:::     :::

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 เมษายน 2564
13,297
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลิเวอร์พูล
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 เมษายน 2564 - 02:00
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
อาลีสซง
 
โรเบิร์ตสัน
 
ฟิลลิปส์
 
คาบัค
 
เทรนท์
 
ไวนัลดุม
 
ฟาบินโญ่
 
ติอาโก้
 
มาเน่
 
โชต้า
 
ซาลาห์
 
กูร์กตัวส์
 
มิลิเตา
 
นาโช่
 
เมนดี้
 
อัลบาโร่
 
โมดริช
 
กาเซมีโร่
 
โครส
 
มาร์เซโล่
 
เบนเซม่า
 
วินิซิอุส

ลิเวอร์พูล 

เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่มี จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, โจ โกเมซ กับ โฌแอล มาติป สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เคอร์ติส โจนส์ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ซาดิโอ มาเน่ กับ ติอาโก้ อัลกันตาร่า จะออกสตาร์ทแทน โรแบร์โต้ ฟีร์มีโร่ กับ เจมส์ มิลเนอร์ ส่วน นาบี เกอิต้า, เซอร์ดาน ชาคีรี่, อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน หรือ คอสตาส ซิมิคาส ยังเป็นสำรอง 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ดีโอโก้ โชต้า, ซาดิโอ มาเน่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ติอาโก้ อัลกันตาร่า, ฟาบินโญ่, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม ลงทำเกม ส่วน เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โอซาน คาบัค, เนธาเนียล ฟิลลิปส์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ เฝ้าเสา 

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เอแด็น อาซาร์, ดาเนียล การ์บาฆาล, ลูกัส บาซเกซ กับ เซร์คิโอ รามอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ราฟาแอล วาราน อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อ'โควิด-19' แต่ เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน มาร์เซโล่ วิเอยร่า, อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า หรือ มาร์โก อาเซนซีโอ พร้อมสลับลงสนาม โดยคาดว่าเทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศสจะปรับทัพมาเล่น 3 แนวรับอีกครั้ง  

คาริม เบนเซม่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ วินิซิอุส จูเนียร์ แดนกลางมี อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า ลงทำเกม ส่วน เอแดร์ มิลิเตา, นาโช่ เฟร์นานเดซ, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด  

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ - เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โอซาน คาบัค, เนธาเนียล ฟิลลิปส์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน - ติอาโก้ อัลกันตาร่า, ฟาบินโญ่, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม - โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ดีโอโก้ โชต้า, ซาดิโอ มาเน่ 

เรอัล มาดริด (3-5-2) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - เอแดร์ มิลิเตา, นาโช่ เฟร์นานเดซ, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ - อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์  

สนาม : แอนฟิลด์, ลิเวอร์พูล  

ผู้ตัดสิน : บยอร์น ไคเปอร์ส (เนเธอร์แลนด์ส) 


ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
07/04/2021 เรอัล มาดริด 3 : 1 ลิเวอร์พูล
04/04/2021 อาเซนอล 0 : 3 ลิเวอร์พูล
16/03/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 ลิเวอร์พูล
11/03/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 ไลป์ซิก
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 เรอัล มาดริด 2 : 1 บาร์เซโลน่า
07/04/2021 เรอัล มาดริด 3 : 1 ลิเวอร์พูล
03/04/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 เออิบาร์
20/03/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 3 เรอัล มาดริด
17/03/2021 เรอัล มาดริด 3 : 1 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล - เรอัล มาดริด
07/04/2021 เรอัล มาดริด 3 : 1 ลิเวอร์พูล
27/05/2018 เรอัล มาดริด 3 : 1 ลิเวอร์พูล
05/11/2014 เรอัล มาดริด 1 : 0 ลิเวอร์พูล
23/10/2014 ลิเวอร์พูล 0 : 3 เรอัล มาดริด
11/03/2009 ลิเวอร์พูล 4 : 0 เรอัล มาดริด

เจอร์เก้น คล็อปป์ หวังพลิกแย่งตั๋วเข้ารอบต่อไปเหมือนที่เคยทำได้กับบาร์เซโลน่าเมื่อปี 2019 แต่สถานณ์ต่างกันและยังเล่นในแอนฟิลด์โดยไม่มีแฟนบอลหนุนหลัง สภาพทีมหงส์แดงยังไม่สมบูรณ์มีปัญหาที่คู่เซนเตอร์ด้วย ขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด เล่นเกมป้องกันดีกว่าบาร์ซ่า ทีมชุดขาวยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับจาก วินิซิอุส จูเนียร์ กับ คาริม เบนเซม่า ดังนั้นทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : ลิเวอร์พูล เสมอ เรอัล มาดริด 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด