:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - ฟิออเรนติน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
3,617
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 23:00
ฟิออเรนติน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
คอนซิญี่
 
คีเรียโคปูลอส
 
แฟร์รารี่
 
มาร์ลอน
 
มุลดูร์
 
โลคาเตลลี่
 
มันยานี่
 
โบก้า
 
ยูริซิช
 
ตราโอเร่
 
ราสปาโดรี่
 
ดรากอฟสกี้
 
มิเลนโควิช
 
เปซเซย่า
 
กวาร์ต้า
 
กาเซเรส
 
โบนาเวนตูร่า
 
ปุลการ์
 
คาสโตรวิลลี่
 
บิรากี้
 
ริเบรี่
 
วลาโฮวิช

ซาสซูโอโล่

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ ซาสซูโอโล่ ยังไม่มี ฟิลิปโป โรมันย่า, คาน อายฮาน, โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ และ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ ไม่พร้อมช่วยทีม ยังดีที่ได้ เมห์ดี้ บูราเบีย ฟิตพร้อมรวมถึง ฮาเหม็ด ตราโอเร่ พ้นโทษแบน

อันเดรีย คอนซิญี่ จะยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี เมิร์ต มุลดูร์, มาร์ลอน ซานโต๊ส, จาน มาร์โก้ แฟร์รารี่ และ จอร์จอส คีเรียโรปูลอส ทำหน้าที่ กองกลาง ฟรานเชสโก้ มันยานี่ จับคู่กับ มานูเอล โลคาเตลลี่ แนวรุก ฮาเหม็ด ตราโอเร่, ฟิลิป ยูริซิช และ เฌเรมี โบก้า เป็นสามประสาน กองหน้าให้ จาโคโม่ ราสปาโดรี่ ปักหลักหัวหอก

ฟิออเรนติน่า

จูเซปเป้ ยาคินี่ นายใหญ่ ฟิออเรนติน่า ยังไม่มี อีกอร์ ชูลิโอ กับ อเล็กซานเดอร์ โคโคริน เจ็บเหมือนเดิม แต่จะได้ทั้ง รวมถึง ฟร้องค์ ริเบรี่ กับ เอริค ปุลการ์ พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมได้

บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ เฝ้าเสาเหมือนเดิม กองหลังมี นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า และ ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า เป็นสามประสาน กองกลาง มาร์ติน กาเซเรส, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, เอริค ปุลการ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ และ คริสเตียโน่ บิรากี้ ทำหน้าที่ กองหน้าเป็น ฟร้องค์ ริเบรี่ กับ ดูซาน วลาโฮวิช ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาสซูโอโล่ (4-2-3-1) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เมิร์ต มุลดูร์, มาร์ลอน ซานโต๊ส, จาน มาร์โก้ แฟร์รารี่, จอร์จอส คีเรียโรปูลอส - ฟรานเชสโก้ มันยานี่, มานูเอล โลคาเตลลี่ - ฮาเหม็ด ตราโอเร่, ฟิลิป ยูริซิช, เฌเรมี โบก้า - จาโคโม่ ราสปาโดรี่ 

ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า, ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า - มาร์ติน กาเซเรส, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, เอริค ปุลการ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่, คริสเตียโน่ บิรากี้ - ฟร้องค์ ริเบรี่, ดูซาน วลาโฮวิช

สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : จานลูก้า ออเรเลียโน่


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
13/04/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 1 ซัสเซาโล่
07/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ซัสเซาโล่
03/04/2021 ซัสเซาโล่ 2 : 2 โรม่า
17/03/2021 โตริโน่ 3 : 2 ซัสเซาโล่
13/03/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 2 เวโรน่า
ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
12/04/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 อตาลันต้า
03/04/2021 เจนัว 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
22/03/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 เอซี มิลาน
14/03/2021 เบเนเวนโต้ 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
07/03/2021 ฟิออเรนติน่า 3 : 3 ปาร์มา
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - ฟิออเรนติน่า
17/12/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ซัสเซาโล่
02/07/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 3 ซัสเซาโล่
31/10/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
30/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 ซัสเซาโล่
09/12/2018 ซัสเซาโล่ 3 : 3 ฟิออเรนติน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 5 2 13 1 1 10 4 1 42 74
2. เอซี มิลาน 19 6 5 6 5 4 13 1 1 22 63
3. ยูเวนตุส 18 8 4 12 2 2 6 6 2 34 62
4. อตาลันต้า 18 7 5 9 3 3 9 4 2 33 61
5. นาโปลี 19 2 9 10 1 3 9 1 6 31 59
6. ลาซิโอ 17 4 8 9 2 3 8 2 5 8 55
7. โรม่า 16 6 8 11 3 2 5 3 6 10 54
8. ซัสเซาโล่ 11 10 9 4 7 3 7 3 6 1 43
9. เวโรน่า 11 8 11 6 3 6 5 5 5 3 41
10. ซามพ์โดเรีย 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -6 36
11. โบโลญญ่า 9 7 14 6 3 5 3 4 9 -7 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 13 5 3 7 3 6 6 -8 33
13. เจนัว 7 11 12 4 6 5 3 5 7 -12 32
14. สเปเซีย 8 8 14 4 5 6 4 3 8 -15 32
15. ฟิออเรนติน่า 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -11 30
16. เบเนเวนโต้ 7 9 14 2 6 8 5 3 6 -25 30
17. โตริโน่ 5 12 12 1 8 5 4 4 7 -10 27
18. กายารี่ 5 7 18 3 3 9 2 4 9 -20 22
19. ปาร์มา 3 11 16 2 5 9 1 6 7 -30 20
20. โครโตเน่ 4 3 23 4 1 9 0 2 14 -40 15

ความน่าจะเป็นของเกม

ซาสซูโอโล่ ยังมีปัญหาเรื่องสภาพทีมโดยเฉพาะในแนวรุกที่ขาดตัวหลักไป ด้าน ฟิออเรนติน่า สู้ได้ดีทีเดียวในเกมล่าสุด เกมรุกดูกลับมามั่นใจอีกครั้ง เกมสูสีโอกาสแบ่งแต้มกันมีสูงเลย

ผลที่คาด

ซาสซูโอโล่ เสมอ ฟิออเรนติน่า 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด