:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
7,409
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 02:15
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
ปาตริซิโอ
 
ไซอิสส์
 
เคาดี้
 
โบลี่
 
อิต นูรี่
 
มูตินโญ่
 
เดนดองเกอร์
 
เซเมโด้
 
ตราโอเร่
 
โปเดนซ์
 
โชเซ่
 
แรมส์เดล
 
แอมปาดู
 
อีแกน
 
ไบรอัน
 
บัลด็อค
 
ลันด์สตรัม
 
นอร์วู้ด
 
ออสบอร์น
 
สตีเว่นส์
 
แม็คโกลดริก
 
เบิร์ค

    วูล์ฟส์

    ชัยชนะเหนือ ฟูแล่ม ในเกมสัปดาห์ก่อนถือเป็นการหยุดผลงานไม่ชนะ 5 เกมติดของทัพ หมาป่า โดยพวกเขากำลังมองหาโอกาสคว้าชัย 2 เกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก เป็นเพียงครั้งที่ 3 ในฤดูกาลนี้

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุเกสมีปัญหาเรื่องสภาพทีมค่อนข้างเยอะเลย โดยล่าสุด รูเบน เนเวส กองกลางก็ติดเชื้อโควิด-19 เล่นไม่ได้แน่นอน แต่ วิลลี่ โบลี่ นั้นสวนทางกลับสู่ทีมหลังพ้นระยะเวลากักตัวแล้ว

    นอกจากนี้ เปโดร เนโต้ ก็เจ็บหนักที่เข่า เช่นเดียวกับ จอนนี่ กาสโตร ต้องเข้ารับการผ่าตัดทั้งคู่ และคงพักยาวไปจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ดาบคู่ กำลังจะตกชั้นจากลีกสูงสุดเป็นครั้งที่ 8 โดยพวกเขาแพ้มา 8 จาก 9 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    พอล เฮ็คกิงบ็อททอม กุนซือรักษาการยังไม่แน่ว่าจะใช้งาน จอห์น เฟล็ค ได้หรือไม่ หลังมีปัญหาที่โคนขาหนีบ และไม่ได้ซ้อมมาทั้งสัปดาห์ ขณะที่ ซานเดอร์ เบอร์เก้ นั้นเริ่มต้นฟื้นฟูความฟิตแล้ว แต่ก็ยังไม่มีส่วนร่วมในเกมนี้

    ในรายของ โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ ที่กระดูกเท้าแตก และ บิลลี่ ชาร์ป ซึ่งผ่าตัดต้นขาต่างก็ปิดฉากฤดูกาลนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ - วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ - เนลซอน เซเมโด้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, ชูเอา มูตินโญ่, รายาน อิต นูรี่ - ดาเนียล โปเดนซ์, อดาม่า ตราโอเร่ - วิลเลี่ยน โชเซ่

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล - อีธาน แอมปาดู, จอห์น อีแกน, คีน ไบรอัน - จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, เบน ออสบอร์น, เอ็นด้า สตีเว่นส์ - เดวิด แม็คโกลดริก, โอลิเวอร์ เบิร์ค

    ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต โจนส์


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
06/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 เวสต์แฮม
16/03/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 ลิเวอร์พูล
07/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
12/04/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 3 อาเซนอล
03/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
21/03/2021 เชลซี 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - เชฟฯ ยูไนเต็ด
15/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
09/07/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
01/12/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
04/02/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
28/09/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 4 12 2 3 11 3 1 44 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 9 4 8 3 4 10 6 0 27 63
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 9 7 1 7 10 4 2 18 56
4. เวสต์แฮม 16 7 8 9 4 3 7 3 5 12 55
5. เชลซี 15 9 7 7 5 3 8 4 4 19 54
6. ลิเวอร์พูล 15 7 9 8 2 6 7 5 3 16 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 8 10 7 3 5 7 5 5 17 50
8. เอฟเวอร์ตัน 14 7 10 5 4 7 9 3 3 3 49
9. อาเซนอล 13 6 12 6 3 6 7 3 6 8 45
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 3 14 6 3 6 8 0 8 0 45
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 12 6 2 6 7 3 6 10 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 10 8 13 5 4 6 5 4 7 -10 38
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 15 6 2 7 4 4 8 -17 36
15. ไบรท์ตัน 7 12 12 2 8 6 5 4 6 -5 33
16. เบิร์นลี่ย์ 8 9 14 4 6 6 4 3 8 -17 33
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 8 8 15 4 5 6 4 3 9 -19 32
18. ฟูแล่ม 5 11 16 2 4 11 3 7 5 -18 26
19. เวสต์บรอม 5 9 17 3 5 8 2 4 9 -31 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 25 3 1 12 1 1 13 -38 14

    วูล์ฟส์ อาจจะมีปัญหาเรื่องของสภาพทีมก็จริง แต่โดยรวมแล้วก็ยังถือว่าเหนือกว่า เชฟฯ ยูไนเต็ด เยอะเลย ทีมเยือนนั้นไม่เหลือทรงแล้วในช่วงหลัง ยิ่งเกมเยือนยิ่งไม่ต้องพูดถึง มองว่าเจ้าถิ่นจะอาศัยกระดูกที่แข็งกว่าเดินหน้าเอาชนะได้ในเกมนี้

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ ชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด