:::   17:44 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - นีมส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
1,032
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 20:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
แปร์โรด์
 
ดูแวร์น
 
ชาร์กดอนเน่ต์
 
ปิแอร์-กาเบรียล
 
ลูคัส
 
เอ็มบ็อก
 
แฟฟร์
 
การ์โดน่า
 
โอโนราต์
 
มูนิเย่
 
เรย์เนต์
 
มิเกล
 
อุเอะดะ
 
ล็องด์
 
เมลิง
 
กูบาส
 
เบนราอู
 
โดซ์
 
รีปาร์
 
แฟร์ฮาต
 
โกเน่

แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ พาทีมบุกไปแพ้ ลอริยองต์ 0-1 ในนัดล่าสุด โดยพวกเขาอยู่ที่ 16 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เดนิส เบน กองหลังของทีมที่บาดเจ็บหัวเข่าไม่พร้อมกับเกมนี้ ส่วน คริสโตฟ เอแรลล์ กองหลังตัวหลักเจ็บเข่า เซบาสเตียง ซีบัวส์ ผู้รักษาประตูเจ็บข้อเท้า และ ปอล ลาสน์ เจ็บเอ็นหัวเข่า

ที่สำคัญคือ อารีส์ เบลเกบลา มิดฟิลด์ตัวหลักติดโทษแบนสองนัด


นีมส์

ปาสกาล ปล็องช์ พลาดท่าแพ้ แซงต์-เอเตียน คารังตนเอง 0-2 ทำให้สถานการณ์ยังไม่ดีรั้งที่ 18 ของตารางคะแนน

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ซีดี้ ซาร์ กองกลางยังไม่ฟิต ปาโบล มาร์ตีเนซ อาการหนักกระดูกเชื่อมสะโพกและสันหลังร้าว คาริม อารีบี (ข้อเท่าพลิก) และ เกลม็องต์ เดอเปรส์ นอกจากนั้น โซฟียาน อาลาคูช เจ็บเข่า 

ในราย อ็องโตนี่ บรีอ็องซง เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง แต่ได้ตัว ลามีน ฟ็อมบ้า พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-2-3-1) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์, ฌอง-เควิน ดูแวร์น, โรแม็ง แปร์โรด์ - แอ็งก้า เอ็มบ็อก, ฌอน ลูคัส - ฟร้องก์ โอโนราต์, อีร์วิน การ์โดน่า, โรแม็ง แฟฟร์ - สเตฟ มูนิเย่


นีมส์ (4-1-4-1) : บัปติสต์ เรย์เนต์ - ฟลอรีย็อง มิเกล, นาโอะมิจิ อุเอะดะ, โลอิก ล็องด์, บีร์เกอร์ เมลิง - อันเดรส กูบาส - ยาสซีน เบนราอู, ลูก้าส์ โดซ์, เรอโนด์ รีปาร์, ซีเนดีน แฟร์ฮาต - มุสซ่า โกเน่


สนาม : สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล


ผู้ตัดสิน : วิลลี่ เดอลาโฌด์


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 ลอริยองต์ 1 : 0 แบรสต์
21/03/2021 แบรสต์ 0 : 0 อองเช่ร์
13/03/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 1 แบรสต์
07/03/2021 แบรสต์ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
04/03/2021 แบรสต์ 3 : 1 ดิฌง
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 นีมส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
21/03/2021 ลีลล์ 1 : 2 นีมส์
14/03/2021 นีมส์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
04/03/2021 นีซ 2 : 1 นีมส์
28/02/2021 นีมส์ 1 : 1 น็องต์
สถิติการพบกัน แบรสต์ - นีมส์
23/08/2020 นีมส์ 4 : 0 แบรสต์
01/09/2019 นีมส์ 3 : 0 แบรสต์
20/03/2018 แบรสต์ 0 : 2 นีมส์
21/10/2017 นีมส์ 4 : 0 แบรสต์
06/05/2017 แบรสต์ 2 : 3 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 20 9 3 9 5 2 11 4 1 34 69
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 21 3 8 10 1 5 11 2 3 48 66
3. โมนาโก 19 5 7 10 5 1 9 0 6 26 62
4. โอลิมปิก ลียง 17 10 4 9 3 3 8 7 1 29 61
5. ล็องส์ 13 10 8 5 6 4 8 4 4 4 49
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 13 9 9 8 4 4 5 5 5 4 48
7. แรนส์ 12 9 10 6 3 6 6 6 4 4 45
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 9 10 7 2 7 5 7 3 -1 45
9. นีซ 12 6 13 5 2 8 7 4 5 -1 42
10. เม็ตซ์ 11 9 12 5 4 7 6 5 5 -2 42
11. อองเช่ร์ 11 8 12 5 3 7 6 5 5 -10 41
12. แร็งส์ 9 12 10 4 7 4 5 5 6 0 39
13. บอร์กโดซ์ 10 6 15 5 4 7 5 2 8 -7 36
14. สตราส์บูร์ก 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -9 36
15. แซงต์ เอเตียน 9 9 13 3 6 6 6 3 7 -14 36
16. แบรสต์ 10 5 16 8 2 5 2 3 11 -11 35
17. ลอริยองต์ 8 8 15 7 2 7 1 6 8 -17 32
18. นีมส์ 8 5 18 3 3 10 5 2 8 -28 29
19. น็องต์ 5 13 13 2 8 6 3 5 7 -16 28
20. ดิฌง 2 9 20 0 6 10 2 3 10 -33 15

สองทีมจากโซนท้ายตารางที่มองไปถึงชยัชนะเพราะ 3 แต้มส่งผลต่อการเปลี่ยนอย่างมาก อย่างไรก็ตาม แบรสต์ ยังคงดูดุกรว่าโดยเฉพาะการเล่นในรังแถมโดยรวมยังดูดีกว่าทีมเยือนที่เสียประตูง่าย มองว่าแนวรุกที่หวังผลมากกว่าของ แบรสต์ จะพาทีมเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : แบรสต์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด