:::     :::

วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ - เซบีย่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564
9,915
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซลต้า บีโก้
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2564 - 02:00
เซบีย่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
4 - 3 - 3
 
บีย่าร์
 
อารอน
 
ฟอนตาน
 
ไอดู
 
มาโย่
 
ตาเปีย
 
โนลีโต้
 
ซูอาเรซ
 
บราอีส
 
มีน่า
 
อัสปาส
 
โบโน่
 
นาบาส
 
กุนเด้
 
การ์ลอส
 
อากูนญ่า
 
จอร์ดาน
 
แฟร์นานโด
 
ราคิติช
 
ซูโซ่
 
เดอ ย็อง
 
โอกัมโปส

เซลต้า บีโก้ 

เอดูอาร์โด้ กูเด็ต ไม่มี เอากุสโต้ โซลารี่, เอ็มเร่ มอร์, รูเบน บลังโก้ กับ เซร์คิโอ อัลบาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฮยซอน มูรีโย่ ติดโทษแบน แต่ เนสตอร์ อาเราโฮ ฟิตกลับมาพร้อมออกสตาร์ท ส่วน ฟรานซิสโก้ เบลตราน, ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า, เกบิน บาซเกซ, ดาบิด ฆูนก้า หรือ มิเกล บาเอซ่า ยังเป็นสำรอง   

ซานติอาโก้ มีน่า จะเล่นกองหน้าคู่ ยาโก้ อัสปาส โดยมี บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ ลงทำเกม ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน อูโก้ มาโย่, โจเซฟ ไอดู, โฆเซ่ ฟอนตาน, อารอน มาร์ติน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อีบัน บีย่าร์ ลงเฝ้าเสา 

เซบีย่า

จูเลน โลเปเตกี ไม่มี เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ดังนั้น ลุค เดอ ย็อง อาจได้ออกสตาร์ทก่อน ส่วน อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ, มูนีร์ เอล อัดดาดี้, ออสการ์ โรดรีเกซ, โอลีเบร์ ตอร์เรส, เซร์จี้ โกเมซ, คาริม เรกิก หรือ เนมานย่า กูเดล ยังเป็นสำรอง 

เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ลุค เดอ ย็อง, ลูกัส โอกัมโปส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โจน จอร์ดาน, แฟร์นานโด เรเจส, อีวาน ราคิติช ลงทำเกม ส่วน เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสซีน โบโน่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เซลต้า บีโก้ (4-1-3-2) : อีบัน บีย่าร์ - อูโก้ มาโย่, โจเซฟ ไอดู, โฆเซ่ ฟอนตาน, อารอน มาร์ติน - เรนาโต้ ตาเปีย - บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ - ยาโก้ อัสปาส, ซานติอาโก้ มีน่า   

เซบีย่า (4-3-3) : ยาสซีน โบโน่ - เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า - โจน จอร์ดาน, แฟร์นานโด เรเจส, อีวาน ราคิติช - เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ลุค เดอ ย็อง, ลูกัส โอกัมโปส 

สนาม : อาบังก้า - บาไลโดส, บีโก้  

ผู้ตัดสิน : อาเลฆานโดร โฆเซ่ เอร์นานเดซ เอร์นานเดซ 


ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 3 เซลต้า บีโก้
20/03/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 3 เรอัล มาดริด
14/03/2021 เซลต้า บีโก้ 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
07/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 4 เซลต้า บีโก้
28/02/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 เซบีย่า 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
21/03/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เซบีย่า
18/03/2021 เซบีย่า 2 : 0 เอลเช่
15/03/2021 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล เบติส
10/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 2 เซบีย่า
สถิติการพบกัน เซลต้า บีโก้ - เซบีย่า
22/11/2020 เซบีย่า 4 : 2 เซลต้า บีโก้
10/02/2020 เซลต้า บีโก้ 2 : 1 เซบีย่า
31/08/2019 เซบีย่า 1 : 1 เซลต้า บีโก้
03/02/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 0 เซบีย่า
07/10/2018 เซบีย่า 2 : 1 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 20 6 4 11 1 3 9 5 1 29 66
2. แอตเลติโก มาดริด 20 6 3 11 3 1 9 3 2 32 66
3. บาร์เซโลน่า 20 5 5 10 4 1 10 1 4 43 65
4. เซบีย่า 18 4 7 11 1 3 7 3 4 19 58
5. เรอัล โซเซียดาด 12 11 7 6 6 3 6 5 4 16 47
6. เรอัล เบติส 14 4 11 8 2 4 6 2 7 -3 46
7. บียาร์เรอัล 11 13 6 6 6 3 5 7 3 10 46
8. กรานาดา ซีเอฟ 11 6 13 8 3 4 3 3 9 -14 39
9. เลบันเต้ 9 11 10 5 7 3 4 4 7 -2 38
10. เซลต้า บีโก้ 9 10 10 6 3 5 3 7 5 -6 37
11. แอธเลติก บิลเบา 9 10 11 7 4 4 2 6 7 6 37
12. คาดิส 9 8 13 4 4 7 5 4 6 -18 35
13. บาเลนเซีย 8 10 12 6 6 3 2 4 9 -5 34
14. โอซาซูน่า 8 10 12 4 5 6 4 5 6 -11 34
15. เกตาเฟ่ 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -12 30
16. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 13 3 6 6 2 6 7 -14 27
17. เรอัล บายาโดลิด 5 12 13 3 5 7 2 7 6 -14 27
18. เอลเช่ 5 11 14 3 7 4 2 4 10 -19 26
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 9 16 3 5 7 2 4 9 -23 24
20. เออิบาร์ 4 11 15 1 6 8 3 5 7 -14 23

เซบีย่า ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อเพิ่มโอกาสในการคว้าตั๋วไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกซีซั่นหน้า แม้สถิติการมาเยือนเมืองบีโก้จะไม่ดีนัก แต่ขุมกำลังของทีมเซบียาโน่ยังดูแกร่งกว่า ขณะเดียวกัน เซลต้า บีโก้ มีปัญหาที่ตำแหน่งเซนเตอร์ด้วย ดังนั้นทีมเยือนจากแดนใต้จึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยกลับถิ่น 

ผลที่คาด : เซลต้า บีโก้ แพ้ เซบีย่า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด