:::     :::

วิเคราะห์ NBA ยูท่าห์ แจซ - อินเดียนา เพเซอร์ส

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
5,547
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูท่าห์ แจซ
vs
เสาร์ 17 เมษายน 2564 - 02:00
อินเดียนา เพเซอร์ส

สนาม : วิวินท์ สมาร์ท โฮม อารีน่า เวลา : 02:00 .

เรตล่าสุด : แจซต่อ 9.5 แต้ม/สูง-ต่ำ : 235 แต้ม

ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
14/04/2021 Jazz 106 : 96 Thunder
13/04/2021 Jazz 121 : 125 Wizards
11/04/2021 Jazz 128 : 112 Kings
09/04/2021 Jazz 122 : 103 Blazers
08/04/2021 Suns 117 : 113 Jazz
ผลงาน อินเดียนา เพเซอร์ส 5 นัดล่าสุด
15/04/2021 Houston Rockets 124 : 132 Indiana Pacers
14/04/2021 Indiana Pacers 115 : 126 Los Angeles Clippers
12/04/2021 Memphis Grizzlies 125 : 132 Indiana Pacers
10/04/2021 Orlando Magic 106 : 111 Indiana Pacers
08/04/2021 Indiana Pacers 141 : 137 Minnesota Timberwolves
สถิติการพบกัน ยูท่าห์ แจซ - อินเดียนา เพเซอร์ส
08/02/2021 Indiana Pacers 95 : 103 Utah Jazz
21/01/2020 Utah Jazz 118 : 88 Indiana Pacers
28/11/2019 Indiana Pacers 121 : 102 Utah Jazz
27/11/2018 Utah Jazz 88 : 121 Indiana Pacers
20/11/2018 Indiana Pacers 121 : 94 Utah Jazz

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Utah Jazz 41 0 14 25 0 3 16 0 11 521 0.745
2. Phoenix Suns 40 0 15 23 0 8 17 0 7 395 0.727
3. Los Angeles Clippers 39 0 18 22 0 8 17 0 10 389 0.684
4. Denver Nuggets 35 0 20 19 0 10 16 0 10 277 0.636
5. Los Angeles Lakers 34 0 22 16 0 12 18 0 10 221 0.607
6. Portland Trail Blazers 31 0 23 16 0 12 15 0 11 -11 0.574
7. Dallas Mavericks 30 0 24 13 0 12 17 0 12 90 0.556
8. Memphis Grizzlies 27 0 26 13 0 16 14 0 10 69 0.509
9. Golden State Warriors 28 0 28 17 0 10 11 0 18 -29 0.500
10. San Antonio Spurs 26 0 27 12 0 17 14 0 10 -65 0.491
11. New Orleans Pelicans 25 0 30 16 0 14 9 0 16 -22 0.455
12. Sacramento Kings 22 0 34 12 0 16 10 0 18 -259 0.393
13. Oklahoma City Thunder 20 0 35 9 0 20 11 0 15 -496 0.364
14. Houston Rockets 14 0 41 7 0 20 7 0 21 -359 0.255
15. Minnesota Timberwolves 14 0 42 9 0 19 5 0 23 -447 0.250
Eastern Conference
1. Philadelphia 76ers 38 0 17 21 0 5 17 0 12 296 0.691
2. Brooklyn Nets 37 0 18 22 0 7 15 0 11 251 0.673
3. Milwaukee Bucks 35 0 20 18 0 8 17 0 12 361 0.636
4. Boston Celtics 30 0 26 17 0 10 13 0 16 117 0.536
5. Atlanta Hawks 30 0 26 14 0 11 16 0 15 105 0.536
6. New York Knicks 29 0 27 17 0 10 12 0 17 77 0.518
7. Miami Heat 28 0 27 15 0 13 13 0 14 -68 0.509
8. Charlotte Hornets 27 0 27 13 0 12 14 0 15 -62 0.500
9. Indiana Pacers 26 0 28 9 0 16 17 0 12 -14 0.481
10. Chicago Bulls 22 0 32 10 0 17 12 0 15 -72 0.407
11. Toronto Raptors 22 0 34 12 0 15 10 0 19 23 0.393
12. Washington Wizards 21 0 33 10 0 16 11 0 17 -264 0.389
13. Cleveland Cavaliers 20 0 35 11 0 16 9 0 19 -399 0.364
14. Orlando Magic 18 0 37 10 0 19 8 0 18 -421 0.327
15. Detroit Pistons 16 0 39 9 0 16 7 0 23 -204 0.291

ฟันธง : แจซ ผลงานชนะ 3 จาก 4 นัดหลังสุด ขาดสองฟร้อนท์คอร์ท รอยซ์ โอนีล (พัก), เดอร์ริค เฟเวอร์ส (เข่า), มือปืน โจ อิงเกิ้ล (เข่าเช็คฟิต การ์ด จอร์แดน คล้าร์กสัน (ข้อเท้า)  ทำให้พวกตัวจริงทั้ง โดโนวาน มิทเชลล์แม่ทัพ ไมค์ คอนลี่ย์ ขึ้นบอล,วงใน โบยัน บ็อกดาโนวิชเซนเตอร์ รูดี้ โกแบร์ แล้วให้ มิเย่ โอนิ ช่วยแต้มจากชุดสอง

เพเซอร์ส ภาพรวมชนะ 5 จาก 7 เกมหลังสุด ขุมกำลังที่ชวดแน่ๆได้แก่ มายล์ เทอร์เนอร์ (ข้อเท้าแพลง), ดัก แม็คเดอร์ม็อตต์ (ข้อเท้าตัวใช้งานจึงเป็นการ์ด มัลคอล์ม บร็อกด้อน,โดมานทาส ซาโบนิสแคริส เลอเวิร์ตด้านสำรองมี เอ็ดมอนด์ ซัมเนอร์ที.เจแม็คคอนเนลล์เจอรามี่ แลมบ์ ช่วยผ่อน

เรตแพงไปเมื่อ ยูท่าห์ ขุมกำลังไม่สมบูรณ์สวนรอง อินเดียนา

ผลที่คาด : ยูท่าห์ แจซ ชนะ อินเดียนา เพเซอร์ส 115-112/สกอร์รวมสูง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด