:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - เลสเตอร์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
8,013
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 20:05
เลสเตอร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
ฟาเบียนสกี้
 
เครสส์เวลล์
 
ดิย็อป
 
ดอว์สัน
 
ชูฟาล
 
โนเบิ้ล
 
ซูเช็ค
 
มาซูอากู
 
ลินการ์ด
 
ฟอร์นาลส์
 
โบเว่น
 
ชไมเคิ่ล
 
อมาร์ตี้ย์
 
อีแวนส์
 
โฟฟาน่า
 
อัลไบรท์ตัน
 
ตีเลมันส์
 
เอ็นดิดี้
 
คาสตานเย่
 
อโยเซ่
 
อิเฮียนาโช่
 
วาร์ดี้

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อน เป็นทีมสถิติเกมเหย้ายอดเยี่ยมที่สุดเป็นอันดับสองในพรีเมียร์ลีก (28 แต้ม) โดยพวกเขากำลังมองหาโอกาสคว้าชัยเหนือ เลสเตอร์ แบบเหย้า และเยือนในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก ตั้งแต่ปี 1999-00

    กุนซือ เดวิด มอยส์ จะไม่สามารถใช้งาน มิคาอิล อันโตนิโอ และ ดีแคลน ไรซ์ สำหรับเกมแย่งพื้นที่แชมเปี้ยนส์ลีก โดยตรง

    ในรายของ อันโตนิโอ นั้นได้รับบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า ส่วน ไรซ์ ต้องพักหลายสัปดาห์จากปัญหาที่หัวเข่า ขณะที่ อันเจโล่ อ็อกบอนน่า ใกล้ที่จะรีเทิร์นกลับมาแล้ว หลังเจ็บข้อเท้าจนต้องพักไป 2 เดือน

    เลสเตอร์

    ทัพ จิ้งจอก มีสถิติเล่นนอกบ้านยอดเยี่ยมเป็นอันดับสองของลีกฤดูกาลนี้ (34 แต้ม) พวกเขาเป็น 1 จาก 6 ทีมที่มาเยือนลอนดอน สเตเดี้ยม และยังไม่แพ้ในพรีเมียร์ลีก

    กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส จะยังไม่มี ชาลาร์ โซยุนชู ที่ยังอยู่ตุรกี หลังติดเชื้อโควิด-19 ขณะไปรับใช้ทีมชาติ

    ในรายของ เจมส์ จัสติน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ (เข่าทั้งคู่) และ เวส มอร์แกน (แผ่นหลัง) ชวดแน่นอน ส่วน เซนกิซ อุนแดร์ ก็กำลังต่อสู้กับปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - วลาดิเมียร์ ชูฟาล, เคร็ก ดอว์สัน, อิสซ่า ดิย็อป, อารอน เครสส์เวลล์ - โทมัส ซูเช็ค, มาร์ค โนเบิ้ล - ปาโบล ฟอร์นาลส์, เจสซี่ ลินการ์ด, อาร์กตูร์ มาซูอากู - จาร์ร็อด โบเว่น

    เลสเตอร์ (3-4-1-2) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ดาเนียล อมาร์ตี้ย์, จอนนี่ อีแวนส์, เวสเล่ย์ โฟฟาน่า - มาร์ค อัลไบรท์ตัน, ยูริ ตีเลมันส์, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้, ทิโมธี คาสตานเย่ - อโยเซ่ เปเรซ - เคเลชี่ อิเฮียนาโช่, เจมี่ วาร์ดี้

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
06/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 เวสต์แฮม
21/03/2021 เวสต์แฮม 3 : 3 อาเซนอล
15/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
09/03/2021 เวสต์แฮม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/02/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 เวสต์แฮม
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
22/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
14/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
07/03/2021 ไบรท์ตัน 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
04/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - เลสเตอร์
04/10/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 3 เวสต์แฮม
23/01/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 4 : 1 เวสต์แฮม
29/12/2019 เวสต์แฮม 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
20/04/2019 เวสต์แฮม 2 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
27/10/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 เวสต์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 4 12 2 3 11 3 1 44 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 17 9 4 8 3 4 9 6 0 25 60
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 8 7 1 7 10 4 1 19 56
4. เชลซี 15 9 7 7 5 3 8 4 4 19 54
5. ลิเวอร์พูล 15 7 9 8 2 6 7 5 3 16 52
6. เวสต์แฮม 15 7 8 8 4 3 7 3 5 11 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 7 9 7 3 4 7 4 5 19 49
8. เอฟเวอร์ตัน 14 5 10 5 3 7 9 2 3 3 47
9. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 3 14 6 3 6 8 0 8 0 45
10. แอสตัน วิลล่า 13 5 12 6 2 6 7 3 6 10 44
11. อาเซนอล 12 6 12 6 3 6 6 3 6 5 42
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 10 8 13 5 4 6 5 4 7 -10 38
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -14 36
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -16 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 12 2 7 6 5 4 6 -5 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 8 15 4 5 6 3 3 9 -20 29
18. ฟูแล่ม 5 11 16 2 4 11 3 7 5 -18 26
19. เวสต์บรอม 4 9 17 2 5 8 2 4 9 -34 21
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 24 3 1 11 1 1 13 -35 14

    เวสต์แฮม มีฟอร์มที่แข็งแกร่งมากในฤดูกาลนี้ ทีเด็ดทีขาดในแนวรุกของพวกเขาก็ถือว่าจัดจ้านเลย ขณะที่ เลสเตอร์ เองก็เป็นทีมที่ออกนอกบ้านได้ดี เจอทีมระดับไม่ห่างกันนั้นสู้ได้ตลอด มองแล้วพบกันชั่วโมงนี้น่าจะสูสี สุดท้ายก็น่าจะเสมอกันไป

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม เสมอ เลสเตอร์ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด