:::     :::

วิเคราะห์บอล เว้นส์เดย์ - สวอนซี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564
7,325
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เว้นส์เดย์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 13 เมษายน 2564 - 00:00
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
ไวล์ดสมิธ
 
เบอร์เนอร์
 
ลีส์
 
อูร์โฮจิเด้
 
รีช
 
แบนแนน
 
ฮัทชินสัน
 
พาลเมอร์
 
วินดาสส์
 
โร้ดส์
 
แพทเทอร์สัน
 
วูดแมน
 
โรเบิร์ตส์
 
คาบานโก้
 
เกอี
 
บิดเวลล์
 
ฟูลตัน
 
ไกรม์ส
 
ดานดา
 
เราท์เล็ดจ์
 
โลว์
 
อายิว


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เว้นส์เดย์ รองบ๊วย กลับไปแพ้ ควีนส์ปาร์ค หมดรูป 1-4 ทั้งที่ 3 เกมก่อนหน้า เอาชนะมาได้ถึง 2 เกม จึงยังปักหลักอยู่อันดับ 23 ต่อไป
  การจัดทัพ มัวร์ น่าจะยึดระบบเดิม และตัวผู้เล่นชุดเดิมลุยต่อ สามแนวรุกนำโดย จอช วินดาสส์, จอร์แดน โร้ดส์ และ คัลลัม แพทเทอร์สัน แม้พ่ายแพ้มาก็ตาม
สวอนซี ซิตี้
สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี แก้ตัวสำเร็จ หยุดความพ่ายแพ้ 4 เกมติดต่อกันลง ด้วยชัยชนะที่บ้าน มิลล์วอลล์ 3-0 ทำให้เกาะอยู่อันดับ 4 ต่อไปเหมือนเดิม
สภาพทีมไม่มี เลียม คัลเลน ที่เจ็บ การจัดแนวรุกน่าจะยึดชุดเดิมลุยต่อ จามาล โลว์ ยิง 2 ประตูนัดก่อน, อันเดร อายิว ยิง 1 ประตูนัดก่อน และ เวย์น เราท์เล็ดจ์
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (3-4-3) : โจเซฟ ไวล์ดสมิธ - โอซาเซ่ อูร์โฮจิเด้, ทอม ลีส์, ยูเลียน เบอร์เนอร์ - เลียม พาลเมอร์, แซม ฮัทชินสัน, แบร์รี่ แบนแนน, อดัม รีช - คัลลัม แพทเทอร์สัน, จอร์แดน โร้ดส์, จอช วินดาสส์
สวอนซี (4-3-3) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ ไกรม์ส, ยาน ดานดา - เวย์น เราท์เล็ดจ์, จามาล โลว์, อันเดร อายิว
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
05/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
02/04/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
18/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 3 สวอนซี
05/04/2021 สวอนซี 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
03/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 สวอนซี
21/03/2021 สวอนซี 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/03/2021 บอร์มัธ 3 : 0 สวอนซี
สถิติการพบกัน เว้นส์เดย์ - สวอนซี
26/11/2020 สวอนซี 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
05/07/2020 สวอนซี 2 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
09/11/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 2 สวอนซี
23/02/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 : 1 สวอนซี
15/12/2018 สวอนซี 2 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์


เว้นส์เดย์ ผลงานขึ้นๆ ลงๆ ชนะ 2 แพ้ 2 ใน 4 เกมหลังสุด เจอกับ สวอนซี ที่หยุดการแพ้ 4 เกมติดต่อกันลง ด้วยชัยชนะสวยๆ ที่บ้าน มิลล์วอลล์ จึงได้กำลังใจและความมุ่งมั่นเพียบ และจะเดินหน้าต่อเพื่อสามแต้มที่ ฮิลล์สโบโร่

ผลที่คาด : เว้นส์เดย์ แพ้ สวอนซี 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด