:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
4,884
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 02:00
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ครูล
 
จานนูลิส
 
แฮนลี่ย์
 
โอโมบามิเดเล่
 
แอรอนส์
 
สคิปป์
 
แม็คลีน
 
แคนท์เวลล์
 
ดาวล์
 
บูเอนเดีย
 
พุกกี้
 
เบโกวิช
 
สมิธ
 
คุ้ก
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
เคลลี่
 
คุ้ก
 
เลร์มา
 
เพียร์สัน
 
บรู๊คส์
 
โซลันกี
 
ดานยูม่า


นอริช ซิตี้

จ่าฝูง นอริช ของ ดาเนียล ฟาร์เค่ มีลุ้นเลื่อนชั้นตั้งแต่เกมนี้หากเก็บอีกสามแต้ม หลังจากชัยชนะที่บ้าน ดาร์บี้ 1-0
สภาพทีมไม่มีปัญหา คาดว่าจะไม่ปรับทีมจากนัดก่อนที่มี ทีมู พุกกี้ และบรรดากองกลางตัวรุก เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, คีแรน ดาวล์ และ ทอดด์ แคนท์เวลล์
บอร์นมัธ
โจนาธาน วูดเกต กุนซือ บอร์นมัธ พาทีมกลับขึ้นสู่อันดับ 5 แล้ว หลังบุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1 เมื่อกลางสัปดาห์
สภาพทีมไม่มีปัญหาเช่นกัน คาดว่าจะไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อนที่มี โดมินิก โซลันกี, อาร์เนาต์ ดานยูม่า, เดวิด บรู๊คส์ เป็นสามประสานในแนวรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, ดิมิทริออส จานนูลิส - โอลิเวอร์ สคิปป์, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, คีแรน ดาวล์, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
บอร์นมัธ (4-3-3) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ้ก, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, ลอยด์ เคลลี่ - ลูอิส คุ้ก, เจฟเฟร์ซอน เลร์มา, เบน เพียร์สัน - เดวิด บรู๊คส์, โดมินิก โซลันกี, อาร์เนาต์ ดานยูม่า
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 นอริช ซิตี้
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
02/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 นอริช ซิตี้
20/03/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
18/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 นอริช ซิตี้
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
13/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 บอร์มัธ
10/04/2021 บอร์มัธ 4 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
05/04/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 2 บอร์มัธ
02/04/2021 บอร์มัธ 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
20/03/2021 บอร์มัธ 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน นอริช - บอร์นมัธ
27/09/2020 บอร์มัธ 1 : 0 นอริช ซิตี้
18/01/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 0 บอร์มัธ
19/10/2019 บอร์มัธ 0 : 0 นอริช ซิตี้
31/10/2018 บอร์มัธ 2 : 1 นอริช ซิตี้
16/01/2016 บอร์มัธ 3 : 0 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 5 13 6 1 14 3 4 37 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 7 17 2 2 7 8 5 32 82
3. สวอนซี 22 9 10 11 5 4 11 4 6 19 75
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 13 7 10 7 2 10 6 5 31 73
5. บอร์มัธ 20 11 10 13 3 5 7 8 5 26 71
6. บาร์นสลีย์ 21 8 12 11 5 5 10 3 7 10 71
7. เร้ดดิ้ง 19 9 13 12 1 7 7 8 6 11 66
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 11 14 7 5 9 9 6 5 12 59
9. มิลล์วอลล์ 14 16 11 6 10 5 8 6 6 1 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 16 10 4 6 6 5 10 3 57
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 15 11 15 10 4 7 5 7 8 -2 56
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 14 9 4 7 5 9 7 -1 55
13. ลูตัน ทาวน์ 15 8 17 7 6 6 8 2 11 -11 53
14. บริสตอล ซิตี้ 15 5 21 7 3 11 8 2 10 -15 50
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 16 6 7 7 6 6 9 -5 49
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 21 5 5 11 9 1 10 -14 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 11 18 6 7 7 6 4 11 5 47
18. โคเวนทรี ซิตี้ 11 12 18 8 7 5 3 5 13 -19 45
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 11 12 18 6 3 12 5 9 6 -19 45
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 11 19 8 6 7 3 5 12 -19 44
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 20 6 6 9 5 4 11 -16 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 22 5 3 12 6 3 10 -12 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 22 7 6 7 4 2 15 -20 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 24 5 5 11 3 4 13 -34 33


นอริช มีโอกาสเลื่อนชั้นตั้งแต่เกมนี้ หากคว้าชัยชนะ หรือบางทีอาจเสมอได้ หากผลคู่ สวอนซี กับ เบรนท์ฟอร์ด ไม่ชนะ ดังนั้น นกขมิ้นเหลืองอ่อน ต้องการเอาชัวร์ไว้ก่อน แต่คู่แข่งอย่าง บอร์นมัธ กำลังเกาะกลุ่มเพลย์ออฟและฟอร์มดี จึงมีโอกาสสูงที่จะบุกมาแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : นอริช เสมอ บอร์นมัธ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด