:::     :::

วิเคราะห์บอล เลเวอร์คูเซ่น - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
5,476
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลเวอร์คูเซ่น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 23:30
โคโลญจน์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 2 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮราเดชกี้
 
แท็ปโซบา
 
เบนเดอร์
 
เยดไวจ์
 
อารานกีซ
 
ปาลาซิออส
 
เวนเดลล์
 
เวียร์ทซ์
 
เดเมียร์บาย
 
ดิยาบี้
 
อลารีโอ
 
ฮอร์น
 
ชมิทซ์
 
เมเร่
 
ชิชอส
 
ฮอร์น
 
ชักห์รี
 
เฮคเตอร์
 
เดนนิส
 
ไมเออร์
 
ไคน์ซ
 
อันเดอร์สัน

เลเวอร์คูเซ่น

ห้างยาของ ฮานเนส โวล์ฟ กุนซือขัดตาทัพ คุมทีมในลีกไปแล้ว 2 นัดติด (ชนะ 1 เสมอ 1) ล่าสุดบุกไปเจ๊าฮอฟเฟ่นไฮม์ 0-0 

สภาพทีมเกมนี้จะไม่มี ซานติอาโก้ อายาส, ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์ และ ลาร์ส เบนเดอร์ ที่กลับมาซ้อมได้แล้วแต่ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ ขณะที่ ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ บาดเจ็บบริเวณเข่า

แกนหลักเกมนี้นำมาโดย เคเรม เดเมียร์บาย, โฟลเรียน เวียร์ทซ์,  เวนเดลล์ และ ลูคัส อลารีโอ ที่ซัลโวในลีกไปแล้ว 10 ประตู 


โคโลญจน์

แพะบ้า ของกุนซือ มาร์คุส กิสโดล อยู่ในสถานการณ์น่าห่วงไม่ชนะมา 8 นัดติดแล้ว ตอนนี้รั้งบ๊วยของตาราง 

ความพร้อมเกมนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ออนเดรย์ ดูด้า (ติดโทษแบน), คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้ และ อิสมาอิล ยาค็อบส์ 

คาดว่าเกมนี้จะมีการทดแทนตำแหน่งของผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบน โดย เบนโน่ ชมิทซ์ และ มักซ์ ไมเออร์ จะลงเป็นตัวจริงแทนตำแหน่งที่ขาดหาย  


11 ผู้เล่นตามคาด

เลเวอร์คูเซ่น (3-2-4-1) : ลูคัส ราเดชกี้ - ทิน เยดไวจ์, สเวน เบนเดอร์, เอ็ดมอนด์ แท็ปโซบา - เอเซเกล ปาลาซิออส, ชาร์ลส์ อารานกีซ - มุสซ่า ดิยาบี้, เคเรม เดเมียร์บาย, โฟลเรียน เวียร์ทซ์,  เวนเดลล์ -ลูคัส อลารีโอ  

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ติโม ฮอร์น - เบนโน่ ชมิทซ์, ฆอร์เค่ เมเร่, ราฟาเอล ชิชอส, ยานเนส ฮอร์น - เอลเยส ชักห์รี, โยนาส เฮคเตอร์ - เอ็มมานูเอล เดนนิส, มักซ์ ไมเออร์, โฟลเรียน ไคน์ซ - เซบาสเตียน อันเดอร์สัน 

สนาม : ไบอารีน่า 


ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
13/04/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
03/04/2021 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 1 ชาลเก้ 04
21/03/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
14/03/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 Arminia Bielefeld
06/03/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 โคโลญจน์ 2 : 3 ไมนซ์
03/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 โคโลญจน์
20/03/2021 โคโลญจน์ 2 : 2 ดอร์ทมุนด์
13/03/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 โคโลญจน์
07/03/2021 โคโลญจน์ 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
สถิติการพบกัน เลเวอร์คูเซ่น - โคโลญจน์
17/12/2020 โคโลญจน์ 0 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
18/06/2020 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 1 โคโลญจน์
14/12/2019 โคโลญจน์ 2 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
18/03/2018 โคโลญจน์ 2 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
28/10/2017 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 1 โคโลญจน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 5 3 10 4 0 10 1 3 44 65
2. ไลป์ซิก 18 7 4 10 3 2 8 4 2 29 61
3. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 4 9 4 0 6 5 4 23 54
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 14 11 3 8 6 0 6 5 3 19 53
5. ดอร์ทมุนด์ 14 4 10 7 2 4 7 2 6 17 46
6. เลเวอร์คูเซ่น 12 8 8 6 4 4 6 4 4 13 44
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 13 6 5 8 1 4 5 5 8 40
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 10 10 8 6 4 4 4 6 4 5 40
9. สตุ๊ตการ์ต 10 9 9 4 6 4 6 3 5 6 39
10. ไฟร์บวร์ก 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -2 37
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 8 13 5 3 6 3 5 7 -6 32
12. เอาก์สบวร์ก 9 5 14 5 3 6 4 2 8 -13 32
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 12 3 4 7 4 5 5 -11 30
14. ไมนซ์ 7 7 14 3 3 8 4 4 6 -18 28
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
16. Arminia Bielefeld 7 5 16 5 1 9 2 4 7 -24 26
17. โคโลญจน์ 5 8 15 1 5 8 4 3 7 -23 23
18. ชาลเก้ 04 2 7 19 2 3 10 0 4 9 -53 13
เลเวอร์คูเซ่น อาจมีหลุดๆ บ้าง แต่เป้าหมายติดพื้นที่ยุโรปก็ยังต้องเน้น นัดนี้เล่นในบ้านเจอทีมที่ออกทะเลไปเรื่อยๆ อย่าง โคโลญจน์ ก็ดูแล้วน่าจะเป็นโอกาสดีสำหรับทัพห้างยาในการเอาชนะและยิงประตูเรียกความมั่นใจ

ผลที่คาด : เลเวอร์คูเซ่น ชนะ โคโลญจน์ 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด