:::     :::

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ - อูดิเนเซ่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
1,583
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โครโตเน่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 20:00
อูดิเนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 1 - 1
 
คอร์ดาซ
 
ลูแปร์โต้
 
โกเลมิช
 
ฌิฌี้
 
เรก้า
 
เปตริชโชเน่
 
เมสซิอาส
 
โมลิน่า
 
เปเรยร่า
 
อูนาส
 
ซิมี่
 
มุสโซ่
 
เบเกา
 
นุยติงค์
 
ซามีร์
 
โมลิน่า
 
เด ปาอูล
 
อาร์สลาน
 
เปเรย์ร่า
 
ลาร์เซ่น
 
ฟอเรสเตียรี่
 
ยอเรนเต้

โครโตเน่

แซร์เซ่ คอสมี่ เทรนเนอร์ โครโตเน่ สภาพทีมเกมนี้จะขาด อาห์หมัด เบนาลี่, เอ็มมานูเอล ริเวียนเร่ และ ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ ไม่พร้อมช่วยทีม เปโดร เปเรยร่า พ้นโทษแบนกลับมา

อเล็กซ์ คอร์ดาซ ยืนด่านสุดท้าย แนวรับ คอฟฟี่ ฌิฌี้, วลาดิเมียร์ โกเลมิช และ เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ คุมเกม แดนกลางมี เปโดร เปเรยร่า, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ยาโคโป เปตริชโชเน่ และ อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า แนวรุกให้ ซิมี่ กับ อดัม อูนาส ยืนคู่หัวหอก

อูดิเนเซ่

ลูก้า ก็อตติ นายใหญ่ อูดิเนเซ่ ยังไม่มี อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, มาโต ยายาโล และ เคราร์ด เดวโลเฟว ไม่พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม แต่จะได้ บราม นุยติงค์ กลับมา

ทีมจะมี ฮวน มุสโซ่ ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง โรดรีโก้ เบเกา, บราม นุยติงค์ และ ซามีร์ ยืนสามประสาน แดนกลาง นาฮูเอล โมลิน่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล, โตลกาย อาร์สลาน, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า และ เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น คุมเกมให้ แฟร์นานโด ฟอเรสเตียรี่ ปั้นเกมหลัง เฟร์นานโด ยอเรนเต้ ยืนหอกเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

โครโตเน่ (3-5-2) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ - คอฟฟี่ ฌิฌี้, วลาดิเมียร์ โกเลมิช, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ - เปโดร เปเรยร่า, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ยาโคโป เปตริชโชเน่, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า - ซิมี่, อดัม อูนาส

อูดิเนเซ่ (3-5-1-1) : ฮวน มุสโซ่ - โรดรีโก้ เบเกา, บราม นุยติงค์, ซามีร์ - นาฮูเอล โมลิน่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล, โตลกาย อาร์สลาน, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น - แฟร์นานโด ฟอเรสเตียรี่ - เฟร์นานโด ยอเรนเต้

สนาม : สตาดิโอ เอซิโอ ชีด้า

ผู้ตัดสิน : ลูก้า มัสซิมี่


ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 สเปเซีย 3 : 2 โครโตเน่
03/04/2021 นาโปลี 4 : 3 โครโตเน่
20/03/2021 โครโตเน่ 2 : 3 โบโลญญ่า
12/03/2021 ลาซิโอ 3 : 2 โครโตเน่
07/03/2021 โครโตเน่ 4 : 2 โตริโน่
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 โตริโน่
03/04/2021 อตาลันต้า 3 : 2 อูดิเนเซ่
21/03/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 ลาซิโอ
14/03/2021 เจนัว 1 : 1 อูดิเนเซ่
07/03/2021 อูดิเนเซ่ 2 : 0 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน โครโตเน่ - อูดิเนเซ่
16/12/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 0 โครโตเน่
22/04/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 2 โครโตเน่
05/12/2017 โครโตเน่ 0 : 3 อูดิเนเซ่
14/05/2017 โครโตเน่ 1 : 0 อูดิเนเซ่
18/12/2016 อูดิเนเซ่ 2 : 0 โครโตเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 5 2 13 1 1 10 4 1 42 74
2. เอซี มิลาน 19 6 5 6 5 4 13 1 1 22 63
3. ยูเวนตุส 18 8 4 12 2 2 6 6 2 34 62
4. อตาลันต้า 18 7 5 9 3 3 9 4 2 33 61
5. นาโปลี 19 2 9 10 1 3 9 1 6 31 59
6. ลาซิโอ 17 4 8 9 2 3 8 2 5 8 55
7. โรม่า 16 6 8 11 3 2 5 3 6 10 54
8. ซัสเซาโล่ 11 10 9 4 7 3 7 3 6 1 43
9. เวโรน่า 11 8 11 6 3 6 5 5 5 3 41
10. ซามพ์โดเรีย 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -6 36
11. โบโลญญ่า 9 7 14 6 3 5 3 4 9 -7 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 13 5 3 7 3 6 6 -8 33
13. เจนัว 7 11 12 4 6 5 3 5 7 -12 32
14. สเปเซีย 8 8 14 4 5 6 4 3 8 -15 32
15. ฟิออเรนติน่า 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -11 30
16. เบเนเวนโต้ 7 9 14 2 6 8 5 3 6 -25 30
17. โตริโน่ 5 12 12 1 8 5 4 4 7 -10 27
18. กายารี่ 5 7 18 3 3 9 2 4 9 -20 22
19. ปาร์มา 3 11 16 2 5 9 1 6 7 -30 20
20. โครโตเน่ 4 3 23 4 1 9 0 2 14 -40 15

ความน่าจะเป็นของเกม

โครโตเน่ แพ้มา 4 เกมติดต่อกัน แม้เกมรุกกจะทำได้ดีแค่ไหนแต่เกมรับก็เสียมากกว่าที่ยิงได้ตลอด ด้าน อูดิเนเซ่ ก็ไม่ได้ดีกว่าเท่าไรแพ้มาสามเกมติด เจ้าถิ่นเดินห้นาลุยแหลกแบบไม่มีอะไรจะเสีย ส่วนทีมเยือนเกมรุกไม่ดี นัดนี้วัดใจเจ้าบ้านไปเลยน่ามีแต้ม ไม่แน่อาจลุ้นชนะได้เลย

ผลที่คาด

โครโตเน่ ชนะ อูดิเนเซ่ 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด