:::     :::

วิเคราะห์บอล ล็องส์ - ลอริยองต์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
1,379
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ล็องส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 20:00
ลอริยองต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
5 - 4 - 1
 
เลอก้า
 
มิเชอแล็ง
 
ฟอร์แตส
 
กราดีต์
 
เอดาร่า
 
กาอูซัก
 
ดูกูเร่
 
โกลสส์
 
กากูต้า
 
ฌอง
 
กาลีมูเอนโด้
 
เดรเย่ร์
 
เดอลาปลาซ
 
กราวิยง
 
ลาปอร์ก
 
โมแรล
 
เลอ กอฟฟ์
 
วิสซ่า
 
ชาโลบาห์
 
มงกงดีต์
 
โลเรียงเต้
 
มอฟฟี่

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส ยังคงพาทีมทำผลงานได้ดี นัดล่าสุดเปิดบ้านเสมอ โอลิมปิก ลียง 1-1 โดยพวกเขารั้งที่ 5 ของตารางคะแนน

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ฟากุนโด้ เมดีน่า, โลอิก บาเด้, เซโก โฟฟาน่า, อิกนาเชียส กานาโก้ และ โตนี่ โมริซิโอ ที่เจอปัญหาติดเชื้อโควิด-19 นอกจากนั้น ฟลอรีย็อง โซโตก้า ยังเจออาการบาดเจ็บน่องเล่นงาน รวมไปถึง ซากาเรีย ดิยัลโล่ เจ็บแผ่นหลัง


ลอริยองต์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ พาทีมชนะได้แล้วหลังจากเปิดรังเชือด แบรสต์ 1-0 แต่ทีมยังรั้งอันดับ 17 นำหน้าโซนตกชั้น 3 คะแนน 

สภาพทีมจะขาด ติอาโก้ อิลอรี่ (น่องฉีก), มัตติเยอ โซนิเย่ร์ (ผ่าตัดข้อเท้า), โตมาส์ ฟงเตน บาดเจ็บทั้งหมด นอกจากนั้น แก็งต็อง บัวส์การ์กด์ มีปัญหาที่เอ็นร้อยหวายไม่พร้อมรบ

แต่ทาง เฌเรมี่ โมแรล หายเจ็บสะโพก และ ปอล นาร์ดี พ้นโทษแบน แถม เอ็นโซ่ เลอ เฟ ที่ไปงานศพบิดาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมามีชื่อพร้อมช่วยทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตาน กราดีต์, สเตเว่น ฟอร์แตส, เกลม็องต์ มิเชอแล็ง - โชนาตาน โกลสส์, เช็ก ดูกูเร่, ยานนิก กาอูซัก, มาสซาดิโอ เอดาร่า - กาแอล กากูต้า - อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้, โกร็องแต็ง ฌอง


ลอริยองต์ (5-4-1) : มัตติเยอ เดรเย่ร์ - โชนาตาน เดอลาปลาซ, แอนดริว กราวิยง, ฌูเลียง ลาปอร์ก, เฌเรมี่ โมแรล, แว็งซ็องต์ เลอ กอฟฟ์ - โยอัน วิสซ่า, เทรโวห์ ชาโลบาห์, โตมาส์ มงกงดีต์, อาร์กม็องด์ โลเรียงเต้ - เทเร็ม มอฟฟี่


สนาม : สต๊าด โลบาร์ เดอเลอรีส์


ผู้ตัดสิน : เอริก วัตเตลลิเย่ร์


ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 ล็องส์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
21/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 2 ล็องส์
14/03/2021 ล็องส์ 2 : 2 เม็ตซ์
06/03/2021 Red Star 3 : 2 ล็องส์
04/03/2021 แซงต์ เอเตียน 2 : 3 ล็องส์
ผลงาน ลอริยองต์ 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 ลอริยองต์ 1 : 0 แบรสต์
21/03/2021 น็องต์ 1 : 1 ลอริยองต์
14/03/2021 ลอริยองต์ 1 : 1 นีซ
06/03/2021 Le Puy 1 : 0 ลอริยองต์
04/03/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 ลอริยองต์
สถิติการพบกัน ล็องส์ - ลอริยองต์
13/09/2020 ลอริยองต์ 2 : 3 ล็องส์
02/11/2019 ล็องส์ 1 : 0 ลอริยองต์
24/04/2019 ล็องส์ 0 : 1 ลอริยองต์
01/12/2018 ลอริยองต์ 2 : 2 ล็องส์
03/02/2018 ลอริยองต์ 1 : 1 ล็องส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 20 9 3 9 5 2 11 4 1 34 69
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 21 3 8 10 1 5 11 2 3 48 66
3. โมนาโก 19 5 7 10 5 1 9 0 6 26 62
4. โอลิมปิก ลียง 17 10 4 9 3 3 8 7 1 29 61
5. ล็องส์ 13 10 8 5 6 4 8 4 4 4 49
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 13 9 9 8 4 4 5 5 5 4 48
7. แรนส์ 12 9 10 6 3 6 6 6 4 4 45
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 9 10 7 2 7 5 7 3 -1 45
9. นีซ 12 6 13 5 2 8 7 4 5 -1 42
10. เม็ตซ์ 11 9 12 5 4 7 6 5 5 -2 42
11. อองเช่ร์ 11 8 12 5 3 7 6 5 5 -10 41
12. แร็งส์ 9 12 10 4 7 4 5 5 6 0 39
13. บอร์กโดซ์ 10 6 15 5 4 7 5 2 8 -7 36
14. สตราส์บูร์ก 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -9 36
15. แซงต์ เอเตียน 9 9 13 3 6 6 6 3 7 -14 36
16. แบรสต์ 10 5 16 8 2 5 2 3 11 -11 35
17. ลอริยองต์ 8 8 15 7 2 7 1 6 8 -17 32
18. นีมส์ 8 5 18 3 3 10 5 2 8 -28 29
19. น็องต์ 5 13 13 2 8 6 3 5 7 -16 28
20. ดิฌง 2 9 20 0 6 10 2 3 10 -33 15

สองทีมน้องใหม่ที่ผลงานต่างกันมาก ล็องส์ กำลังลุ้นไปบอลยุโรปแถมผลงานที่ผ่านมาก็ทำได้ดีพอตัว แม้ว่า ลอริยองต์ เน้นเต็มที่ในการเก็บแต้มออกไป แต่ปัญหาหลักคือแนวรับเสียง่ายเกินไป เจ้าบ้านขาดเยอะก็จริงแต่ขุมกำลังของทีมยังทดแทนกันได้มองว่า ล็องส์ ยังน่าจะบดคว้าชัย


ผลที่คาด: ล็องส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด