:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - วัตฟอร์ด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
2,797
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 18:30
วัตฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
สลูก้า
 
พ็อทท์ส
 
ล็อคเกียร์
 
แบร๊ดลี่ย์
 
บรี
 
เบอร์รี่
 
รัดด็อค
 
เร
 
มองเคอร์
 
อาเดบาโย่
 
คอร์นิค
 
บัคมันน์
 
กีโก้
 
ทรอสท์-เอคอง
 
เซียร์รัลตา
 
มาซิน่า
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ชาโลบาห์
 
ฮิวจ์ส
 
ซาร์
 
เปโดร
 
เซม่า


ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ ได้สามประตูท้ายเกม บุกชนะ วีคอมบ์ 3-1 หยุดการแพ้ 2 เกมติดต่อกันลงได้
สภาพทีมไม่มีปัญหา โจนส์ อาจปรับเปลี่ยนแนวรุก เรียก แฮร์รี่ คอร์นิค เป็นตัวจริงประสานงาน เอลิจาห์ อาเดบาโย่ ปล่อยให้ เจมส์ คอลลินส์ หลุดไปนั่งสำรอง
วัตฟอร์ด
วัตฟอร์ด รองจ่าฝูงของเฮดโค้ช ชีสโก้ มูนยอซ เปิดบ้านชนะ เร้ดดิ้ง 2-0 จากสองประตูของ อิสไมลา ซาร์
สภาพทีมไม่มีปัญหา และอาจไม่ปรับทัพจากนัดก่อน แดนหน้ายังใช้งานสามประสาน เคน เซม่า, ชูเอา เปโดร และปีกตัวจี๊ด อิสไมลา ซาร์ เหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-3-1-2) : ซิโมน สลูก้า - เจมส์ บรี, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ทอม ล็อคเกียร์, แดเนียล พ็อทท์ส - ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร - จอร์จ มองเคอร์ - เอลิจาห์ อาเดบาโย่, แฮร์รี่ คอร์นิค
วัตฟอร์ด (4-3-3) : ดาเนียล บัคมันน์ - กีโก้, วิลเลียม ทรอสท์-เอคอง, ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลตา, อดัม มาซิน่า - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เนธาเนียล ชาโลบาห์, วิลล์ ฮิวจ์ส - อิสไมล่า ซาร์, ชูเอา เปโดร, เคน เซม่า
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
05/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
02/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
20/03/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
17/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 เร้ดดิ้ง
05/04/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 วัตฟอร์ด
02/04/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/03/2021 วัตฟอร์ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
17/03/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 4 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน ลูตัน - วัตฟอร์ด
26/09/2020 วัตฟอร์ด 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
09/04/2006 วัตฟอร์ด 1 : 1 ลูตัน ทาวน์
02/01/2006 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 วัตฟอร์ด
20/04/1996 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 วัตฟอร์ด
21/11/1995 วัตฟอร์ด 1 : 1 ลูตัน ทาวน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 5 13 6 1 14 3 4 37 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 7 17 2 2 7 8 5 32 82
3. สวอนซี 22 9 10 11 5 4 11 4 6 19 75
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 13 7 10 7 2 10 6 5 31 73
5. บอร์มัธ 20 11 10 13 3 5 7 8 5 26 71
6. บาร์นสลีย์ 21 8 12 11 5 5 10 3 7 10 71
7. เร้ดดิ้ง 19 9 13 12 1 7 7 8 6 11 66
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 11 14 7 5 9 9 6 5 12 59
9. มิลล์วอลล์ 14 16 11 6 10 5 8 6 6 1 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 16 10 4 6 6 5 10 3 57
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 15 11 15 10 4 7 5 7 8 -2 56
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 14 9 4 7 5 9 7 -1 55
13. ลูตัน ทาวน์ 15 8 17 7 6 6 8 2 11 -11 53
14. บริสตอล ซิตี้ 15 5 21 7 3 11 8 2 10 -15 50
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 16 6 7 7 6 6 9 -5 49
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 21 5 5 11 9 1 10 -14 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 11 18 6 7 7 6 4 11 5 47
18. โคเวนทรี ซิตี้ 11 12 18 8 7 5 3 5 13 -19 45
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 11 12 18 6 3 12 5 9 6 -19 45
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 11 19 8 6 7 3 5 12 -19 44
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 20 6 6 9 5 4 11 -16 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 22 5 3 12 6 3 10 -12 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 22 7 6 7 4 2 15 -20 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 24 5 5 11 3 4 13 -34 33


ลูตัน หยุดการแพ้สองเกมติด ด้วยชัยชนะเหนือทีมบ๊วย 3-1 กว่าจะได้สามประตูต้องรอถึง 10 นาทีท้าย ขณะที่รองจ่าฝูง วัตฟอร์ด กำลังฟอร์มแรง 13 เกมหลัง ชนะถึง 11 แนวรุกกำลังเฉียบคมสุดๆ และมีโอกาสบวกอีกสามคะแนนเพิ่ม เข้าใกล้การเลื่อนชั้นทุกขณะ

ผลที่คาด : ลูตัน แพ้ วัตฟอร์ด 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด