:::     :::

วิเคราะห์บอล เชียงราย ยูไนเต็ด - ชลบุรี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
4,522
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชียงราย ยูไนเต็ด
vs
วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 18:00
ชลบุรี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
สรานนท์
 
ธนะศักดิ์
 
บรินเนอร์
 
ชินภัทร
 
ศนุกรานต์
 
พิธิวัตต์
 
โช จี-ฮอน
 
วสันต์
 
ศิวกรณ์
 
บิลล์
 
ชัยวัฒน์
 
ชนินทร์
 
ทรงชัย
 
เคลิช
 
กฤษดา
 
นพนนท์
 
วรชิต
 
สหรัฐ
 
ฉัตรมงคล
 
ชาญณรงค์
 
เกริกฤทธิ์
 
เอลิอันโดร

สิงห์ เชียงรายฯ

เอเมอร์สัน แปร์ไรรา จะหมดสิทธิใช้งาน สุริยา สิงห์มุ้ย รวมถึง เอกนิษฐ์ ปัญญา ที่บาดเจ็บ ส่วนในรายที่เหลือนั้นไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

การจัดทัพยังยึดในระบบการเล่น 3-4-1-2 สรานนท์ เฝ้าเสา เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ 3 คนมี ชินภัทร บรินเนอร์ ธนะศักดิ์ โดยมี วสันต์ และ ศนุกรานต์ รับบทบทวิงแบ็กขวา-ซ้าย คู่มิดฟิลด์ พิธิวัตต์ กับ โช จี-ฮอน จะทำงานร่วมกัน และให้ ศิวกรณ์ สร้างสรรค์เกมรุกให้คู่กองหน้าอย่าง บิลล์ และ ชัยวัฒน์

ชลบุรี เอฟซี

สะสม พบประเสริฐ จะไม่มีทาง จูเนียร์ เอสด์สตอล และ รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี ที่ติดโทษแบน ขณะที่ทาง นิรันดร์ มีมาก ก็บาดเจ็บ ข่าวดีคือจะได้ เรนาโต เคลิช กลับมาลงสนามอีกครั้ง

การจัดทัพยังคงใช้รูปแบบการเล่น 3-4-2-1 มี ชนินทร์ เฝ้าเสา เซ็นเตอร์ 3 รายใช้ ทรงชัย กฤษดา และ จูเนียร์ ส่วนวิงแบ็กซ้าย-ขวา เป็นหน้าที่ของ ฉัตรมงคล กับ นพนนท์ คู่มิดฟิลด์ สหรัฐ จะทำหน้าที่ปัดกวาดเกม โดยมี วรชิต สร้างสรรค์เกม ขณะที่ 3 แนวรุกด้านบนมี ชาญณรงค์ เกริกฤทธิ์ และ เอลิอันโดร ที่รับบทหอกตัวเป้าตามเดิม

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

สิงห์ เชียงรายฯ (3-4-1-2) : สรานนท์ อนุอินทร์ - ชินภัทร ลีเอาะ, บรินเนอร์ เอ็นริเก, ธนะศักดิ์ ศรีใส - วสันต์ ฮมแสน, โช จี-ฮอน, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ศนุกรานต์ ถิ่นจอม - ศิวกรณ์ เตียตระกูล - บิลล์ โรซิมาร์, ชัยวัฒน์ บุราญ

ชลบุรี เอฟซี (3-4-2-1) ชนินทร์ แซ่เอียะ - ทรงชัย ทองฉ่ำ, เรนาโต เคลิช, กฤษดา กาแมน - นพนนท์ คชพลายุกต์, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, สหรัฐ สนธิสวัสดิ์, ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ - ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ - เอลิอันโดร กอนซากา

สนาม : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต


ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
07/04/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 1 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
03/04/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 1 Muangkan Utd
28/03/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 1 สมุทรปราการ
24/03/2021 สุพรรณบุรี 2 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
20/03/2021 การท่าเรือ เอฟซี 0 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
07/04/2021 ชลบุรี 2 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
03/04/2021 ชลบุรี 5 : 1 ตราด เอฟซี
28/03/2021 ระยอง เอฟซี 1 : 1 ชลบุรี
20/03/2021 ชลบุรี 0 : 0 สุโขทัย
17/03/2021 ชลบุรี 0 : 2 สมุทรปราการ
สถิติการพบกัน เชียงราย ยูไนเต็ด - ชลบุรี
04/03/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 4 : 3 ชลบุรี
25/10/2020 ชลบุรี 0 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
25/08/2019 ชลบุรี 0 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
19/05/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 ชลบุรี
07/10/2018 ชลบุรี 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด

ทั้งสองทีมเป็นบอลที่ค่อนข้างรัดกุมอยู่แล้ว ทำให้รูปเกมน่าจะออกมาอึดอัด เล่นด้วยความระวังเป็นหลัก เชียงรายฯ อาจดูดีกว่าทว่าทาง ชลบุรี ก็มีบอลสวนกลับที่น่ากลัว บอลมีโอกาสออกกันได้ทั้งสามหน้าจริง ๆ แต่หากให้เลือกเชื่อว่าความเก๋าของกว่างโซ้งน่าจะสร้างแรงกระเพื่อม และสร้างความแตกต่างในพื้นที่สุดท้ายได้มากกว่า

ผลที่คาด : สิงห์ เชียงรายฯ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด