:::     :::

วิเคราะห์บอล โอซาซูน่า - เอลเช่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
1,659
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอซาซูน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 19:00
เอลเช่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
้เอร์เรร่า
 
ซานเชซ
 
อารีดาเน่
 
ด.การ์เซีย
 
นาโช่
 
ร.การ์เซีย
 
มอนกาโยล่า
 
บราซานาช
 
เบนฆา
 
กาเยรี่
 
บูดีเมียร์
 
บาเดีย
 
ปาลาซิออส
 
เบร์ดู
 
กัลโบ
 
โมฮีก้า
 
โฆซาน
 
ราอูล กูตี
 
มาร์โกเน่
 
เตเต้
 
โบเย่
 
เปเร่ มีย่า

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี อินญีโก้ เปเรซ, ฆวน กรูซ กับ รูเบน มาร์ตีเนซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ โฆนี โรดรีเกซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ขณะที่ ฟากุนโด้ รอนกาญ่า ถูกเรียกตัวกลับมาติดทีมอีกครั้ง ด้าน โจนาธาน กาเยรี่, มานูเอล ซานเชซ หรือ ลูกัส ตอร์โร่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ หรือ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า ยังเป็นสำรอง 

โจนาธาน กาเยรี่ จะเล่นกองหน้าคู่ อันเต้ บูดีเมียร์ แดนกลางมี เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, มานูเอล ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า เฝ้าเสา

เอลเช่

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี กีโด้ การ์รีโย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ โฆซาน เฟร์รานเดซ หรือ เอมีเลียโน่ รีโกนี่ ส่วน อันโตนิโอ บาร์รากาน, ฆวน ฟรานซิสโก้ มาร์ตีเนซ โมเดสโต้ นีโน่, บิคตอร์ โรดรีเกซ หรือ มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส ซีฟู ยังเป็นสำรอง  

เปเร่ มีย่า จะเล่นกองหน้าคู่ ลูกัส โบเย่ แดนกลางมี โฆซาน เฟร์รานเดซ, ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้ ลงทำเกม ส่วน เอลีเบลตอน ปาลาซิออส, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดาเนียล กัลโบ, โฮอัน โมฮีก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้า 

11 ผู้เล่นตามคาด

โอซาซูน่า (4-4-2) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, มานูเอล ซานเชซ - เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย - อันเต้ บูดีเมียร์, โจนาธาน กาเยรี่ 

เอลเช่ (4-4-2) : เอ็ดการ์ บาเดีย - เอลีเบลตอน ปาลาซิออส, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดาเนียล กัลโบ, โฮอัน โมฮีก้า - โฆซาน เฟร์รานเดซ, ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้ - ลูกัส โบเย่, เปเร่ มีย่า  

สนาม : เอสตาดิโอ เอล ซาดาร์, ปัมโปลน่า  

ผู้ตัดสิน : ฆอร์เค่ ฟีเกรัว บาซเกซ 


ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 บียาร์เรอัล 1 : 2 โอซาซูน่า
03/04/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เกตาเฟ่
25/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
21/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 โอซาซูน่า
14/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 1 เอลเช่
04/04/2021 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล เบติส
21/03/2021 เกตาเฟ่ 1 : 1 เอลเช่
18/03/2021 เซบีย่า 2 : 0 เอลเช่
13/03/2021 เรอัล มาดริด 2 : 1 เอลเช่
สถิติการพบกัน โอซาซูน่า - เอลเช่
22/12/2020 เอลเช่ 2 : 2 โอซาซูน่า
23/04/2019 เอลเช่ 1 : 2 โอซาซูน่า
27/08/2018 โอซาซูน่า 1 : 1 เอลเช่
11/04/2016 โอซาซูน่า 0 : 0 เอลเช่
08/11/2015 เอลเช่ 2 : 1 โอซาซูน่า

ฟอร์มช่วงหลังของ โอซาซูน่า ดูดีกว่าเล็กน้อย แต่ เอลเช่ กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม อีกทั้งเกรดบอลยังไม่ได้ดูเป็นรองมากนัก ดังนั้น เอลเช่ จึงมีโอกาสบุกมายื้อแบ่งแต้มสำเร็จ 

ผลที่คาด : โอซาซูน่า เสมอ เอลเช่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด