:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ยูไนเต็ด - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
9,570
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 22:00
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
เฮนเดอร์สัน
 
ชอว์
 
แม็กไกวร์
 
ลินเดอเลิฟ
 
ว.บิสซาก้า
 
เฟร็ด
 
แม็คโทมิเนย์
 
ป็อกบา
 
บรูโน่
 
กรีนวู้ด
 
คาวานี่
 
พ.แฟร์เรลล์
 
โลว์ตัน
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
เทย์เลอร์
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
เวสต์วู้ด
 
บราวน์ฮิลล์
 
ปีเตอร์ส
 
วิดร้า
 
วู้ด

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดง เอาชนะได้ 3 จาก 6 นัดแรกของฤดูกาลนี้ในลีก แต่จากนั้นพวกเขาก็แพ้เพียงแค่เกมเดียวจาก 25 เกมในลีกสูงสุด

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์จะยังต้องประเมินความพร้อมของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่เจ็บเท้ากับข้อเท้า และมีชื่อเป็นตัวสำรองไม่ได้ลงสนามในเกมยุโรปกับ กรานาด้า เมื่อวันพฤหัสบดี

    ในรายของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ และ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ จะคืนทีมอีกครั้ง หลังไปติดโทษแบนในเกมยุโรป ส่วน เอริก ไบยี่ ก็อาจกลับมามีส่วนร่วมได้ครั้งแรกในรอบเดือน แต่ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กับ ฟิล โจนส์ นั้นยังรักษาตัวต่อไป

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ เอาชนะได้เพียง 2 จาก 12 นัดในพรีเมียร์ลีก พวกเขากำลังมองหาโอกาสในการเป็นทีมต่อจาก วิมเบิลดัน (1992-93) และ เชลซี (2009-10) ที่มีสถิติบุกชนะ อาร์เซน่อล, ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ในการเล่นพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลเดียวกัน

    กุนซือ ฌอน ไดช์ อาจจะพลาดใช้งาน นิค โป๊ป ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บไหล่ ขณะที่ ดไวท์ แม็คนีล ก็ยังไม่แน่ว่าจะฟิตช่วยทีมได้หรือไม่ หลังเจ็บจากการซ้อมเมื่อวันพุธ

    นอกจากนี้ ในรายของ แอชลี่ย์ บาร์นส์, ร็อบบี้ เบรดี้ และ เควิน ลอง นั้นยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดีน เฮนเดอร์สัน - อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด - เมสัน กรีนวู้ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, ปอล ป็อกบา - เอดินสัน คาวานี่

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : ไบลี่ย์ พีค็อก แฟร์เรลล์ - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, จอช บราวน์ฮิลล์, เอริก ปีเตอร์ส - มาเตย์ วิดร้า, คริส วู้ด

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์


ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
16/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
11/04/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
09/04/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
05/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 ไบรท์ตัน
22/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
04/04/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 2 เบิร์นลี่ย์
14/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
06/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 อาเซนอล
04/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน แมนฯ ยูไนเต็ด - เบิร์นลี่ย์
13/01/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
23/01/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 2 เบิร์นลี่ย์
29/12/2019 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/01/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
02/09/2018 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 4 12 2 3 11 3 1 44 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 9 4 8 3 4 10 6 0 27 63
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 9 7 1 7 10 4 2 18 56
4. เวสต์แฮม 16 7 9 9 4 3 7 3 6 11 55
5. เชลซี 15 9 7 7 5 3 8 4 4 19 54
6. ลิเวอร์พูล 15 7 9 8 2 6 7 5 3 16 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 8 10 7 3 5 7 5 5 17 50
8. เอฟเวอร์ตัน 14 7 10 5 4 7 9 3 3 3 49
9. อาเซนอล 13 6 12 6 3 6 7 3 6 8 45
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 3 14 6 3 6 8 0 8 0 45
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 12 6 2 6 7 3 6 10 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 15 6 2 7 4 4 8 -17 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 5 5 6 4 3 9 -18 35
16. ไบรท์ตัน 7 12 12 2 8 6 5 4 6 -5 33
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 14 4 6 6 4 3 8 -17 33
18. ฟูแล่ม 5 11 16 2 4 11 3 7 5 -18 26
19. เวสต์บรอม 5 9 17 3 5 8 2 4 9 -31 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 26 3 1 12 1 1 14 -39 14

    แมนฯ ยูไนเต็ด จะได้เหล่าแกนหลักคืนมาอีกครั้ง หลังหายหน้าไปเยอะในเกมยุโรปเมื่อกลางสัปดาห์ แม้นัดนี้จะต่อแพง ทว่าด้วยคุณภาพก็ยังเหนือกว่า เบิร์นลี่ย์ ที่ฟอร์มห่วยแตกเยอะ อีกทั้งนัดนี้ก็เฝ้ารังด้วย เชื่อว่าเจ้าบ้านจะเดินหน้าเอาชนะแบบยิงขาดไหว

    ผลที่คาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ เบิร์นลี่ย์ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด