:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
4,541
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 18:00
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
5 - 3 - 2
 
โป๊ป
 
เทย์เลอร์
 
มี
 
ทาร์คอฟสกี้
 
โลว์ตัน
 
แม็คนีล
 
บราวน์ฮิลล์
 
เวสต์วู้ด
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
วู้ด
 
วิดร้า
 
ดูบราฟก้า
 
เมอร์ฟี่
 
คราฟธ์
 
เฟร์นานเดซ
 
ดัมเม็ตต์
 
ริทชี่
 
อัลมิรอน
 
เชลวี่ย์
 
วิลล็อค
 
โชเอลินตอน
 
ซ.มักซิแม็ง

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ มีลุ้นเสมอ 6 เกมเหย้าติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาเอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 7 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 4 แพ้ 2)

    กุนซือ ฌอน ไดช์ จะได้สองฟูลแบ็กอย่าง ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์ และ เอริก ปีเตอร์ส กลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังต้องพลาดมาในสัปดาห์ก่อน

    อย่างไรก็ตาม แอชลี่ย์ บาร์นส์, เควิน ลอง และ ร็อบบี้ เบรดี้ ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดง ไม่ชนะมาตลอด 7 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยเสมอ 4 และแพ้ 3

    กุนซือ สตีฟ บรูซ เสี่ยงต่อการต้องเสีย จามาล ลาสเซลล์ส กองหลังกัปตันทีมไปทั้งฤดูกาลที่เหลือ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บกระดูกเท้าแตกมาจากเกมพบ สเปอร์ส เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

    นอกจากนี้ ไรอัน เฟรเซอร์ ก็น่าจะพลาดด้วยอีกคนจากปัญหาที่น่อง และ ฟาเบียน แชร์ ก็ยังคงเจ็บอยู่เหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, จอช บราวน์ฮิลล์, ดไวท์ แม็คนีล - มาเตย์ วิดร้า, คริส วู้ด

    นิวคาสเซิ่ล (5-3-2) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - จาค็อบ เมอร์ฟี่, เอมิล คราฟธ์, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, พอล ดัมเม็ตต์, แม็ตต์ ริทชี่ - มิเกล อัลมิรอน, จอนโจ เชลวี่ย์, โจ วิลล็อค - โชเอลินตอน, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง

    ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์


ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 2 เบิร์นลี่ย์
14/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
06/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 อาเซนอล
04/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
28/02/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 0 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
21/03/2021 ไบรท์ตัน 3 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
13/03/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
07/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
28/02/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - นิวคาสเซิ่ล
04/10/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
29/02/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
14/12/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/02/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
27/11/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 4 12 2 3 11 3 1 44 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 17 9 4 8 3 4 9 6 0 25 60
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 8 7 1 7 10 4 1 19 56
4. เชลซี 15 9 7 7 5 3 8 4 4 19 54
5. ลิเวอร์พูล 15 7 9 8 2 6 7 5 3 16 52
6. เวสต์แฮม 15 7 8 8 4 3 7 3 5 11 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 7 9 7 3 4 7 4 5 19 49
8. เอฟเวอร์ตัน 14 5 10 5 3 7 9 2 3 3 47
9. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 3 14 6 3 6 8 0 8 0 45
10. แอสตัน วิลล่า 13 5 12 6 2 6 7 3 6 10 44
11. อาเซนอล 12 6 12 6 3 6 6 3 6 5 42
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 10 8 13 5 4 6 5 4 7 -10 38
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -14 36
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -16 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 12 2 7 6 5 4 6 -5 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 8 15 4 5 6 3 3 9 -20 29
18. ฟูแล่ม 5 11 16 2 4 11 3 7 5 -18 26
19. เวสต์บรอม 4 9 17 2 5 8 2 4 9 -34 21
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 24 3 1 11 1 1 13 -35 14

    เบิร์นลี่ย์ ฟอร์มช่วงหลังไม่ดีเลย แม้ นิวคาสเซิ่ล เองจะไม่ได้เกรดบอลเหนือกว่ากัน ทว่าจากการที่พวกเขาต้องหนีตกชั้นก็ทำให้เล่นได้เหนียวแน่น แพ้ยากขึ้น เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สูสี โอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

    ผลที่คาด

    เบิร์นลี่ย์ เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด