:::     :::

วิเคราะห์บอล เว้นส์เดย์ - บริสตอล ซิตี้

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
877
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เว้นส์เดย์
vs
วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 18:30
บริสตอล ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 5 - 2
 
ไวล์ดสมิธ
 
เบอร์เนอร์
 
ลีส์
 
อูร์โฮจิเด้
 
รีช
 
แบนแนน
 
ฮัทชินสัน
 
พาลเมอร์
 
วินดาสส์
 
โร้ดส์
 
แพทเทอร์สัน
 
เบนท์ลี่ย์
 
มาริอัปปา
 
วีเนอร์
 
คาลาส
 
ฮันท์
 
พาลเมอร์
 
เบกินสัน
 
นากี
 
โรว์
 
ดีดีอู
 
เวลล์ส


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เว้นส์เดย์ รองบ๊วย แพ้คาบ้านต่อ สวอนซี 0-2 เป็นการแพ้สองเกมติดต่อกันแล้ว
  การจัดทัพ มัวร์ น่าจะยึดระบบเดิม และตัวผู้เล่นชุดเดิมลุยต่อ สามแนวรุกนำโดย จอช วินดาสส์, จอร์แดน โร้ดส์ และ คัลลัม แพทเทอร์สัน แม้พ่ายแพ้มาก็ตาม
บริสตอล ซิตี้
ไนเจล เพียร์สัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ เปิดบ้านเสมอ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 0-0 ผลงานยังคงน่าผิดหวัง
สภาพทีมยังไม่มี คัลลัม โอดาวดา กับ เนธาน เบเกอร์ บาดเจ็บ แต่ได้ ทอมมี่ โรว์ กลับมาลงสำรองนัดก่อนแล้ว แนวรุกคาดว่าจะใช้ ฟามาร่า ดีดีอู กับ นากี้ เวลล์ส
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (3-4-3) : โจเซฟ ไวล์ดสมิธ - โอซาเซ่ อูร์โฮจิเด้, ทอม ลีส์, ยูเลียน เบอร์เนอร์ - เลียม พาลเมอร์, แซม ฮัทชินสัน, แบร์รี่ แบนแนน, อดัม รีช - คัลลัม แพทเทอร์สัน, จอร์แดน โร้ดส์, จอช วินดาสส์
บริสตอล ซิตี้ (3-5-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - อาเดรียน มาริอัปปา, แซ็ค วีเนอร์, โทมัส คาลาส - แจ๊ค ฮันท์, เคซี่ย์ พาลเมอร์, ทาริก เบกินสัน, อดัม นากี, ทอมมี่ โรว์ - ฟามาร่า ดีดีอู, นากี้ เวลล์ส
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
14/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 2 สวอนซี
10/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
05/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
02/04/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
05/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 1 บริสตอล ซิตี้
02/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
20/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 โรเธอร์แฮม
18/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน เว้นส์เดย์ - บริสตอล ซิตี้
27/09/2020 บริสตอล ซิตี้ 2 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/06/2020 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
22/12/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 บริสตอล ซิตี้
22/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 บริสตอล ซิตี้
07/10/2018 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 5 13 6 1 14 3 4 37 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 7 17 2 2 7 8 5 32 82
3. สวอนซี 22 9 10 11 5 4 11 4 6 19 75
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 13 7 10 7 2 10 6 5 31 73
5. บอร์มัธ 20 11 10 13 3 5 7 8 5 26 71
6. บาร์นสลีย์ 21 8 12 11 5 5 10 3 7 10 71
7. เร้ดดิ้ง 19 9 13 12 1 7 7 8 6 11 66
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 11 14 7 5 9 9 6 5 12 59
9. มิลล์วอลล์ 14 16 11 6 10 5 8 6 6 1 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 16 10 4 6 6 5 10 3 57
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 15 11 15 10 4 7 5 7 8 -2 56
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 14 9 4 7 5 9 7 -1 55
13. ลูตัน ทาวน์ 15 8 17 7 6 6 8 2 11 -11 53
14. บริสตอล ซิตี้ 15 5 21 7 3 11 8 2 10 -15 50
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 16 6 7 7 6 6 9 -5 49
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 21 5 5 11 9 1 10 -14 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 11 18 6 7 7 6 4 11 5 47
18. โคเวนทรี ซิตี้ 11 12 18 8 7 5 3 5 13 -19 45
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 11 12 18 6 3 12 5 9 6 -19 45
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 11 19 8 6 7 3 5 12 -19 44
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 20 6 6 9 5 4 11 -16 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 22 5 3 12 6 3 10 -12 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 22 7 6 7 4 2 15 -20 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 24 5 5 11 3 4 13 -34 33


เว้นส์เดย์ ต้องฮึดเก็บสามแต้มเต็มจากเกมนี้ หากยังหวังหนีตกชั้นในช่วง 5 เกมสุดท้าย เพราะแต้มตามโซนปลอดภัยถึง 8 คะแนน และโอกาสทำได้มีสูง เพราะทีมเยือน บริสตอล ซิตี้ ผลงานย่ำแย่มาหลายเกมแล้ว ตอนนี้แค่ประคองตัวให้จบซีซั่นตรงกลางตาราง

ผลที่คาด : เว้นส์เดย์ ชนะ บริสตอล ซิตี้ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด