:::     :::

วิเคราะห์บอล ลาซิโอ - เบเนเวนโต้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
2,648
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลาซิโอ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 20:00
เบเนเวนโต้

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 2 - 1
 
เรน่า
 
ราดู
 
อาแชร์บี้
 
มารูซิช
 
ฟาเรส
 
อัลเบร์โต้
 
เอสกาลันเต้
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
ลาซซารี่
 
กอร์เรอา
 
อิมโมบิเล่
 
มอนติโป
 
เลติเซีย
 
กลิค
 
คัลดิโอล่า
 
บาร์บา
 
เฮเตมาย
 
เชียตตาเรลล่า
 
ยอนิต้า
 
อิมโปรต้า
 
คาปรารี่
 
ลาปาดูล่า

ลาซิโอ

ซิโมเน่ อินซากี้ ยังกักตัวจากโควิด มัสซิมิเลียโน่ แฟร์ริส ยังรับหน้าที่แทนต่อ โดยเกมนี้ไม่มี เฟลิเป้ ไกเซโด้ ติดโทษแบน ด้าน ลุยซ์ เฟลิเป้, ลูคัส เลว่า และ ดานิโล่ คาตัลดี้ ไม่พร้อมช่วยทีม แต่ มานูเอล ลาซซารี่ กับ ฮัวกิน กอร์เรอา พ้นโทษแบนกลับมา

เปเป้ เรน่า ยืนผู้รักษาประตู กองหลังมี อดัม มารูซิช, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ สเตฟาน ราดู คุมเกม แดนกลาง มานูเอล ลาซซารี่, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, กอนซาโล่ เอสกาลันเต้, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ โมฮาเหม็ด ฟาเรส ทำเกม กองหน้า ฮัวกิน กอร์เรอา กลับมาตาข่ายกับ ชิโร่ อิมโมบิเล่ 

เบเนเวนโต้

ฟิลิปโป้ อินซากี้ เทรนเนอร์ เบเนเวนโต้ ไม่มี กราบิเอเล่ มอนชินี่ คนเดียวที่เจ็บ ขณะที่ทาง อเลสซานโดร ตูย่า กองหลังติดโทษแบน

เกมนี้วาง ลอเรนโซ่ มอนติโป ทำหน้าที่เฝ้าเสา กองหลัง กาเอตาโน่ เลติเซีย, คามิล กลิค, ลูก้า คัลดิโอล่า และ เฟเดริโก้ บาร์บา คุมเกม มิดฟิลด์มี เปอร์ปาริม เฮเตมาย, ปาสกวาเล่ เชียตตาเรลล่า และ อาร์ตูร์ ยอนิต้า ยืนสามประสาน แนวรุก ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า กับ จานลูก้า คาปรารี่ ทำเกมรุกหลัง จานลูก้า ลาปาดูล่า กองหน้าตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ลาซิโอ (3-5-2) : เปเป้ เรน่า - อดัม มารูซิช, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, สเตฟาน ราดู - มานูเอล ลาซซารี่, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, กอนซาโล่ เอสกาลันเต้, หลุยส์ อัลเบร์โต้, โมฮาเหม็ด ฟาเรส - ชิโร่ อิมโมบิเล่, ฮัวกิน กอร์เรอา

เบเนเวนโต้ (4-3-2-1) : ลอเรนโซ่ มอนติโป - กาเอตาโน่ เลติเซีย, คามิล กลิค, ลูก้า คัลดิโอล่า, เฟเดริโก้ บาร์บา - เปอร์ปาริม เฮเตมาย, ปาสกวาเล่ เชียตตาเรลล่า, อาร์ตูร์ ยอนิต้า - ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า, จานลูก้า คาปรารี่ - จานลูก้า ลาปาดูล่า

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ แกร์ซินี่


ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 เวโรน่า 0 : 1 ลาซิโอ
03/04/2021 ลาซิโอ 2 : 1 สเปเซีย
21/03/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 ลาซิโอ
18/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 ลาซิโอ
12/03/2021 ลาซิโอ 3 : 2 โครโตเน่
ผลงาน เบเนเวนโต้ 5 นัดล่าสุด
13/04/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 1 ซัสเซาโล่
03/04/2021 เบเนเวนโต้ 2 : 2 ปาร์มา
21/03/2021 ยูเวนตุส 0 : 1 เบเนเวนโต้
14/03/2021 เบเนเวนโต้ 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
06/03/2021 สเปเซีย 1 : 1 เบเนเวนโต้
สถิติการพบกัน ลาซิโอ - เบเนเวนโต้
16/12/2020 เบเนเวนโต้ 1 : 1 ลาซิโอ
19/09/2020 ลาซิโอ 0 : 0 เบเนเวนโต้
31/03/2018 ลาซิโอ 6 : 2 เบเนเวนโต้
29/10/2017 เบเนเวนโต้ 1 : 5 ลาซิโอ
24/08/2008 ลาซิโอ 5 : 1 เบเนเวนโต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 5 2 13 1 1 10 4 1 42 74
2. เอซี มิลาน 19 6 5 6 5 4 13 1 1 22 63
3. ยูเวนตุส 18 8 4 12 2 2 6 6 2 34 62
4. อตาลันต้า 18 7 5 9 3 3 9 4 2 33 61
5. นาโปลี 19 2 9 10 1 3 9 1 6 31 59
6. ลาซิโอ 17 4 8 9 2 3 8 2 5 8 55
7. โรม่า 16 6 8 11 3 2 5 3 6 10 54
8. ซัสเซาโล่ 11 10 9 4 7 3 7 3 6 1 43
9. เวโรน่า 11 8 11 6 3 6 5 5 5 3 41
10. ซามพ์โดเรีย 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -6 36
11. โบโลญญ่า 9 7 14 6 3 5 3 4 9 -7 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 13 5 3 7 3 6 6 -8 33
13. เจนัว 7 11 12 4 6 5 3 5 7 -12 32
14. สเปเซีย 8 8 14 4 5 6 4 3 8 -15 32
15. ฟิออเรนติน่า 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -11 30
16. เบเนเวนโต้ 7 9 14 2 6 8 5 3 6 -25 30
17. โตริโน่ 5 12 12 1 8 5 4 4 7 -10 27
18. กายารี่ 5 7 18 3 3 9 2 4 9 -20 22
19. ปาร์มา 3 11 16 2 5 9 1 6 7 -30 20
20. โครโตเน่ 4 3 23 4 1 9 0 2 14 -40 15

ความน่าจะเป็นของเกม

ลาซิโอ กำลังเข้าฝักเก็บชันชนะมา 4 เกมติดต่อกันแล้ว กลับมาไล่ล่าพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีกในตอนนี้ ด้าน เบเนเวนโต้ ชนะแค่เกมเดียวจาก 14 นัดหลัง แม้จะเป็นการชนะทีมแกร่งอย่าง ยูเวนตุส ก็เถอะ เกมนี้มาเน้นรับแล้วโต้แต่ดูแล้วคงต้านไม่อยู่ เจ้าบ้านคงชนะไปได้ตามเป้า

ผลที่คาด

ลาซิโอ ชนะ เบเนเวนโต้ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด