:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - ปาร์ม่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
3,712
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 01:45
ปาร์ม่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
วิคาริโอ
 
คาร์บอนี่
 
โกดิน
 
รูกานี่
 
ไลโกจานนิส
 
ดันแคน
 
นาอิงโกลัน
 
มาริน
 
นานเดซ
 
เปโดร
 
ปาโวเล็ตติ
 
เซเป
 
คอนติ
 
บานี่
 
โอโซริโอ
 
เปซเซลล่า
 
คุชก้า
 
บรุกมัน
 
คูร์ติช
 
มาน
 
เปลเล่
 
แชร์วินโญ่

กายารี่

เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ กุนซือ กายารี่ ยังขาด มาร์โก ร็อก, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, อเลสซิโอ ครานโย่ และ ริคคาร์โด้ ซ็อตติล ไม่พร้อมลงเล่นเหมือนเดิม

กูเยลโม่ วิคาริโอ ลงเฝ้าเสาต่อ กองหลังส่ง ดานิเอเล่ รูกานี่, ดีเอโก้ โกดิน และ อันเดรีย คาร์บอนี่ เป็นสามประสาน แดนกลาง นาฮิตาน นานเดซ, ราซวาน มาริน, รัดย่า นาอิงโกลัน, อัลเฟร็ด ดันแคน และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส ประสานงาน กองหน้าเป็น เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ กับ ชูเอา เปโดร

ปาร์ม่า

โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า กุนซือ ปาร์ม่า ยังไม่มีแจ้งเพียบทั้ง นิโกลุสซี่ คาวินย่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, โยชัว เซิร์คซี, ยาน การาโมห์, วาเลนติน มิไฮล่า, ยอร์ดาน โอโซริโอ และ วีล็งอ ซีเปรียง พร้อมเสีย ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ ติดโทษแบนไปอีก

ทีมจะมี ลุยจิ เซเป ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี อันเดรีย คอนติ, มัตเตีย บานี่, ยอร์ดาน โอโซริโอ และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า แดนกลางวาง ยูราย คุชก้า, กาสตอน บรุกมัน และ ยัสมิน คูร์ติช เป็นสามประสาน แนวรุก เดนนิส มาน, กราเซียโน่ เปลเล่ และ แชร์วินโญ่ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

กายารี่ (3-5-2) : กูเยลโม่ วิคาริโอ - ดานิเอเล่ รูกานี่, ดีเอโก้ โกดิน, อันเดรีย คาร์บอนี่ - นาฮิตาน นานเดซ, ราซวาน มาริน, รัดย่า นาอิงโกลัน, อัลเฟร็ด ดันแคน, ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส - เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ, ชูเอา เปโดร

ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - อันเดรีย คอนติ, มัตเตีย บานี่, ยอร์ดาน โอโซริโอ, จูเซปเป้ เปซเซลล่า - ยูราย คุชก้า, กาสตอน บรุกมัน, ยัสมิน คูร์ติช - เดนนิส มาน, กราเซียโน่ เปลเล่, แชร์วินโญ่

สนาม : ซาร์เด็กน่า อารีน่า

ผู้ตัดสิน : เปาโล วาเลรี่


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 กายารี่
03/04/2021 กายารี่ 0 : 2 เวโรน่า
21/03/2021 สเปเซีย 2 : 1 กายารี่
15/03/2021 กายารี่ 1 : 3 ยูเวนตุส
08/03/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 2 กายารี่
ผลงาน ปาร์ม่า 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 ปาร์มา 1 : 3 เอซี มิลาน
03/04/2021 เบเนเวนโต้ 2 : 2 ปาร์มา
20/03/2021 ปาร์มา 1 : 2 เจนัว
14/03/2021 ปาร์มา 2 : 0 โรม่า
07/03/2021 ฟิออเรนติน่า 3 : 3 ปาร์มา
สถิติการพบกัน กายารี่ - ปาร์ม่า
17/12/2020 ปาร์มา 0 : 0 กายารี่
02/02/2020 กายารี่ 2 : 2 ปาร์มา
15/09/2019 ปาร์มา 1 : 3 กายารี่
17/02/2019 กายารี่ 2 : 1 ปาร์มา
22/09/2018 ปาร์มา 2 : 0 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 5 2 13 1 1 10 4 1 42 74
2. เอซี มิลาน 19 6 5 6 5 4 13 1 1 22 63
3. ยูเวนตุส 18 8 4 12 2 2 6 6 2 34 62
4. อตาลันต้า 18 7 5 9 3 3 9 4 2 33 61
5. นาโปลี 19 2 9 10 1 3 9 1 6 31 59
6. ลาซิโอ 17 4 8 9 2 3 8 2 5 8 55
7. โรม่า 16 6 8 11 3 2 5 3 6 10 54
8. ซัสเซาโล่ 11 10 9 4 7 3 7 3 6 1 43
9. เวโรน่า 11 8 11 6 3 6 5 5 5 3 41
10. ซามพ์โดเรีย 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -6 36
11. โบโลญญ่า 9 7 14 6 3 5 3 4 9 -7 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 13 5 3 7 3 6 6 -8 33
13. เจนัว 7 11 12 4 6 5 3 5 7 -12 32
14. สเปเซีย 8 8 14 4 5 6 4 3 8 -15 32
15. ฟิออเรนติน่า 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -11 30
16. เบเนเวนโต้ 7 9 14 2 6 8 5 3 6 -25 30
17. โตริโน่ 5 12 12 1 8 5 4 4 7 -10 27
18. กายารี่ 5 7 18 3 3 9 2 4 9 -20 22
19. ปาร์มา 3 11 16 2 5 9 1 6 7 -30 20
20. โครโตเน่ 4 3 23 4 1 9 0 2 14 -40 15

ความน่าจะเป็นของเกม

สองทีมท้ายตารางที่ต่างต้องการแต้มเพื่อหนีตกชั้น กายารี่ เจ้าบ้านแพ้มาแล้ว 4 เกมติด ในบ้านก็ชนะแค่เกมเดียวจาก 12 เกมหลัง ด้าน ปาร์ม่า ชนะแค่เกมเดียวจาก 21 นัดหลังในลีก สภาพไม่ไหวด้วยกันทั้งคู่ เกมรุกทีมเยือนดูหวังผลได้ดีในช่วงยิงมาต่อเนื่อง เกมนี้น่าจะมีแต้มติดมือได้

ผลที่คาด

กายารี่ เสมอ ปาร์ม่า 2-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด