:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอเรสต์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
890
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอเรสต์
vs
วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 18:30
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
แซมบ้า
 
บง
 
ฟิเกเรโด้
 
วอร์รอลล์
 
คริสตี้
 
การ์เนอร์
 
คาฟู
 
ฟรีแมน
 
น็อกการ์ต
 
แกร๊บแบน
 
โครวิโนวิช
 
สโคฟิลด์
 
ปีป้า
 
สเตียร์แมน
 
ซาร์
 
ทอฟโฟโล่
 
โอเบรียน
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
โฮล์มส์
 
แคมป์เบลล์
 
เอ็มเบนซ่า


น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ ฟอเรสต์ หยุดชัยชนะสองเกมติดต่อกันลง หลังบุกเสมอ บริสตอล ซิตี้ 0-0
สภาพทีมไม่มี โจ โลลลี่ย์ บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าพร้อมใช้งาน ลูอิส แกร๊บแบน ลงตัวจริงก่อน ไลล์ เทย์เลอร์ กับ เกล็น เมอร์รี่ย์ เหมือนเดิม
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ บอร์นมัธ 1-2 ต้องลุ้นหนีตกชั้นต่อไป
สภาพทีมต้องเช็กอาการ ปีป้า แบ็กที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกพร้อมใช้งาน ดูอาน โฮล์มส์, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ และ อีซัก เอ็มเบนซ่า
11 ผู้เล่นตามคาด
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-3-3) : บริซ แซมบ้า - ไซรัส คริสตี้, โทเบียส ฟิเกเรโด้, โจ วอร์รอลล์, เกต็อง บง - เจมส์ การ์เนอร์, คาฟู, ลุค ฟรีแมน - ฟิลิป โครวิโนวิช, ลูอิส แกร๊บแบน, อ็องโตนี่ น็อกการ์ต
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ไรอัน สโคฟิลด์ - ปีป้า, ริชาร์ด สเตียร์แมน, นาบี ซาร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ลูอิส โอเบรียน, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ดูอาน โฮล์มส์, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, อีซัก เอ็มเบนซ่า
สนาม : ซิตี้ กราวด์

ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
05/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
02/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
20/03/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
18/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 นอริช ซิตี้
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 บอร์มัธ
10/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
03/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
18/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
สถิติการพบกัน ฟอเรสต์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์
26/09/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
28/06/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
21/12/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
08/04/2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 5 13 6 1 14 3 4 37 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 7 17 2 2 7 8 5 32 82
3. สวอนซี 22 9 10 11 5 4 11 4 6 19 75
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 13 7 10 7 2 10 6 5 31 73
5. บอร์มัธ 20 11 10 13 3 5 7 8 5 26 71
6. บาร์นสลีย์ 21 8 12 11 5 5 10 3 7 10 71
7. เร้ดดิ้ง 19 9 13 12 1 7 7 8 6 11 66
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 11 14 7 5 9 9 6 5 12 59
9. มิลล์วอลล์ 14 16 11 6 10 5 8 6 6 1 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 16 10 4 6 6 5 10 3 57
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 15 11 15 10 4 7 5 7 8 -2 56
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 14 9 4 7 5 9 7 -1 55
13. ลูตัน ทาวน์ 15 8 17 7 6 6 8 2 11 -11 53
14. บริสตอล ซิตี้ 15 5 21 7 3 11 8 2 10 -15 50
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 16 6 7 7 6 6 9 -5 49
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 21 5 5 11 9 1 10 -14 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 11 18 6 7 7 6 4 11 5 47
18. โคเวนทรี ซิตี้ 11 12 18 8 7 5 3 5 13 -19 45
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 11 12 18 6 3 12 5 9 6 -19 45
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 11 19 8 6 7 3 5 12 -19 44
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 20 6 6 9 5 4 11 -16 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 22 5 3 12 6 3 10 -12 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 22 7 6 7 4 2 15 -20 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 24 5 5 11 3 4 13 -34 33


ฟอเรสต์ มี 7 แต้มมาจาก 3 เกมหลัง ฟอร์มเริ่มกลับมาเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง เจอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ บอลหนีตายที่ต้องการทุกคะแนน แต่ผลงานช่วงหลังยังย่ำแย่ อย่างไรก็ตาม เป้าหมายหนึ่งแต้มของทีมเยือนมีโอกาสทำได้ไม่น้อย

ผลที่คาด : ฟอเรสต์ เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด