:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - บาเยิร์น มิวนิค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
8,463
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 20:30
บาเยิร์น มิวนิค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
คาสตีลส์
 
รุสซิยง
 
บรู๊คส์
 
ลาครัวซ์
 
เอ็มบาบู
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
ชลาเงอร์
 
เบรกาโล่
 
ฟิลิปป์
 
บาคู
 
เว็กฮอร์สท์
 
นอยเออร์
 
ปาวาร์
 
บัวเต็ง
 
อลาบา
 
เดวี่ส์
 
คิมมิช
 
มาร์ติเนซ
 
ซาเน่
 
มุลเลอร์
 
โกมัน
 
ชูโป-โมติง

โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" ของกุนซือ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ หลุดแพ้แค่ 2 เกมจาก 14 นัดหลังสุด ล่าสุดบุกไปพ่ายทีมลุ้นท็อปโฟร์ด้วยกันอย่าง แฟร้งค์เฟิร์ต 3-4 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โจชัว กุยลาโวกี และ เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น ที่บาดเจ็บ รวมถึง มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ ที่ติดโทษแบน 

การจัดทัพคาดว่าจะมีการปรับทัพเพียงเล็กน้อยจากพ่ายในเกมล่าสุดโดย มักซิมิเลี่ยน ฟิลิปป์ และโยซิป เบรกาโล่ กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง 


บาเยิร์น มิวนิค

"เสือใต้" ของกุนซือ ฮันซี่ ฟลิค เพิ่งตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายถ้วยยุโรปหูใหญ่ แม้ว่าบุกไปชนะเปแอสเช 1-0 แต่ตกรอบด้วยกฎประตูทีมเยือน (3-3) ส่วนเกมลีกล่าสุดเสมอยูเนี่ยน เบอร์ลิน 

ความพร้อมล่าสุด โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าตัวเก่งที่ซัดไปแล้ว 35 ประตู ที่กลับมาซ้อมได้แล้ว แต่ยังไม่พร้อมเล่น, มาร์ค โรก้า, ดั๊กลาส คอสต้า, โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, เลออน โกเร็ทซ์ก้า และ นิคลาส ซือเล่ ที่เจ็บทั้งหมด รวมถึง แซร์จ นาบรี้ ที่ติดโควิด-19

คาดว่าเกมนี้จะมีการปรับทัพจากเกมยุโรปนัดล่าสุดเพียงแค่ตำแหน่งเดียวก็คือ ฆาบี มาร์ติเนซ ลงเป็นตัวจริง ขณะที่เกมรุกยังเป็น ลีรอย ซาเน่, โธมัส มุลเลอร์ และ คิงส์เล่ย์ โกมัน ทำเกมสนับสนุน เอริค มักซิม ชูโป-โมติง  


11 ผู้เล่นตามคาด

โวล์ฟสบวร์ก (4-2-3-1) : เคิน คาสตีลส์ - เควิน เอ็มบาบู, มักแซงต์ ลาครัวซ์, จอห์น แอนโธนี่ บรู๊คส์, เฌอโรม รุสซิยง - ซาเวอร์ ชลาเงอร์, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ - รีดเล่อ บาคู, มักซิมิเลี่ยน ฟิลิปป์, โยซิป เบรกาโล่ - วูท เว็กฮอร์สท์

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1) : มานูเอล นอยเออร์ - เบนฌาแม็ง ปาวาร์, เยโรม บัวเต็ง, ดาวิด อลาบา, อัลฟองโซ่ เดวิส - โยชัว คิมมิช, ฆาบี มาร์ติเนซ - ลีรอย ซาเน่, โธมัส มุลเลอร์, คิงส์เล่ย์ โกมัน - เอริค มักซิม ชูโป-โมติง

สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 4 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
03/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 โคโลญจน์
20/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
13/03/2021 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 0 ชาลเก้ 04
06/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
14/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
10/04/2021 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
08/04/2021 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
03/04/2021 ไลป์ซิก 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
20/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - บาเยิร์น มิวนิค
17/12/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
27/06/2020 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
21/12/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
09/03/2019 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
20/10/2018 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 3 บาเยิร์น มิวนิค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 5 3 10 4 0 10 1 3 44 65
2. ไลป์ซิก 18 7 4 10 3 2 8 4 2 29 61
3. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 4 9 4 0 6 5 4 23 54
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 14 11 3 8 6 0 6 5 3 19 53
5. ดอร์ทมุนด์ 14 4 10 7 2 4 7 2 6 17 46
6. เลเวอร์คูเซ่น 12 8 8 6 4 4 6 4 4 13 44
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 13 6 5 8 1 4 5 5 8 40
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 10 10 8 6 4 4 4 6 4 5 40
9. สตุ๊ตการ์ต 10 9 9 4 6 4 6 3 5 6 39
10. ไฟร์บวร์ก 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -2 37
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 8 13 5 3 6 3 5 7 -6 32
12. เอาก์สบวร์ก 9 5 14 5 3 6 4 2 8 -13 32
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 12 3 4 7 4 5 5 -11 30
14. ไมนซ์ 7 7 14 3 3 8 4 4 6 -18 28
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
16. Arminia Bielefeld 7 5 16 5 1 9 2 4 7 -24 26
17. โคโลญจน์ 5 8 15 1 5 8 4 3 7 -23 23
18. ชาลเก้ 04 2 7 19 2 3 10 0 4 9 -53 13
บาเยิร์น ได้ทุ่มสมาธิในเกมลีกเต็มตัวหลังหมดลุ้นถ้วยยุโรปไปแล้ว นัดนี้มาเยือน โวล์ฟสบวร์ก ไม่ง่ายแน่นอนเพราะเจ้าถิ่นมีเกมรับที่โอเค อีกทั้งต้องการแก้ตัวจากที่แพ้นัดล่าสุด ดูแล้ว เสือใต้ ได้แค่เสมอ 

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก เสมอ บาเยิร์น มิวนิค 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด