:::     :::

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก - ชาลเก้ 04

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
2,540
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไฟร์บวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 20:30
ชาลเก้ 04

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 5 - 1 - 1
 
มึลเลอร์
 
ไฮนท์ซ
 
เลียนฮาร์ท
 
กึลเด้
 
กึนเทอร์
 
เฮิฟเลอร์
 
ซานตามาเรีย
 
ชมิด
 
เฮอเลอร์
 
เดมิโรวิช
 
ซัลไล
 
แฟห์รมันน์
 
เบ็คเกอร์
 
สตอมบูลี่
 
เธียว
 
อายดิน
 
แซร์ดาร์
 
มาสกาเรลล์
 
โคลาซินัช
 
ชานาโนลู
 
อารีต์
 
ฮุนเตลาร์

ไฟร์บวร์ก

''จิ้งจอกป่าดำ'' ภายใต้การคุมทีมของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์ สถานการณ์ลอยตัวนานแล้ว

สภาพทีมถือว่าพร้อมหลังจากได้ ลูคัส เฮอเลอร์ พ้นโทษแบน รวมถึง แอร์ดิน เดมิโรวิช กับ วินเชนโซ่ กรีโฟ่ หายป่วยกลับสู่ทีม 

การจัดทัพแนวรุกใช้ เดมิโรว  ยืนหน้าเป้า โดยมี โรลันด์ ซัลไล กับ เฮอเลอร์ ขึ้นเกมริมเส้นขนาบข้าง  


ชาลเก้

''ราชันสีน้ำเงิน'' ที่ผลงานในลีกแย่หนักรั้งอยู่อันดับสุดท้ายของตาราง ทั้งนี้เทรนเนอร์ใหม่ ดิมิทริออส กรัมโมซิส คุมทีม 5 นัด ทำผลงานเก็บได้เพิ่้ม 4 แต้ม

ความพร้อมล่าสุดมีตัวเจ็บเพียบไล่ตั้งแต่ นาบิล เบนทาเล็บ, นาสซิม บูเจลลับ, คีเลียน ลูเดวิก, มาติย่า นาสตาซิช, ฮัมซ่า เมนดิล และ  ชตีเฟ่น สเคอร์ซิบสกี้ ได้ทั้งหมด

คาดว่าจะยึดแท็กติก 3-5-1-1 และปรับเพียงจุดเดียวถอด ชาน เอิซโดกาน ออก และส่ง เซอัด โคลาซินาช ลงแทน ที่เหลือยึดชุดเดิม 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไฟร์บวร์ก (3-4-3) : ฟาเบียน มึลเลอร์ - มานูเอล กึลเด้, ฟิลิพพ์ เลียนฮาร์ท, โดมินิค ไฮนท์ซ - โยนาธาน ชมิด, บาปติสเต้ ซานตามาเรีย, นิโคลัส เฮิฟเลอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ - โรลันด์ ซัลไล, แอร์ดิน เดมิโรวิช, ลูคัส เฮอเลอร์

ชาลเก้ (3-5-1-1) : ราล์ฟ แฟห์รมันน์ - ทิโม เบ็คเกอร์, เบนฌาแม็ง สตอมบูลี่, มาลิก เธียว - เมห์เม็ต อายดิน, ซูอัต แซร์ดาร์, โอมาร์ มาสกาเรลล์, เซอัด โคลาซินัช, เคริม ชานาโนลู - อามีน อารีต์ - คลาส-แยน ฮุนเตลาร์

สนาม : ชวาร์ซวัลด์ สตาดิโอน


ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 Arminia Bielefeld 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
04/04/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
22/03/2021 ไฟร์บวร์ก 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
13/03/2021 ไมนซ์ 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
06/03/2021 ไฟร์บวร์ก 0 : 3 ไลป์ซิก
ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 ชาลเก้ 04 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
03/04/2021 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 1 ชาลเก้ 04
21/03/2021 ชาลเก้ 04 0 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
13/03/2021 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 0 ชาลเก้ 04
06/03/2021 ชาลเก้ 04 0 : 0 ไมนซ์
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก - ชาลเก้ 04
17/12/2020 ชาลเก้ 04 0 : 2 ไฟร์บวร์ก
27/06/2020 ไฟร์บวร์ก 4 : 0 ชาลเก้ 04
21/12/2019 ชาลเก้ 04 2 : 2 ไฟร์บวร์ก
16/02/2019 ชาลเก้ 04 0 : 0 ไฟร์บวร์ก
26/09/2018 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 ชาลเก้ 04

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 5 3 10 4 0 10 1 3 44 65
2. ไลป์ซิก 18 7 4 10 3 2 8 4 2 29 61
3. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 4 9 4 0 6 5 4 23 54
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 14 11 3 8 6 0 6 5 3 19 53
5. ดอร์ทมุนด์ 14 4 10 7 2 4 7 2 6 17 46
6. เลเวอร์คูเซ่น 12 8 8 6 4 4 6 4 4 13 44
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 13 6 5 8 1 4 5 5 8 40
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 10 10 8 6 4 4 4 6 4 5 40
9. สตุ๊ตการ์ต 10 9 9 4 6 4 6 3 5 6 39
10. ไฟร์บวร์ก 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -2 37
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 8 13 5 3 6 3 5 7 -6 32
12. เอาก์สบวร์ก 9 5 14 5 3 6 4 2 8 -13 32
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 12 3 4 7 4 5 5 -11 30
14. ไมนซ์ 7 7 14 3 3 8 4 4 6 -18 28
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
16. Arminia Bielefeld 7 5 16 5 1 9 2 4 7 -24 26
17. โคโลญจน์ 5 8 15 1 5 8 4 3 7 -23 23
18. ชาลเก้ 04 2 7 19 2 3 10 0 4 9 -53 13
ไฟร์บวร์ก อาจมีช่วงดีและแย่ แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านเจอกับ ชาลเก้ ที่นับวันรอตกชั้นอย่างเป็นทางการ ก็เป็นโอกาสดีสำหรับ ไฟร์บวร์ก เลยในการคืนฟอร์มเก่งและมีลุ้นยิงทะลุ 2 ลูกด้วย

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก ชนะ ชาลเก้ 3-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด