:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
10,553
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 01:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แรมส์เดล
 
สตีเว่นส์
 
อีแกน
 
บัลด็อค
 
ออสบอร์น
 
เฟล็ค
 
นอร์วู้ด
 
ลันด์สตรัม
 
โบเกิ้ล
 
แม็คเบอร์นี่
 
แม็คโกลดริก
 
เลโน่
 
แชมเบอร์ส
 
โฮลดิ้ง
 
มารี
 
โซอาเรส
 
ปาร์เตย์
 
ชาคา
 
ซาก้า
 
เปเป้
 
มาร์ติเนลลี่
 
ลากาแซ็ตต์

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ดาบคู่ ไม่แพ้เลยทั้ง 4 เกมเหย้าในพรีเมียร์ลีก ที่พบกับ อาร์เซน่อล (ชนะ 2 เสมอ 2) โดยเป็นการชนะได้ตลอด 2 ครั้งหลังสุดด้วยสกอร์ 1-0 ในปี 2006-07 และ 2019-20

    พอล เฮ็คกิงบ็อททอม กุนซือขัดตาทัพหวังว่า เจย์เดน โบเกิ้ล และ จอร์จ บัลด็อค จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้ โดยทั้งสองต่างมีอาการคอนคัสชั่นมาจากเกมกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด เมื่อสัปดาห์ก่อน

    ในรายของ จอห์น อีแกน กลับมาจากอาการเจ็บนิ้วเท้าแล้ว ทว่า คริส บาแชม, บิลลี่ ชาร์ป, ซานเดอร์ เบอร์เก้ และ แจ็ค โอคอนเนลล์ ยังคงชวดทั้งหมด

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่ ไม่ชนะเลยตลอด 4 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ แต่เกมลีกนอกบ้านก็ไม่แพ้มา 3 นัดเยือนติดต่อกันแล้ว

    มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนต้องเจอข่าวร้ายก่อนเกม เมื่อจะไม่สามารถใช้งาน ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง กองหน้ากัปตันทีมที่มีอาการป่วย เช่นเดียวกับ เอมิล สมิธ โรว์ ซึ่งบาดเจ็บข้อเท้า

    นอกจากนี้ มาร์ติน โอเดการ์ด ก็คาดว่าจะพลาดเกมนี้จากปัญหาที่ข้อเท้า ขณะที่ เดวิด ลุยซ์ กับ คีแรน เทียร์นี่ย์ นั้นชวดแน่นอนจากอาการบาดเจ็บเข่า ส่วน คาลั่ม แชมเบอร์ส น่าจะกลับคืนทีมได้

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล - จอร์จ บัลด็อค, จอห์น อีแกน, เอ็นด้า สตีเว่นส์ - เจย์เดน โบเกิ้ล, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เบน ออสบอร์น - เดวิด แม็คโกลดริก, โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - คาลั่ม แชมเบอร์ส, ร็อบ โฮลดิ้ง, ปาโบล มารี, เซดริก โซอาเรส - โธมัส ปาร์เตย์, กรานิต ชาคา - บูคาโย่ ซาก้า, นิโกล่าส์ เปเป้, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ - อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

    ผู้ตัดสิน : ปีเตอร์ แบงค์ส


ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
21/03/2021 เชลซี 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
04/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
09/04/2021 อาเซนอล 1 : 1 สลาเวีย ปราก
04/04/2021 อาเซนอล 0 : 3 ลิเวอร์พูล
21/03/2021 เวสต์แฮม 3 : 3 อาเซนอล
19/03/2021 อาเซนอล 0 : 1 โอลิมเปียกอส
14/03/2021 อาเซนอล 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด - อาร์เซน่อล
04/10/2020 อาเซนอล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
28/06/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 อาเซนอล
18/01/2020 อาเซนอล 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/10/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 อาเซนอล
24/09/2008 อาเซนอล 6 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 4 12 2 3 11 3 1 44 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 17 9 4 8 3 4 9 6 0 25 60
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 8 7 1 7 10 4 1 19 56
4. เชลซี 15 9 7 7 5 3 8 4 4 19 54
5. ลิเวอร์พูล 15 7 9 8 2 6 7 5 3 16 52
6. เวสต์แฮม 15 7 8 8 4 3 7 3 5 11 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 7 9 7 3 4 7 4 5 19 49
8. เอฟเวอร์ตัน 14 5 10 5 3 7 9 2 3 3 47
9. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 3 14 6 3 6 8 0 8 0 45
10. แอสตัน วิลล่า 13 5 12 6 2 6 7 3 6 10 44
11. อาเซนอล 12 6 12 6 3 6 6 3 6 5 42
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 10 8 13 5 4 6 5 4 7 -10 38
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -14 36
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -16 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 12 2 7 6 5 4 6 -5 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 8 15 4 5 6 3 3 9 -20 29
18. ฟูแล่ม 5 11 16 2 4 11 3 7 5 -18 26
19. เวสต์บรอม 4 9 17 2 5 8 2 4 9 -34 21
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 24 3 1 11 1 1 13 -35 14

    อาร์เซน่อล ดูจะมีปัญหาเรื่องของสภาพทีมอยู่พอสมควรเลย กระนั้นด้วยเกรดนักเตะที่มีอยู่ บวกทั้งทรงบอลก็ยังถือว่าเหนือกว่า เชฟฯ ยูไนเต็ด เยอะ เจ้าถิ่นนั้นมีแต่ทรุดอย่างเดียวเลยตั้งแต่ที่มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งกุนซือ เชื่อว่านัดนี้ ปืนใหญ่ ก็ยังเก่งพอที่จะบุกเอาชนะแบบยิงขาดได้

    ผลที่คาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด แพ้ อาร์เซน่อล 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด