:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์สฟิลด์ - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564
7,424
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์สฟิลด์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 13 เมษายน 2564 - 23:30
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
สโคฟิลด์
 
ทอฟโฟโล่
 
ซาร์
 
สเตียร์แมน
 
ปีป้า
 
โอเบรียน
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
โฮล์มส์
 
แคมป์เบลล์
 
เอ็มเบนซ่า
 
เบโกวิช
 
สมิธ
 
คุ้ก
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
เคลลี่
 
คุ้ก
 
เลร์มา
 
เพียร์สัน
 
บรู๊คส์
 
โซลันกี
 
ดานยูม่า


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ กลับมาเก็บหนึ่งแต้มได้ในนัดก่อน แต่ค่อนข้างน่าผิดหวัง เพราะเป็นเกมเปิดบ้านเสมอ ร็อทเธอร์แฮม แบบไม่มีประตู
สภาพทีมต้องเช็กอาการ ปีป้า แบ็กที่บาดเจ็บจากเกมที่แล้ว แต่ตำแหน่งผู้รักษาประตูไม่มีปัญหาแล้ว เพราะได้ ไรอัน สโคฟิลด์ มือหนึ่งหายป่วยกลับมาตั้งแต่นัดก่อน
บอร์นมัธ
โจนาธาน วูดเกต กุนซือ บอร์นมัธ พาทีมกลับขึ้นสู่อันดับ 6 อีกครั้ง หลังเปิดบ้านถล่ม โคเวนทรี 4-1 แนวรุกสามคนดาหน้ายิงกันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง 4 ประตู
สภาพทีมไม่มีปัญหา คาดว่าจะไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อน โดยมี โดมินิก โซลันกี (1 ประตู), อาร์เนาต์ ดานยูม่า (2 ประตู), เดวิด บรู๊คส์ (1 ประตู) ที่ยิงกันมาเกมที่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ไรอัน สโคฟิลด์ - ปีป้า, ริชาร์ด สเตียร์แมน, นาบี ซาร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ลูอิส โอเบรียน, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ดูอาน โฮล์มส์, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, อีซัก เอ็มเบนซ่า
บอร์นมัธ (4-3-3) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ้ก, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, ลอยด์ เคลลี่ - ลูอิส คุ้ก, เจฟเฟร์ซอน เลร์มา, เบน เพียร์สัน - เดวิด บรู๊คส์, โดมินิก โซลันกี, อาร์เนาต์ ดานยูม่า
สนาม : จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
03/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
18/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 บอร์มัธ 4 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
05/04/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 2 บอร์มัธ
02/04/2021 บอร์มัธ 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
20/03/2021 บอร์มัธ 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
17/03/2021 บอร์มัธ 3 : 0 สวอนซี
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์สฟิลด์ - บอร์นมัธ
12/12/2020 บอร์มัธ 5 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
09/03/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 บอร์มัธ
05/12/2018 บอร์มัธ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
11/02/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 1 บอร์มัธ
18/11/2017 บอร์มัธ 4 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์


ฮัดเดอร์สฟิลด์ เกมรับห่วยสองนัดก่อน และมาเกมรุกฝืดนัดที่แล้ว กำลังเจอปัญหาฟอร์มตกแทบทุกจุด เจอกับ บอร์นมัธ ที่กำลังมีเกมรุกจัดจ้านจากผลงานเมื่อสุดสัปดาห์ คาดว่าทีมเยือนถึงขั้นบุกชนะได้เลย

ผลที่คาด : ฮัดเดอร์สฟิลด์ แพ้ บอร์นมัธ 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด