:::     :::

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย - เวโรน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
1,584
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซามพ์โดเรีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 20:00
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
อูเดโร่
 
อูเกลโล่
 
คอลลี่ย์
 
โตเนลลี่
 
เบเรสซินสกี้
 
ยังค์โต
 
ซิลวา
 
ธอร์สบี้
 
คันเดรว่า
 
กวายาเรลล่า
 
กับเบียดินี่
 
ซิลเวสตรี
 
ดาวิโดวิชซ์
 
กึนเทอร์
 
มันยานี่
 
ฟาราโอนี่
 
สตูราโร่
 
เวโลโซ่
 
ลาโซวิช
 
บารัค
 
ซาคชานยี่
 
ลาซานญ่า

ซามพ์โดเรีย

เคลาดิโอ รานิเอรี่ เทรนเนอร์ ซามพ์โดเรีย สภาพทีมขาด เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า ที่เจ็บคนเดียว โดยจะได้ อัลบิน เอ็คดัล หายเจ็บ รวมถึง อาเดรียน ซิลวา พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม

เกมนี้ให้ เอมิล อูเดโร่ ยืนผู้รักษาประตูตามปกติ กองหลัง บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ คุมเกม มิดฟิลด์ อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อาเดรียน ซิลวา, ยาคุ๊บ ยังค์โต ประสานงาน แนวรุก มาโนโล่ กับเบียดินี่ ล่าตาข่ายกับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า 

เวโรน่า

อีวาน ยูริช เทรนเนอร์เวโรน่ากลับมาคุมทีมข้างสนามอีกครั้ง โดยสภาพทีมจะไม่มี โรนัลโด้ วิเรยร่า, เมิร์ต เซติน และ มาร์โก เบนาสซี่ ไม่พร้อมลงเล่นเหมือนเดิม แต่ทาง มัตเตโอ โลวาโต้ พ้นโทษแบน

ทีมจะมี มาร์โก ซิลเวสตรี เฝ้าเสา กองหลัง พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์ และ จานจาโคโม่ มันยานี่ เป็นสามประสาน กองกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, สเตฟาโน่ สตูราโร่, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ แนวรุก อันโตนิโอ บารัค ปั้นเกมกับ มัตเตีย ซาคชานยี่ โดยมี เควิน ลาซานญ่า เป็นหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่, โอมาร์ คอลลี่ย์, ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อาเดรียน ซิลวา, ยาคุ๊บ ยังค์โต - มาโนโล่ กับเบียดินี่, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า

เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์, จานจาโคโม่ มันยานี่ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, สเตฟาโน่ สตูราโร่, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิโอ บารัค, มัตเตีย ซาคชานยี่ - เควิน ลาซานญ่า

สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส

ผู้ตัดสิน : เฟเดริโก้ ดิโอนิซี่


ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 ซามพ์โดเรีย 0 : 2 นาโปลี
03/04/2021 เอซี มิลาน 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
21/03/2021 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 โตริโน่
14/03/2021 โบโลญญ่า 3 : 1 ซามพ์โดเรีย
08/03/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 2 กายารี่
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 เวโรน่า 0 : 1 ลาซิโอ
03/04/2021 กายารี่ 0 : 2 เวโรน่า
21/03/2021 เวโรน่า 0 : 2 อตาลันต้า
13/03/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 2 เวโรน่า
07/03/2021 เวโรน่า 0 : 2 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน ซามพ์โดเรีย - เวโรน่า
17/12/2020 เวโรน่า 1 : 2 ซามพ์โดเรีย
08/03/2020 ซามพ์โดเรีย 2 : 1 เวโรน่า
05/10/2019 เวโรน่า 2 : 0 ซามพ์โดเรีย
11/02/2018 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 เวโรน่า
21/09/2017 เวโรน่า 0 : 0 ซามพ์โดเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 5 2 13 1 1 10 4 1 42 74
2. เอซี มิลาน 19 6 5 6 5 4 13 1 1 22 63
3. ยูเวนตุส 18 8 4 12 2 2 6 6 2 34 62
4. อตาลันต้า 18 7 5 9 3 3 9 4 2 33 61
5. นาโปลี 19 2 9 10 1 3 9 1 6 31 59
6. ลาซิโอ 17 4 8 9 2 3 8 2 5 8 55
7. โรม่า 16 6 8 11 3 2 5 3 6 10 54
8. ซัสเซาโล่ 11 10 9 4 7 3 7 3 6 1 43
9. เวโรน่า 11 8 11 6 3 6 5 5 5 3 41
10. ซามพ์โดเรีย 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -6 36
11. โบโลญญ่า 9 7 14 6 3 5 3 4 9 -7 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 13 5 3 7 3 6 6 -8 33
13. เจนัว 7 11 12 4 6 5 3 5 7 -12 32
14. สเปเซีย 8 8 14 4 5 6 4 3 8 -15 32
15. ฟิออเรนติน่า 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -11 30
16. เบเนเวนโต้ 7 9 14 2 6 8 5 3 6 -25 30
17. โตริโน่ 5 12 12 1 8 5 4 4 7 -10 27
18. กายารี่ 5 7 18 3 3 9 2 4 9 -20 22
19. ปาร์มา 3 11 16 2 5 9 1 6 7 -30 20
20. โครโตเน่ 4 3 23 4 1 9 0 2 14 -40 15

ความน่าจะเป็นของเกม

ซามพ์โดเรีย ฟอร์มเอาแน่เอานอนไม่ได้เลย เกมรุกบางทีก็ไหลลื่น บางทีก็ไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ด้าน เวโรน่า สภาพไม่ดีกว่าเท่าไร เกมรับเสียประตูง่าย วัดกันแล้วอยู่เจ้าบ้านดีกว่าน่าจะเบียดเข้าวินได้

ผลที่คาด

ซามพ์โดเรีย ชนะ เวโรน่า  2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด