:::     :::

วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ - เชลซี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564
7,954
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คริสตัล พาเลซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 - 23:30
เชลซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ไกวต้า
 
ฟ.อานโฮลท์
 
เคฮิลล์
 
คูยาเต้
 
วอร์ด
 
เอเซ่
 
รีเดอวัลด์
 
มิลิโวเยวิช
 
อายิว
 
ซาฮา
 
เบนเตเก้
 
เมนดี้
 
อัซปิลิกวยต้า
 
คริสเตนเซ่น
 
รือดิเกอร์
 
เจมส์
 
ก็องเต้
 
โควาซิช
 
อลอนโซ่
 
ซิเย็ค
 
พูลิซิช
 
แวร์เนอร์

    คริสตัล พาเลซ

    ดิ อีเกิ้ลส์ มีลุ้นไม่เสียประตู 4 นัดเหย้าติดต่อกันในลีกสูงสุดเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 1992

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน จะไม่สามารถใช้งาน มิชี่ บาตชูอายี่ กองหน้าที่ยืมตัวมาจาก เชลซี เนื่องด้วยเป็นการพบต้นสังกัดแม่

    อย่างไรก็ตาม พวกเขามีลุ้นได้ เจมส์ แม็คคาร์ธี่ และ ไทริค มิตเชลล์ กลับคืนมา แต่ คอเนอร์ วิคแฮม นั้นมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่ เนธาเนียล ไคลน์, เจมส์ ทอมกิ้นส์, มามาดู ซาโก้ และ เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ ยังคงชวดเหมือนเดิม

    เชลซี

    สิงห์บลูส์ ไม่แพ้เลยตลอด 14 นัดในลีกนับตั้งแต่ โธมัส ทูเคิ่ล เข้ามาคุมทัพ กระทั่งไปพ่าย เวสต์บรอมวิช เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (ชนะ 10 เสมอ 4 แพ้ 1)

    สำหรับเกมนี้ กุนซือชาวเยอรมันจะไม่สามารถใช้งาน ติอาโก้ ซิลวา ที่ติดโทษแบน หลังโดนใบแดง เมื่อสัปดาห์ก่อน

    ในรายของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มีลุ้นลงเล่นตัวจริง หลังมีชื่อสำรองในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก ที่ชนะ ปอร์โต้ 2-0 ขณะที่ คริสเตียน พูลิซิช ก็มีโอกาสลงสนามเหมือนกัน หลังกลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้งแล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า - โจเอล วอร์ด, ชีคู คูยาเต้, แกรี่ เคฮิลล์, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ - จอร์แดน อายิว, ลูก้า มิลิโวเยวิช, ไยโร รีเดอวัลด์, เอเบเรชี่ เอเซ่ - คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาฮา

    เชลซี (3-4-2-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ - รีซ เจมส์, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, มาเตโอ โควาซิช, มาร์กอส อลอนโซ่ - ฮาคิม ซิเย็ค, คริสเตียน พูลิซิช - ทิโม แวร์เนอร์

    ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์


ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
06/04/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
13/03/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เวสต์บรอม
08/03/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 1 คริสตัล พาเลซ
04/03/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
28/02/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 ฟูแล่ม
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
08/04/2021 ปอร์โต้ 0 : 2 เชลซี
03/04/2021 เชลซี 2 : 5 เวสต์บรอม
21/03/2021 เชลซี 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
18/03/2021 เชลซี 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
13/03/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 เชลซี
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ - เชลซี
03/10/2020 เชลซี 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
08/07/2020 คริสตัล พาเลซ 2 : 3 เชลซี
09/11/2019 เชลซี 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
30/12/2018 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 เชลซี
04/11/2018 เชลซี 3 : 1 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 3 12 2 2 11 3 1 45 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 17 9 4 8 3 4 9 6 0 25 60
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 8 7 1 7 10 4 1 19 56
4. เวสต์แฮม 15 7 8 8 4 3 7 3 5 11 52
5. เชลซี 14 9 7 7 5 3 7 4 4 16 51
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 7 9 7 3 4 7 4 5 19 49
7. ลิเวอร์พูล 14 7 9 7 2 6 7 5 3 15 49
8. เอฟเวอร์ตัน 14 5 10 5 3 7 9 2 3 3 47
9. แอสตัน วิลล่า 13 5 11 6 2 6 7 3 5 11 44
10. อาเซนอล 12 6 12 6 3 6 6 3 6 5 42
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 13 3 14 6 3 6 7 0 8 -1 42
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 10 8 13 5 4 6 5 4 7 -10 38
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 12 5 5 5 5 3 7 -16 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -14 36
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -16 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 12 2 7 6 5 4 6 -5 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 8 15 4 5 6 3 3 9 -20 29
18. ฟูแล่ม 5 11 16 2 4 11 3 7 5 -18 26
19. เวสต์บรอม 4 9 17 2 5 8 2 4 9 -34 21
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 24 3 1 11 1 1 13 -35 14

    เชลซี เสียฟอร์มอย่างมากในเกมลีกนัดล่าสุด แม้นัดนี้จะต้องมาเยือน ทว่าด้วยศักยภาพ และมาตรฐานก็ยังเหนือกว่า คริสตัล พาเลซ เชื่อว่าด้วยความแข็งแกร่ง และแรงจูงใจที่เต็มเปี่ยมจะทำให้ทีมเยือนบุกเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    คริสตัล พาเลซ แพ้ เชลซี 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด