:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ซิตี้ - ลีดส์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564
8,423
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯ ซิตี้
vs
วันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 18:30
ลีดส์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
เอแดร์ซอน
 
เมนดี้
 
ลาปอร์กต์
 
ดิอาส
 
กานเซโล่
 
แฟร์นันดินโญ่
 
โรดรี้
 
สเตอร์ลิง
 
ด.บรอยน์
 
มาห์เรซ
 
อเกวโร่
 
เมส์ลิเย่ร์
 
เอลิ่ง
 
ยอเรนเต้
 
คูเปอร์
 
อลิออสกี้
 
ฟิลลิปส์
 
คอสต้า
 
ดัลลาส
 
โรเบิร์ตส์
 
ราฟินญ่า
 
แบมฟอร์ด

    แมนฯ ซิตี้

    เรือใบ ต้องการอีก 11 แต้ม จาก 7 เกมในลีก ก็จะการันตีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก สมัยที่ 5 ในทันที โดยพวกเขาเอาชนะได้ 27 จาก 28 นัดที่ผ่านมาจากทุกรายการ เว้นเพียงเกมเดียวที่แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด คารัง เมื่อเดือนก่อน

    เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสเปนไม่มีปัญหาเรื่องสภาพทีม โดย เซร์คิโอ อเกวโร่, กาเบรียล เชซุส และ ราฮีม สเตอร์ลิง ซึ่งมีชื่อเป็นเพียงตัวสำรองในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก กลางสัปดาห์สมีโอกาสได้ออกสตาร์ทตัวจริงในนัดนี้

    ในรายของ เควิน เดอ บรอยน์ ก็มีลุ้นเป็นตัวเลือกเช่นกัน หลังขยายสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 2 ปี ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

    ลีดส์ ยูไนเต็ด

    ยูงทอง เก็บไปแล้ว 42 แต้ม ซึ่งถือว่ามากที่สุดหลังจากผ่านไป 30 นัดในพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ปี 2001-02 โดยตอนนี้พวกเขาทำได้ 51 คะแนน และจบซีซั่นด้วยอันดับ 5

    มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะไม่สามารถใช้งาน แจ็ค แฮร์ริสัน ที่ยืมตัวมาจาก เรือใบ เนื่องจากเป็นการพบต้นสังกัดแม่

    ในรายของ อดัม ฟอร์ชอว์ ก็ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิมเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่น่อง แต่จากนั้นก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสภาพทีมอะไร

    11 ตัวจริงตามคาด

    แมนฯ ซิตี้ (4-2-3-1) : เอแดร์ซอน - ชูเอา กานเซโล่, รูเบน ดิอาส, เอมเมอริก ลาปอร์กต์, แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ - โรดรี้ เอร์นานเดซ, แฟร์นันดินโญ่ - ริยาด มาห์เรซ, เควิน เดอ บรอยน์, ราฮีม สเตอร์ลิง - เซร์คิโอ อเกวโร่

    ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อัลลัน เมส์ลิเย่ร์ - ลุค เอลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เลียม คูเปอร์, เอซกาน อลิออสกี้ - แคลวิน ฟิลลิปส์ - เอลแดร์ คอสต้า, สจ๊วร์ต ดัลลาส, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, ราฟินญ่า - แพทริก แบมฟอร์ด

    ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์


ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
03/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
17/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
14/03/2021 ฟูแล่ม 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/03/2021 ฟูแล่ม 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
13/03/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 เชลซี
09/03/2021 เวสต์แฮม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
28/02/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน แมนฯ ซิตี้ - ลีดส์ ยูไนเต็ด
03/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
17/02/2013 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
23/03/2004 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
23/12/2003 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
11/01/2003 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 3 12 2 2 11 3 1 45 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 17 9 4 8 3 4 9 6 0 25 60
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 8 7 1 7 10 4 1 19 56
4. เวสต์แฮม 15 7 8 8 4 3 7 3 5 11 52
5. เชลซี 14 9 7 7 5 3 7 4 4 16 51
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 7 9 7 3 4 7 4 5 19 49
7. ลิเวอร์พูล 14 7 9 7 2 6 7 5 3 15 49
8. เอฟเวอร์ตัน 14 5 10 5 3 7 9 2 3 3 47
9. แอสตัน วิลล่า 13 5 11 6 2 6 7 3 5 11 44
10. อาเซนอล 12 6 12 6 3 6 6 3 6 5 42
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 13 3 14 6 3 6 7 0 8 -1 42
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 10 8 13 5 4 6 5 4 7 -10 38
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 12 5 5 5 5 3 7 -16 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -14 36
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -16 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 12 2 7 6 5 4 6 -5 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 8 15 4 5 6 3 3 9 -20 29
18. ฟูแล่ม 5 11 16 2 4 11 3 7 5 -18 26
19. เวสต์บรอม 4 9 17 2 5 8 2 4 9 -34 21
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 24 3 1 11 1 1 13 -35 14

    แมนฯ ซิตี้ ยังคงต้องการชัยชนะในเกมนี้เพื่อเข้าวินสู่ตำแหน่งแชมป์ลีกให้เร็วที่สุด แน่นอนด้วยศักยภาพก็เหนือกว่าอยู่แล้ว อีกทั้งระบบบอลของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะเข้าทาง เรือใบ ด้วย เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะเดินหน้าเอาชนะแบบยิงขาดได้

    ผลที่คาด

    แมนฯ ซิตี้ ชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด