:::     :::

วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ - แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 เมษายน 2564
12,657
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดอร์ทมุนด์
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 เมษายน 2564 - 02:00
แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ฮิตซ์
 
เกร์เรยโร่
 
ฮุมเมิ่ลส์
 
อาคานยี่
 
โมเรย์
 
ดาอูด์
 
ชาน
 
เบลลิงแฮม
 
รอยส์
 
ฮาแลนด์
 
เรย์น่า
 
เอแดร์ซอน
 
วอล์คเกอร์
 
สโตนส์
 
ดีอาส
 
กานเซโล่
 
ซิลวา
 
โรดรี้
 
กุนโดกาน
 
มาห์เรซ
 
เดอ บรอยน์
 
โฟเด้น

ดอร์ทมุนด์

เอดิน แทร์ซิช ไม่มี เจดอน ซานโช่, อักเซิล วิตเซล, ดาน-อักเซิล ซากาดู, ยูสซูฟา มูโกโก้ กับ มาร์เซล ชเมลเซอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์โค รอยส์ กับ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ฟิตพร้อมลงสนาม ด้าน เอ็มเร่ ชาน จะสลับลงตัวจริงแทน โธมัส เดอลานีย์ ส่วน ธอร์กกาน อาซาร์, ยูเลียน บรันด์ท, โธมัส เมอนิเย่ร์, ลูคัส พิสซ์เซ็ค หรือ นิโค่ ชูลซ์ ยังเป็นสำรอง 

โจวานนี่ เรย์น่า, เออร์ลิง ฮาแลนด์, มาร์โค รอยส์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี จูด เบลลิงแฮม, เอ็มเร่ ชาน, มาห์มูด ดาอูด์ ลงทำเกม ส่วน มาเตว โมเรย์, มานูเอล อาคานยี่, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ จะคุมแนวรับ โดยมี มาร์วิน ฮิตซ์ ลงเฝ้าเสา

แมนฯซิตี้ 

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ไม่มี เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อายเมอริค ลาปอร์กต์ส ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกหลังพลาดลงเล่นเกมพ่าย ลีดส์ 1-2 ด้าน เควิน เดอ บรอยน์, ฟิล โฟเด้น, อิลคาย กุนโดกาน, ริยาด มาห์เรซ, ไคล์ วอล์คเกอร์, รูเบน ดีอาส กับ โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้ พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน ราฮีม สเตอร์ลิง, กาเบรียล เชซุส หรือ เฟร์ราน ตอร์เรส ยังเป็นสำรอง 

ริยาด มาห์เรซ, เควิน เดอ บรอยน์, ฟิล โฟเด้น จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี แบร์นาร์โด้ ซิลวา, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, อิลคาย กุนโดกาน ลงทำเกม ส่วน ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, รูเบน ดีอาส, ชูเอา กานเซโล่ จะคุมแนวรับ โดยมี เอแดร์ซอน โมราเอส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

ดอร์ทมุนด์ (4-3-3) : มาร์วิน ฮิตซ์ - มาเตว โมเรย์, มานูเอล อาคานยี่, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ - จูด เบลลิงแฮม, เอ็มเร่ ชาน, มาห์มูด ดาอูด์ - โจวานนี่ เรย์น่า, เออร์ลิง ฮาแลนด์, มาร์โค รอยส์  

แมนฯซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน โมราเอส - ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, รูเบน ดีอาส, ชูเอา กานเซโล่ - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, อิลคาย กุนโดกาน - ริยาด มาห์เรซ, เควิน เดอ บรอยน์, ฟิล โฟเด้น 

สนาม : ซิกนาล อีดูน่า ปาร์ก, ดอร์ทมุนด์ 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ (สเปน) 


ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
03/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
20/03/2021 โคโลญจน์ 2 : 2 ดอร์ทมุนด์
14/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
03/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
17/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน ดอร์ทมุนด์ - แมนเชสเตอร์ ซิตี้
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
21/07/2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 ดอร์ทมุนด์
28/07/2016 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
05/12/2012 ดอร์ทมุนด์ 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
04/10/2012 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 ดอร์ทมุนด์

แมนฯซิตี้ เน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษหลังเบียดคว้าชัยจากเกมแรกมาเพียง 2-1 ขณะที่ ดอร์ทมุนด์ สู้ได้ดีในเกมแรกแต่สถานการณ์บีบให้ทีมเสือเหลืองต้องเล่นเพื่อยิงประตูสถานเดียว แต่สภาพทีมไม่เต็มร้อยและศักยภาพทีมยังดูด้อยกว่าด้วย ทีมเรือใบจะเป็นฝ่ายครองบอลและสร้างโอกาสทำประตูได้มากกว่า อีกทั้งยังเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษจึงมีโอกาสบุกมาสยบทีมเสือเหลืองคว้าตั๋วเข้ารอบตัดเชือกสำเร็จ 

ผลที่คาด : ดอร์ทมุนด์ แพ้ แมนฯซิตี้ 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด