:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - เปรสตัน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
1,089
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 18:30
เปรสตัน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
เดวี่ส์
 
บาธ
 
ซุททาร์
 
เชสเตอร์
 
นอร์ริงตัน-เดวี่ส์
 
โอบี มิเกล
 
ธอมป์สัน
 
สมิธ
 
พาวล์
 
เฟล็ทเชอร์
 
บราวน์
 
อีเวอร์เซ่น
 
ฟาน เดน เบิร์ก
 
สโตรี่ย์
 
ลินด์เซย์
 
ฮิวจ์ส
 
บราวน์
 
เล็ดสัน
 
โมลุมบี้
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
อีแวนส์
 
ซินแคลร์


สโต๊ค ซิตี้

ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค พาทีมบุกแพ้ เบอร์มิงแฮม 0-2 ยืนยันการหมดลุ้นเลื่อนชั้นในซีซั่นนี้แล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติมจากนัดก่อน สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ กองหน้าร่างใหญ่พร้อมลงตัวจริงต่อเนื่อง ประสานแนวรุกกับ เจค็อบ บราวน์ กับ นิค พาวล์
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
เปรสตัน ที่ยังคงให้ แฟร้งกี้ แม็คเอวอย คุมทัพชั่วคราว เกมล่าสุดแพ้คาบ้านเละเทะต่อ เบรนท์ฟอร์ด 0-5
สภาพทีมไม่มีปัญหา แต่อาจปรับทัพพอสมควร ตัวสำรองนัดก่อนอย่าง อลัน บราวน์, สกอตต์ ซินแคลร์, เจย์สัน โมลุมบี้ มีโอกาสสลับลงตัวจริงในเกมนี้บ้าง
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (3-4-3) : อดัม เดวี่ส์ - เจมส์ เชสเตอร์, แฮร์รี่ ซุททาร์, แดนนี่ บาธ - ทอม สมิธ, จอห์น โอบี มิเกล, จอร์แดน ธอมป์สัน, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์ - นิค พาวล์, สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, เจค็อบ บราวน์
เปรสตัน (4-3-3) : ดาเนียล อีเวอร์เซ่น - เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก, จอร์แดน สโตรี่ย์, เลียม ลินด์เซย์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส - อลัน บราวน์, ไรอัน เล็ดสัน, เจย์สัน โมลุมบี้ - ทอม บาร์คฮุยเซ่น, เชด อีแวนส์, สกอตต์ ซินแคลร์
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
05/04/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 มิลล์วอลล์
02/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
20/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 5 เบรนท์ฟอร์ด
05/04/2021 สวอนซี 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
02/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 นอริช ซิตี้
20/03/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
17/03/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน สโต๊ค - เปรสตัน
26/09/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
13/02/2020 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
22/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
26/01/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
18/08/2018 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 2 สโต๊ค ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 5 13 6 1 14 3 4 37 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 7 17 2 2 7 8 5 32 82
3. สวอนซี 22 9 10 11 5 4 11 4 6 19 75
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 13 7 10 7 2 10 6 5 31 73
5. บอร์มัธ 20 11 10 13 3 5 7 8 5 26 71
6. บาร์นสลีย์ 21 8 12 11 5 5 10 3 7 10 71
7. เร้ดดิ้ง 19 9 13 12 1 7 7 8 6 11 66
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 11 14 7 5 9 9 6 5 12 59
9. มิลล์วอลล์ 14 16 11 6 10 5 8 6 6 1 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 16 10 4 6 6 5 10 3 57
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 15 11 15 10 4 7 5 7 8 -2 56
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 14 9 4 7 5 9 7 -1 55
13. ลูตัน ทาวน์ 15 8 17 7 6 6 8 2 11 -11 53
14. บริสตอล ซิตี้ 15 5 21 7 3 11 8 2 10 -15 50
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 16 6 7 7 6 6 9 -5 49
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 21 5 5 11 9 1 10 -14 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 11 18 6 7 7 6 4 11 5 47
18. โคเวนทรี ซิตี้ 11 12 18 8 7 5 3 5 13 -19 45
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 11 12 18 6 3 12 5 9 6 -19 45
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 11 19 8 6 7 3 5 12 -19 44
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 20 6 6 9 5 4 11 -16 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 22 5 3 12 6 3 10 -12 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 22 7 6 7 4 2 15 -20 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 24 5 5 11 3 4 13 -34 33


ทั้งสองทีมต่างฟอร์มหลุดด้วยกันมา สโต๊ค ที่ได้กลับมาเล่นในบ้าน ต้องการเรียกความมั่นใจกลับคืนมาให้ได้โดยเร็ว ขณะที่ เปรสตัน ที่เพิ่งแพ้ยับคาบ้าน คงแค่ประคองให้จบซีซั่นนี้ไปแล้ว โอกาสที่ชัยชนะจะตกอยู่ฝั่งเจ้าบ้านจึงมีสูง

ผลที่คาด : สโต๊ค ชนะ เปรสตัน 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด