:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564
2,135
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 20:00
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
ซิลเวสตรี
 
ดิมาร์โก
 
มันยานี่
 
เช๊คเครินี่
 
ลาดซวิช
 
เวโลโซ่
 
ทาเมเซ่
 
ฟาราโอนี่
 
ซาคชานญี่
 
บารัค
 
ลาซานญ่า
 
เรน่า
 
มารูซิช
 
อาแชร์บี้
 
ราดู
 
ลูลิช
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
เลว่า
 
อัลเบร์โต้
 
ฟาเรส
 
อิมโมบิเล่
 
ไกเซโด้

เวโรน่า

อีวาน ยูริช เทรนเนอร์เวโรน่า ติดโทษแบนในเกมนี้ มัตเตโอ ปาโร จะทำหน้าที่แทน สภาพทีมจะไม่มี โรนัลโด้ วิเรยร่า, เมิร์ต เซติน, มาร์โก เบนาสซี่ และ อันเดรีย ฟาวิลลี่ ไม่พร้อมลงเล่น ด้าน มัตเตโอ โลวาโต้ ติดโทษแบนไป แต่จะได้ โคราย กึนเทอร์ หายเจ็บ รวมถึง พาเวล ดาวิโดวิชซ์ พ้นโทษแบน

ทีมจะมี มาร์โก ซิลเวสตรี ยืนผู้รักษาประตู กองหลัง เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, จานจาโคโม่ มันยานี่ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก เป็นสามประสาน กองกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ แนวรุก อันโตนิโอ บารัค กับ มัตเตีย ซาคชานยี่ ปั้นเกมหลัง เควิน ลาซานญ่า กองหน้าตัวเป้า

ลาซิโอ

ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ของ ลาซิโอ เจอข่าวร้ายติดโควิดช่วยคุมทีมข้างสนาม โดยทาง มัสซิมิเลียโน่ แฟร์ริส มือกาวลงทำหน้าที่แทน

สภาพทีมเกมนี้ยังไม่มี ลุยซ์ เฟลิเป้ ที่ยังเจ็บล่าสุดเสีย แถม มานูเอล ลาซซารี่ กับ ฮัวกิน กอร์เรอา ติดโทษแบน แต่จะได้ หลุยส์ อัลเบร์โต้ ฟิตกลับมาช่วยทีม

เปเป้ เรน่า ยืนผู้รักษาประตู กองหลังมี อดัม มารูซิช, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ สเตฟาน ราดู คุมเกม แดนกลาง เซนาด ลูลิช, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ลูคัส เลว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ โมฮาเหม็ด ฟาเรส ทำเกม กองหน้า เฟลิเป้ ไกเซโด้ ลงล่าตาข่ายกับ ชิโร่ อิมโมบิเล่ 

11 ผู้เล่นตามคาด

เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, จานจาโคโม่ มันยานี่, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิโอ บารัค, มัตเตีย ซาคชานยี่ - เควิน ลาซานญ่า

ลาซิโอ (3-5-2) : เปเป้ เรน่า - อดัม มารูซิช, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, สเตฟาน ราดู - เซนาด ลูลิช, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ลูคัส เลว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้, โมฮาเหม็ด ฟาเรส - ชิโร่ อิมโมบิเล่, เฟลิเป้ ไกเซโด้

สนาม : สตาดิโอ มาร์คอันโตนิโอ เบนเตโกดี้

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ชิฟฟี่


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 กายารี่ 0 : 2 เวโรน่า
21/03/2021 เวโรน่า 0 : 2 อตาลันต้า
13/03/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 2 เวโรน่า
07/03/2021 เวโรน่า 0 : 2 เอซี มิลาน
04/03/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 3 เวโรน่า
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 ลาซิโอ 2 : 1 สเปเซีย
21/03/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 ลาซิโอ
18/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 ลาซิโอ
12/03/2021 ลาซิโอ 3 : 2 โครโตเน่
07/03/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน เวโรน่า - ลาซิโอ
13/12/2020 ลาซิโอ 1 : 2 เวโรน่า
27/07/2020 เวโรน่า 1 : 5 ลาซิโอ
06/02/2020 ลาซิโอ 0 : 0 เวโรน่า
20/02/2018 ลาซิโอ 2 : 0 เวโรน่า
24/09/2017 เวโรน่า 0 : 3 ลาซิโอ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 22 5 2 12 1 1 10 4 1 41 71
2. เอซี มิลาน 18 6 5 6 5 4 12 1 1 20 60
3. ยูเวนตุส 17 8 4 11 2 2 6 6 2 32 59
4. อตาลันต้า 17 7 5 9 3 3 8 4 2 32 58
5. นาโปลี 18 2 9 10 1 3 8 1 6 29 56
6. ลาซิโอ 16 4 8 9 2 3 7 2 5 7 52
7. โรม่า 15 6 8 10 3 2 5 3 6 9 51
8. เวโรน่า 11 8 10 6 3 5 5 5 5 4 41
9. ซัสเซาโล่ 10 10 9 4 7 3 6 3 6 0 40
10. ซามพ์โดเรีย 10 6 13 6 2 6 4 4 7 -4 36
11. โบโลญญ่า 9 7 13 6 3 5 3 4 8 -6 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 12 5 3 6 3 6 6 -7 33
13. เจนัว 7 11 11 4 6 5 3 5 6 -10 32
14. ฟิออเรนติน่า 7 9 13 5 5 5 2 4 8 -10 30
15. เบเนเวนโต้ 7 9 13 2 6 7 5 3 6 -24 30
16. สเปเซีย 7 8 14 3 5 6 4 3 8 -16 29
17. โตริโน่ 4 12 12 1 8 5 3 4 7 -11 24
18. กายารี่ 5 7 17 3 3 9 2 4 8 -19 22
19. ปาร์มา 3 11 15 2 5 8 1 6 7 -28 20
20. โครโตเน่ 4 3 22 4 1 9 0 2 13 -39 15

ความน่าจะเป็นของเกม

เวโรน่า กลับมาเก็บชัยนะในเกมล่าสุดหลังจากที่ก่อนหน้านี้แพ้มาสามเกมติด ด้าน ลาซิโอ ก็มั่นใจเต็มที่หลังชนะมาสามเกมติดกลับมาล่าท็อปโฟร์อีกครั้ง แม้มาเยือนแต่ทีเด็ดทีขาดยังดีกว่าเจ้าถิ่น เกมนี้คงคว้าสามแต้มไปครองได้

ผลที่คาด

เวโรน่า แพ้ ลาซิโอ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด