นอกจากนั้น อเล็กซ็องด์ ชีกู เจ็บกล้ามเนื้อขาขวาพัก 1 สัปดาห์ 

ล่าสุด ลูโดวิก อาชอร์ก ดาวยิงประจำทีมเจ็บต้นขาพลาดลงสนาม


เปแอสเช

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พลาดท่าแพ้ ลีลล์ คาบ้าน 0-1 ในนัดที่ผ่านมา ก่อนจะบุกชนะ บาเยิร์น มิวนิค 3-2 ในเวที แชมเปี้ยนส์ ลีก

สภาพทีมมีปัญหา ฆวน เบร์นาต แบ็กซ้ายเจ็บยาว นอกจากนั้นแกนหลักอย่าง เมาโร อีการ์ดี้ เจ็บต้นขาซ้าย รวมไปถึง เลย์วิน กูร์ซาว่า มีปัญหากล้ามเนื้อน่อง ในราย อับดู ดิยัลโล่ มีอาการป่วย และ มาร์กินโญส เจ็บกล้ามเนื้อต้นขา

ในราย เนย์มาร์ ติดโทษแบน 2 นัด มาร์โก แวร์รัตติ ติดเชื้อโควิด-19 และทาง อลเสซานโดร ฟลอเรนซี่ กักตัว


11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (4-2-3-1) : เอจิ คาวาชิมะ - เฟรเดริก กิลแบร์, สเตฟาน มิโตรวิช, ลามีน โกเน่, อ็องโตนี่ ซาซี่ - อิบราอีมา ซิสโซโก้, ฌอง-เออเดส อาโอลู - ดิมิทรี ลีเอนาร์, อาเดรียง โตมาส์ซง, ฌองริซแนร์ แบลล์การ์กด์ - อาบิบ ดิยัลโล่


เปแอสเช (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส - โกแล็ง ดักดา, ธีโล เคห์เรอร์, เพรสแนล คิมเพมเบ้, มิตเชล บัคเคอร์ - อิดิสซ่า กานา เกย์, เลอันโดร ปาเรเดส, อันเดร์ เอร์เรร่า - คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, มอยส์ คีน, อังเคล ดิ มาเรีย


สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่


ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ ปีญาร์


ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 บอร์กโดซ์ 2 : 3 สตราส์บูร์ก
21/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 2 ล็องส์
14/03/2021 แรนส์ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
04/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 0 โมนาโก
28/02/2021 ลีลล์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
08/04/2021 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
03/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 ลีลล์
22/03/2021 โอลิมปิก ลียง 2 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
17/03/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 ลีลล์
15/03/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 น็องต์
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
24/12/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 0 สตราส์บูร์ก
14/09/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 สตราส์บูร์ก
08/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 2 สตราส์บูร์ก
24/01/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 สตราส์บูร์ก
06/12/2018 สตราส์บูร์ก 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 19 9 3 9 5 2 10 4 1 32 66
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 20 3 8 10 1 5 10 2 3 45 63
3. โมนาโก 19 5 7 10 5 1 9 0 6 26 62
4. โอลิมปิก ลียง 17 10 4 9 3 3 8 7 1 29 61
5. ล็องส์ 13 10 8 5 6 4 8 4 4 4 49
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 13 9 9 8 4 4 5 5 5 4 48
7. แรนส์ 12 9 10 6 3 6 6 6 4 4 45
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 9 10 7 2 7 5 7 3 -1 45
9. เม็ตซ์ 11 9 11 5 4 6 6 5 5 0 42
10. นีซ 12 6 13 5 2 8 7 4 5 -1 42
11. อองเช่ร์ 11 8 12 5 3 7 6 5 5 -10 41
12. แร็งส์ 9 12 10 4 7 4 5 5 6 0 39
13. สตราส์บูร์ก 10 6 15 4 4 7 6 2 8 -6 36
14. บอร์กโดซ์ 10 6 15 5 4 7 5 2 8 -7 36
15. แซงต์ เอเตียน 9 9 13 3 6 6 6 3 7 -14 36
16. แบรสต์ 10 5 16 8 2 5 2 3 11 -11 35
17. ลอริยองต์ 8 8 15 7 2 7 1 6 8 -17 32
18. นีมส์ 8 5 18 3 3 10 5 2 8 -28 29
19. น็องต์ 5 13 13 2 8 6 3 5 7 -16 28
20. ดิฌง 2 9 20 0 6 10 2 3 10 -33 15

เปแอสเช อาจจะมีปัญหาแนวรับที่ต้องปรับเกือบยกแผง แต่หากมองไปที่ศักยภาพด้านต่างๆ ทีมเยือนยังคงเหนือกว่า สตราส์บูร์ก อยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า ปารีส จะอาศัยแนวรุกที่ยังวางใจได้ดีเดินหน้ากดดันเจ้าบ้าน ก่อนเป็นทีมเยือนจะเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด: เปแอสเช ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด