:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์บรอมวิช - เซาธ์แฮมป์ตัน

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564
9,496
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์บรอมวิช
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2564 - 00:00
เซาธ์แฮมป์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
จอห์นสตัน
 
ทาวน์เซนด์
 
อาจายี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
เฟอร์ลอง
 
โรบินสัน
 
ม.ไนลส์
 
โยคุสลู
 
ฟิลลิปส์
 
เปเรยร่า
 
ดียาญ
 
ฟอร์สเตอร์
 
สตีเฟ่นส์
 
เบดนาเร็ค
 
เวสเตอร์การ์ด
 
เบอร์ทรานด์
 
อาร์มสตรอง
 
วอร์ด-เพราส์
 
ดิยัลโล่
 
วัลค็อตต์
 
อิงก์ส
 
เร้ดมอนด์

    เวสต์บรอมวิช

    เดอะ แบ็กกี้ส์ ทำประตูในเกมบุกชนะ เชลซี 5-2 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ถือว่าเป็นการยิงได้เท่ากับที่พวกเขาเล่นมารวม 10 เกมก่อนหน้านั้น

    กุนซือ แซม อัลลาร์ไดซ์ คาดว่าจะได้ ดารา โอเช่ หายเจ็บข้อเท้ากลับมาทันเวลาสำหรับเกมเผชิญหน้ากับ เซาธ์แฮมป์ตัน

    อย่างไรก็ตาม บรานิสลาฟ อิวาโนวิช น่าจะชวด เนื่องจากได้รับบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ามาจากเกมพบ เชลซี เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

    เซาธ์แฮมป์ตัน

    นักบุญ กำลังมองหาโอกาสคว้าชัย 2 เกมติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนธันวาคม

    ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรียยังไม่แน่ว่าจะใช้งาน ไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส แบ็กขวาที่เจ็บขาได้หรือไม่ โดยจะต้องเช็กสภาพความพร้อมก่อนเกม

    กระนั้นก็ตาม โอริโอล โรเมว, วิลล์ สมอลโบน และ ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่ ต่างก็ยังพักรักษาตัวอยู่เนื่องจากบาดเจ็บยาว

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์บรอมวิช (4-4-2) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, เซมี่ อาจายี่, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, โอคาย โยคุสลู, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, คัลลั่ม โรบินสัน - เอ็มบาย ดียาญ, มาเตอุส เปเรยร่า

    เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ - แจ็ค สตีเฟ่นส์, ยาน เบดนาเร็ค, ยานนิก เวสเตอร์การ์ด, ไรอัน เบอร์ทรานด์ - สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, เจมส์ วอร์ด เพราส์, อิบราฮิมา ดิยัลโล่, ธีโอ วัลค็อตต์ - แดนนี่ อิงก์ส, เนธาน เร้ดมอนด์

    ผู้ตัดสิน : ไซม่อน ฮูเปอร์


ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 เชลซี 2 : 5 เวสต์บรอม
13/03/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เวสต์บรอม
07/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
05/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
27/02/2021 เวสต์บรอม 1 : 0 ไบรท์ตัน
ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 2 เบิร์นลี่ย์
20/03/2021 บอร์มัธ 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
14/03/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 ไบรท์ตัน
11/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 2 เซาแธมป์ตัน
06/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน เวสต์บรอมวิช - เซาธ์แฮมป์ตัน
04/10/2020 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 เวสต์บรอม
17/02/2018 เวสต์บรอม 1 : 2 เซาแธมป์ตัน
03/02/2018 เวสต์บรอม 2 : 3 เซาแธมป์ตัน
21/10/2017 เซาแธมป์ตัน 1 : 0 เวสต์บรอม
08/04/2017 เวสต์บรอม 0 : 1 เซาแธมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 4 12 2 3 11 3 1 44 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 9 4 8 3 4 10 6 0 27 63
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 9 7 1 7 10 4 2 18 56
4. เวสต์แฮม 16 7 8 9 4 3 7 3 5 12 55
5. เชลซี 15 9 7 7 5 3 8 4 4 19 54
6. ลิเวอร์พูล 15 7 9 8 2 6 7 5 3 16 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 7 10 7 3 5 7 4 5 17 49
8. เอฟเวอร์ตัน 14 5 10 5 3 7 9 2 3 3 47
9. อาเซนอล 13 6 12 6 3 6 7 3 6 8 45
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 3 14 6 3 6 8 0 8 0 45
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 12 6 2 6 7 3 6 10 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 10 8 13 5 4 6 5 4 7 -10 38
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -14 36
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 14 4 6 6 4 3 8 -17 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 12 2 7 6 5 4 6 -5 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 8 8 15 4 5 6 4 3 9 -19 32
18. ฟูแล่ม 5 11 16 2 4 11 3 7 5 -18 26
19. เวสต์บรอม 4 9 17 2 5 8 2 4 9 -34 21
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 25 3 1 12 1 1 13 -38 14

    เวสต์บรอมวิช น่าจะมั่นใจขึ้นมาจากชัยชนะเหนือ เชลซี ในนัดล่าสุด ย้อนกลับไปดูฟอร์มในรังที่ผ่านมาของพวกเขาถ้าไม่เจอของแข็งจริงๆ ก็สู้ได้ตลอด ด้าน เซาธ์แฮมป์ตัน ก็ใช่จะผลงานคงเส้นคงวาอะไรด้วย มองว่าเจ้าถิ่นดีพอที่จะแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    เวสต์บรอมวิช เสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด