:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - วีคอมบ์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
2,717
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 18:30
วีคอมบ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
วูดแมน
 
บิดเวลล์
 
เกอี
 
คาบานโก้
 
โรเบิร์ตส์
 
ดานดา
 
ไกรม์ส
 
ฟูลตัน
 
โลว์
 
อายิว
 
เราท์เล็ดจ์
 
อัลล์ซอปป์
 
กริมเมอร์
 
แม็คคาร์ธี่
 
สจ๊วร์ต
 
เจค็อบสัน
 
วีเลอร์
 
บลูมฟิลด์
 
แพททิสัน
 
ออนเยดินม่า
 
อิคเปียซู
 
แม็คเคลียรี่


สวอนซี ซิตี้

สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี เดินหน้าคว้าชัยสองเกมติดต่อกัน หลังบุกเชือด เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2-0
สภาพทีมไม่มี เลียม คัลเลน ที่เจ็บ การจัดแนวรุกจะยึดชุดเดิม จามาล โลว์ ยิง 3 ประตูใน 2 เกมหลัง ลงประสานงาน อันเดร อายิว และ เวย์น เราท์เล็ดจ์
วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส ทีมบ๊วยของ แกเร็ธ เอนส์เวิร์ธ กลับมาแพ้ต่อ ลูตัน 1-3 ทั้งที่ก่อนหน้านั้นมี 7 แต้มจาก 3 เกม
สภาพทีมขาด จอช ไนท์ กองหลังติดโทษแบน และต้องเช็ก โจ เจค็อบสัน กองหลังที่เจ็บ แดนหน้ายังใช้งาน อูเช่ อิคเปียซู เป็นตัวหลักเหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-3-3) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ ไกรม์ส, ยาน ดานดา - เวย์น เราท์เล็ดจ์, จามาล โลว์, อันเดร อายิว
วีคอมบ์ (4-3-3) : ไรอัน อัลล์ซอปป์ - แจ็ค กริมเมอร์, เจสัน แม็คคาร์ธี่, แอนโธนี่ สจ๊วร์ต, โจ เจค็อบสัน - เดวิด วีเลอร์, แม็ทธิว บลูมฟิลด์, อเล็กซ์ แพททิสัน - เฟร็ด ออนเยดินม่า, อูเช่ อิคเปียซู, การาธ แม็คเคลียรี่
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
14/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 2 สวอนซี
10/04/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 3 สวอนซี
05/04/2021 สวอนซี 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
03/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 สวอนซี
21/03/2021 สวอนซี 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ผลงาน วีคอมบ์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
05/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
02/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
20/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
18/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
สถิติการพบกัน สวอนซี - วีคอมบ์
26/09/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 2 สวอนซี
10/10/2007 สวอนซี 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
23/08/2006 สวอนซี 2 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
15/01/2005 สวอนซี 2 : 2 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
03/11/2004 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 สวอนซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 5 13 6 1 14 3 4 37 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 7 17 2 2 7 8 5 32 82
3. สวอนซี 22 9 10 11 5 4 11 4 6 19 75
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 13 7 10 7 2 10 6 5 31 73
5. บอร์มัธ 20 11 10 13 3 5 7 8 5 26 71
6. บาร์นสลีย์ 21 8 12 11 5 5 10 3 7 10 71
7. เร้ดดิ้ง 19 9 13 12 1 7 7 8 6 11 66
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 11 14 7 5 9 9 6 5 12 59
9. มิลล์วอลล์ 14 16 11 6 10 5 8 6 6 1 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 16 10 4 6 6 5 10 3 57
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 15 11 15 10 4 7 5 7 8 -2 56
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 14 9 4 7 5 9 7 -1 55
13. ลูตัน ทาวน์ 15 8 17 7 6 6 8 2 11 -11 53
14. บริสตอล ซิตี้ 15 5 21 7 3 11 8 2 10 -15 50
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 16 6 7 7 6 6 9 -5 49
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 21 5 5 11 9 1 10 -14 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 11 18 6 7 7 6 4 11 5 47
18. โคเวนทรี ซิตี้ 11 12 18 8 7 5 3 5 13 -19 45
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 11 12 18 6 3 12 5 9 6 -19 45
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 11 19 8 6 7 3 5 12 -19 44
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 20 6 6 9 5 4 11 -16 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 22 5 3 12 6 3 10 -12 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 22 7 6 7 4 2 15 -20 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 24 5 5 11 3 4 13 -34 33


สวอนซี เดินหน้าคว้าชัยสองเกมติดแล้ว หลังจากก่อนหน้านั้นฟอร์มหลุดแพ้สี่เกมติด เกมนี้มีโอกาสดีที่จะบวกอีกสามแต้ม เพราะได้เล่นในบ้านเจอบ๊วย วีคอมบ์ ที่ฟอร์มขึ้นๆ ลงๆ แต่ล่าสุดแพ้คาบ้านมา กำลังใจน่าจะทรุดลง และมีโอกาสกลับบ้านมือเปล่าสูง

ผลที่คาด : สวอนซี ชนะ วีคอมบ์ 3-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด